Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
chung khoan
(TBTCVN) - Với nhiều doanh nghiệp lớn niêm yết trong khi nhà đầu tư nước ngoài giảm mua, thị trường chứng khoán (TTCK) có lý do để lo lắng về cán cân cung - cầu.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Ngày 21/2/2017, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) vừa huy động thành công 1.550 tỷ đồng/1.550 tỷ đồng trái phiếu gọi thầu. Lãi suất trúng thầu tiếp tục giảm so với phiên kế trước.

chứng khoán
(TBTCO) - Lượng tiền rất lớn tiếp tục đổ vào thị trường đã đẩy giá cổ phiếu tăng ào ạt. VN-Index có được ngày tăng tốt nhất kể từ sau Tết âm lịch và chỉ chút xíu nữa là vượt được đỉnh cao hôm 16/2.

Vietnam Airlines
(TBTCO) - Ông Koji Shibata, Quốc tịch Nhật Bản – người đại diện phần vốn của ANA Holdings Inc tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã được bầu bổ sung thành viên HĐQT Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines).

chứng khoán
(TBTCO) - Xu hướng dịch chuyển vốn trên thị trường như thể lên đỉnh điểm ngày hôm nay. Khi mà thị trường chung rất đuối, VN-Index tăng nhẹ, nhưng hai sàn tím ngắt với hàng chục cổ phiếu đầu cơ.

petrolimex, xăng dầu
(TBTCO) - Năm 2016, mặc dù giá dầu giảm hơn 10% nhưng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vẫn đạt tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế 6.300 tỷ đồng, đạt 158% kế hoạch và tăng 48% so với cùng kỳ.

chứng khoán
(TBTCO) - Đà bứt phá mạnh mẽ của thị trường trong tuần qua xuất phát chủ yếu từ sức tăng của các cổ phiếu blue-chips. Mặc dù đóng cửa tuần, VN-Index chỉ tăng chung cuộc 0,6% hay 4,05 điểm, nhưng mức tăng tối đa đã có lúc là gần 2%.

chứng khoán
(TBTCO) - Phiên cuối tuần đã không thể có được một ngày phục hồi rõ ràng sau cú "ngã ngựa" hôm qua. Các cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục điều chỉnh thêm, khiến VN-Index vẫn phải giảm điểm...

Vu Quang Hai
(TBTCO) - Đại hội đồng cổ đông bất thường của Sabeco (mã CK: SAB) vừa thông qua việc miễn nhiệm ông Vũ Quang Hải khỏi chức danh thành viên HĐQT Sabeco.

EMG
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, ngày 16/2/2017, 3 triệu cổ phiếu của CtyCP Thiết bị Phụ tùng Cơ điện (mã Ck: EMG) đã chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM của HNX với tổng giá trị đăng ký giao dịch 30 tỷ đồng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX