Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
trái phiếu
(TBTCO) - Kho bạc Nhà nước tiếp tục có thêm phiên huy động trái phiếu chính phủ tương đối “nhẹ nhàng”, khi huy động được 6.443 tỷ đồng/5.000 tỷ đồng gọi thầu ban đầu. Lãi suất đều giảm trên cả 4 kỳ hạn gọi thầu, giảm mạnh nhất là kỳ hạn 15 và 20 năm khi giảm tới hơn 30 điểm cơ bản.

chung khoan
(TBTCVN) - Việc Tổ chức Morgan Stanley Capital International (MSCI) chưa đưa thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam vào danh sách xem xét nâng hạng kỳ này là một tín hiệu kém vui; nhưng phải khẳng định, nâng hạng TTCK là một quá trình và không phải “muốn là được”.

cổng vàng
(TBTCO) - Chánh Thanh tra - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ký ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CtyCP Thương mại dịch vụ Cổng Vàng.

Lệ Ninh
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, ngày 30/6 tới, Công ty TNHH MTV Lệ Ninh – Quảng Bình sẽ chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) hơn 2,6 triệu cổ phần, tương đương 26,31% vốn điều lệ sau cổ phần hóa, với mức giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần.

IB
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành Quyết định số 60/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với CtyCP Quản lý quỹ IB, do vi phạm  trong cơ cấu nhân sự.

ck
(TBTCO) - Trong bối cảnh mặt bằng thông tin tĩnh lặng của tháng 6, hiếm có tuần nào thị trường lại đón nhận nhiều sự kiện như tuần qua. Tích cực cũng có, tiêu cực cũng có, nhưng tựu trung lại thì thị trường đã thể hiện những quan điểm hết sức rõ ràng và tích cực.

Trang thông tin điện tử mới của HNX
(TBTCO) - Nhân kỷ niệm 8 năm ngày chuyển đổi mô hình hoạt động thành Sở GDCK (24/6/2009 – 24/6/2017), ngày 23/6, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử mới.

nâng hạng TTCK
(TBTCO) - Ngày 21/6, MSCI đã công bố kết quả phân loại thị trường kỳ dành cho 84 thị trường. Theo đó, TTCK Việt Nam vẫn chưa được tổ chức này cho vào danh sách xem xét nâng hạng. Đây là thông tin kém vui, nhưng rõ ràng không quá bất ngờ, bởi nâng hạng TTCK là cả một lộ trình dài.

chứng khoán
(TBTCVN) - Ngày 21/6, Tổ chức Morgan Stanley Capital International (MSCI) đã công bố kết quả phân loại thị trường kỳ dành cho 84 thị trường.

sau 8 năm
(TBTCVN) - Sở Giao dịch Chứng khoán (GDCK) Hà Nội (HNX) chào đón năm thứ 8 chuyển đổi mô hình thành Sở GDCK với hàng loạt điểm mới:

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX