Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
ck
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 203/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Thanh Huyền.

ck
(TBTCO) - Sau phiên bán tháo bất ngờ ngày hôm qua, thị trường hôm nay (16/8) tiếp tục chịu rất nhiều áp lực và giảm suốt cả phiên. Tuy nhiên, chỉ đến 30 phút cuối cùng, các cổ phiếu vốn hóa lớn đảo chiều thành công, kéo theo đà tăng vượt tham chiếu của chỉ số.

phái sinh
(TBTCO) - Cả hai thị trường cơ sở và phái sinh đều chịu áp lực bán tăng mạnh vào cuối phiên. Dự báo, sau phiên giảm sâu khả năng chỉ số VN30 sẽ phục hồi vào nửa đầu phiên tới, tuy vậy áp lực bán chốt lời ngắn hạn có thể vẫn chưa dừng lại ở số điểm hiện tại.

da
(TBTCO) - Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đá Núi Nhỏ (mã CK: NNC) vừa công bố nghị quyết thông qua một số phương hướng hoạt động trọng tâm trong quý III/2018, trong đó có kế hoạch chia cổ tức bằng tiền mặt với tổng tỷ lệ 70%.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Thị trường trái phiếu sơ cấp hạ nhiệt không phải do cầu giảm mà nguyên nhân là do lãi suất. Tỷ lệ trúng thầu giảm và chỉ đạt trung bình 50% chủ yếu là do lãi suất từ hai phía cung và cầu không gặp nhau.

ck
(TBTCO) - Thị trường giao dịch đầy bất ngờ trong ngày hôm nay (15/8) khi xuất hiện một đợt xả hàng mạnh, đẩy đại đa số cổ phiếu giảm giá. VN-Index bị ép mạnh giảm 16,9 điểm, về sát 960 điểm.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở giằng co dù sắc xanh vẫn giữ được vào cuối phiên; trong khi đó thị trường phái sinh tích cực hơn, khi giá các hợp đồng đều tăng cao hơn mức tăng của chỉ số. Đà tăng của VN30-Index có thể chậm lại và có khả năng sớm điều chỉnh giảm điểm trở lại trong ngắn hạn.

ck
(TBTCVN) - Nỗi lo leo thang cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới là Hoa Kỳ và Trung Quốc, lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ gia tăng… là những yếu tố ngoại biên có thể gây tổn thương cho các thị trường mới nổi và cận biên, trong đó có cả Việt Nam.

fpt
(TBTCO) - Công ty cổ phần FPT (mã Ck: FPT) vừa công bố kết quả kinh doanh 7 tháng năm 2018 với doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT) lần lượt đạt 12.106 tỷ đồng và 1.990 tỷ đồng, tăng 19% và 32% so với cùng kỳ.

ck
(TBTCO) - VN-Index chỉ một chút nữa là không có được một phiên tăng ngày hôm nay. Đóng cửa phiên giao dịch 14/8, chỉ số này chỉ tăng 0,23 điểm do ảnh hưởng tiêu cực từ đà giảm giá của nhóm cổ phiếu ngân hàng và dầu khí.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX