Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, phiên huy động tuần này, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) đã huy động thành công 980 tỷ đồng trái phiếu, tỷ lệ huy động đạt 100%.

chứng khoán giảm
(TBTCO) - Thị trường chuyển xấu trong ngày hôm nay khi không còn các cổ phiếu lớn nâng đỡ nữa. Từ VNM tới GAS và các mã ngân hàng đều giảm mạnh, thị trường rơi vào tình trạng không còn cổ phiếu dẫn dắt...

PVI
(TBTCO) - Công ty cổ phần PVI (mã CK: PVI) vừa tổ chức phiên họp Hội đồng quản trị lần thứ nhất năm 2017. Cuộc họp đã đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016 và thông qua việc chuẩn bị các nội dung cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên PVI năm 2017.

CKPS
(TBTCO) - Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 23/2017/TT-BTC, sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 11/2016/TT-BTC ngày 19/1/2016 hướng dẫn một số điều của Nghị định số 42/2015/NĐ-CP ngày 5/5/2015 của Chính phủ về chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh.

chứng khoán
(TBTCO) - Nếu nhìn vào các nhóm cổ phiếu theo vốn hóa thì các blue-chips hôm nay vẫn là những mã tăng khá nhất. Tuy nhiên đang có sự dịch chuyển nhất định từ các mã siêu lớn sang các cổ phiếu trung bình, do đó đà tăng của thị trường không “bung” hết công suất.

chứng khoán
(TBTCO) - “Xu hướng tăng điểm sẽ còn tiếp tục diễn ra sau một vài phiên, củng cố tại vùng hỗ trợ 720 điểm để tạo động lực. VN-Index sẽ hướng tới vùng kháng cự tiếp theo tại 735 điểm”, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) nhận định.

BAX
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, CtyCP Thống Nhất vừa chính thức đưa 8,2 triệu cổ phiếu BAX lên đăng ký niêm yết trên thị trường cổ phiếu niêm yết của HNX, với tổng giá trị đăng ký niêm yết đạt 82 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 17.000 đồng/cổ phiếu.

chứng khoán
(TBTCO) - Tuần qua VN-Index tăng 1,6% là mức tăng tốt nhất kể từ đầu năm 2017. Tuy nhiên VN30-Index tăng tới 3,5%, mức tăng tốt nhất kể từ cuối tháng 9/2016. Thanh khoản ở các blue-chips cũng gia tăng mạnh mẽ cho thấy dòng tiền đang chuyển hướng vào các cổ phiếu cơ bản tốt.

ck
(TBTCO) - Trong năm 2017, các nhóm ngành giữ được đà tăng trưởng lợi nhuận khả quan sẽ thu hút được dòng tiền thông minh như ngân hàng, tiêu dùng, thép, bất động sản, xây dựng, bán lẻ.

co phan hoa
(TBTCO) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đồng ý với đề nghị của Bộ GTVT về tạm dừng cổ phần hóa 3 bệnh viện thuộc Bộ là Bệnh viện Nam Thăng Long, Bệnh viện GTVT Vinh và Bệnh viện GTVT tải Đà Nẵng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX