Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
chứng khoán
(TBTCO) - Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) cho rằng, chiến lược đầu tư giai đoạn này cần hết sức thận trọng, nhà đầu tư cần có chiến lược đầu tư mới phù hợp với diễn biến của thị trường. Theo đó, thay vì chạy theo số đông, chiến lược đầu tư hướng theo giá trị sẽ lên ngôi.

vos
VOS bán 2 tàu cũ 10:24 | 24/04/2017
(TBTCO) - ĐHCĐ CtyCP Vận tải biển Việt Nam (mã Ck: VOS) vừa họp và thông qua việc bán 2 tàu hàng khô, cỡ 6.500 dwt đều đã hết khấu hao là tàu Sông Ngân đóng năm 1999 tại Nhật Bản và tàu Vĩnh Thuận đóng năm 2000 tại Việt Nam.

idv
IDV tạm ứng cổ tức 40% 10:24 | 24/04/2017
(TBTCO) - HĐQT CtyCP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc (mã Ck: IDV) mới đây đã thông qua phương án tạm ứng cổ tức cho cổ đông hiện hữu bằng cổ phiếu với tỷ lệ 40%.

chung khoan tuan
(TBTCO) - VN-Index khép lại tuần qua với mức giảm 0,84% và tuần trước đó đã giảm 1,31%. Như vậy tổng hợp 2 tuần chỉ số giảm 2,15%. Kể từ chân sóng vào tháng 12/2016, đây là lần đầu tiên VN-Index có liền 2 tuần giảm ở mức độ trên 2%.

VTS
(TBTCO) - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương (VietinBankSc; mã Ck: CTS) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2017. Theo đó, trong quý I/2017, VietinBankSc đạt hơn 38 tỷ đồng lợi nhuận kế toán trước thuế, tăng trưởng gần 59% so với cùng kỳ.

Cienco 4
(TBTCO) - Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 của Cienco 4 vào ngày 22/4, phía Cienco 4 đã đặt ra các chỉ tiêu trong năm nay như giá trị sản lượng đạt 8.000 tỷ đồng; doanh thu đạt 7.600 tỷ đồng; lợi nhuận thực hiện (trước thuế) đạt 210 tỷ đồng…

ck my
(TBTCO) - Thị trường chứng khoán Mỹ đã có tuần tăng điểm đầu tiên trong ba tuần, mặc dù biến động trồi sụt thất thường trong suốt tuần qua và phiên cuối tuần cũng bị giảm điểm nhẹ...

Hợp đồng tương lai
(TBTCO) - Khung pháp lý gồm các văn bản pháp luật và chính sách cho thị trường chứng khoán phái sinh (TTCKPS) đã được hoàn tất. Bộ sản phẩm mẫu hợp đồng tương lai dự kiến sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

quản trị công ty
(TBTCO) - Quản trị công ty (QTCT) có vai trò rất lớn trong việc tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN). Do đó, chất lượng thực sự tăng trưởng của nền kinh tế cũng phụ thuộc rất nhiều vào QTCT của DN - với tư cách là “trái tim”, động lực của nền kinh tế.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Phiên huy động tuần này, Kho bạc Nhà nước huy động 6.340 tỷ đồng/6.000 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, trong đó, phần lớn là trái phiếu dài hạn trên 10 năm. Lãi suất huy động trái phiếu dài hạn vẫn tiếp tục giảm.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX