Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
ck
(TBTCO) - Thị trường đã có một phiên điều chỉnh mạnh nhất trong vòng 2 tuần và ngưỡng 900 điểm vừa vượt qua được trong tuần trước nay đã lại được thử thách. Nhà đầu tư đã chốt lời mạnh hơn hẳn các phiên trước, đẩy đa số cổ phiếu giảm giá.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở không giữ được đà tăng, trong khi thị trường phái sinh lại có sự phân hóa giữa các hợp đồng tương lai. Khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục ở mức thấp khiến lượng cung tăng trở lại. Khả năng chỉ số VN30 vẫn có xu hướng giằng co trong biên độ hẹp hoặc tăng nhẹ.

ck
(TBTCO) - VN-Index đã không thể duy trì được màu xanh ở phút cuối cùng vì những cổ phiếu dẫn dắt đợt phục hồi này bắt đầu suy yếu. Chỉ số mất điểm khá đáng tiếc vì vẫn còn nhiều cổ phiếu khác đang tăng giá. Mức giảm chưa tới 1 điểm và mang tính kỹ thuật là chính.

hbc
(TBTCO) - Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX) vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã Ck: HBC) được niêm yết bổ sung 1,3 triệu cổ phiếu trên HSX.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở tăng tích cực, trong khi thị trường phái sinh còn tăng mạnh hơn. Quán tính có thể giúp cho chỉ số VN30 tiếp tục tăng điểm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cần phải được cải thiện mạnh hơn để hỗ trợ cho xu hướng hồi phục ngắn hạn hiện tại.

ck
(TBTCO) - Diễn biến thị trường đã tươi sáng hơn hẳn các phiên trước khi giá cổ phiếu tăng rõ rệt hơn. VN-Index xác lập mức tăng gần 8 điểm sau những ngày lình xình rất yếu. Sự trở lại khá hoành tráng của các blue-chips đang tiếp lửa cho thị trường.

cs
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Cao su Tân Biên – Kampongthom. Quyết định xử phạt nêu rõ, công ty bị phạt 85 triệu đồng do công bố thông tin sai lệch.

sgr
(TBTCO) - Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn (mã Ck: SGR) vừa công bố thông tin về kết quả sản xuất kinh doanh 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019.

ck
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Công trình giao thông Đồng Nai.

biểu đồ VN30
(TBTCO) - Thị trường cơ sở giảm điểm trong phiên đầu tiên, trong khi thị trường phái sinh có sự phân hóa nhẹ. Diễn biến này nhiều khả năng sẽ còn được duy trì trong ngắn hạn, bởi dòng tiền vào thị trường khá dè dặt và có dấu hiệu “nghỉ tết sớm”.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX