Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
chung khoan
(TBTCO) - Được nâng đỡ bởi đà tăng của thị trường chứng khoán Mỹ, các sàn giao dịch chứng khoán châu Á trong phiên giao dịch ngày 20/7 tràn ngập sắc "xanh" với mức tăng cao nhất trong gần 10 năm qua.

ck
(TBTCO) - Thị trường trải qua một phiên giao dịch đầy sóng gió hôm nay khi VN-Index lúc yếu nhất giảm tới 1% so với tham chiếu. Các cổ phiếu lớn biến động giá rất mạnh và may là cuối cùng thì cũng có những mã vốn hóa lớn khác nổi lên thay thế.

chứng khoán
(TBTCO) - Trong khi khá nhiều blue-chips sụt giảm giá ngày hôm nay thì VN-Index vẫn có được sức mạnh đáng chú ý từ những cổ phiếu vốn hóa lớn nhất thị trường. Cùng với hai cổ phiếu bia, chỉ số đã có thêm lực từ VNM, GAS.

chung khoan
(TBTCVN) - Mặc dù liên tiếp điều chỉnh trong những phiên gần đây, nhưng thị trường chứng khoán vẫn được dự báo đang trong xu thế tăng trưởng, ít nhất là từ nay tới cuối năm 2017.

PID
(TBTCO) - Chánh Thanh tra – Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Trang trí nội thất dầu khí (mã Ck: PID).

tien
(TBTCO) - Trong 6 tháng còn lại của năm, việc phải đạt mục tiêu tăng trưởng đòi hỏi một sự bứt phá mạnh mẽ với mức tăng trưởng tối thiểu 7,4%.

chứng khoán
Thị trường giảm mạnh 21:31 | 17/07/2017
(TBTCO) -  Không còn bóng dáng của tuần phục hồi trước đó, hôm nay nhà đầu tư đã tranh nhau bán ra, đẩy VN-Index sụt giảm mạnh.

HVG
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Hùng Vương (mã Ck: HVG). Theo đó, HVG bị phạt tiền tới 185 triệu đồng vì vi phạm công bố thông tin và lặp lại nhiều lần.

NPS
(TBTCO) - Ngày 25/7 tới, tại Sở GDCK Hà Nội (HNX), Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng chào bán 500.000 cổ phần (tương đương 10% vốn điều lệ) của Công ty CP Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc (NPS) ra công chúng với mức giá khởi điểm 15.300 đồng/cổ phần.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Kho bạc Nhà nước vừa huy động thành công thêm 4.000 tỷ đồng trái phiếu chính phủ. Đây là một phiên huy động có tỷ lệ trúng thầu đạt 100%; nhưng điểm đáng quan tâm hơn là lãi suất trúng thầu tiếp tục tạo đáy mới, khi giảm từ 0,21-0,45%/năm.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX