Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
Oceanbank
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) đã chào bán thành công 4 triệu cổ phần của Công ty CP Bất động sản Dầu khí Việt Nam (PV-SSG) ra công chúng với mức giá khởi điểm 10.638 đồng/cổ phần.

chứng khoán
(TBTCO) - Đã có sự đổi trụ kịp thời trong phiên hôm nay khi SAB tăng vọt lên đỉnh cao nhất trong lịch sử. VN-Index vẫn được duy trì năng lượng, tăng mạnh kỷ lục ở phiên thứ 3 liên tục.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh cùng có thêm phiên tăng mạnh. VN30 duy trì được xu hướng tăng. Với đà tăng của nhiều mã bluechip, khả năng chỉ số VN30 tiếp tục tăng điểm và kiểm lại mức kháng cự 920,12 điểm chưa vượt được qua.

chứng khoán
(TBTCO) - Kỷ lục tăng của VN-Index ngày hôm qua đã nhanh chóng bị xô đổ hôm nay. Chỉ số tăng thêm 14,75 điểm nữa, thậm chí lúc đỉnh điểm còn tăng hơn 26 điểm.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh đồng loạt tăng mạnh trong phiên 20/10. Với đà tăng của nhiều mã bluechips, khả năng chỉ số VN30 sẽ tiếp tục tăng. Vì vậy, nhà đầu tư có thể nắm giữ vị thế mua theo xu hướng tăng.

SSI
(TBTCO) - Trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất năm 2016 vừa được Bộ Tài chính công bố, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đứng ở vị trí thứ 60, đồng thời cũng là công ty chứng khoán duy nhất có mặt trong top 100.

vietcombank thoái vốn saigonbank
(TBTCO) - Ngày 20/11/2017, tại Sở GDCK Hà Nội (HNX), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chào bán hơn 13,2 triệu cổ phần của Ngân hàng TMCP Sài gòn Công thương (Saigonbank) ra công chúng với mức giá khởi điểm 12.550 đồng/cổ phần.

chứng khoán
(TBTCO) - Thị trường đã có thêm một phiên tăng điểm cực kỳ hoành tráng ngay đầu tuần khi VN-Index đạt mức tăng mạnh kỷ lục của năm 2017. Chỉ số đã vượt qua 900 điểm nhờ sức mạnh của các cổ phiếu vốn hóa lớn.

IPO, thoái vốn là
(TBTCVN) - Nhiều nhận định cho rằng, cổ phần hóa, thoái vốn sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn của dòng tiền, đặc biệt là dòng tiền từ nước ngoài vào thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam.

chứng khoán
(TBTCO) - Trái ngược với thị trường chứng khoán cơ sở, thị trường phái sinh duy trì đà tăng ấn tượng trong phiên cuối tuần. Khả năng đà giảm của chỉ số VN30 vẫn còn vào đầu phiên, tuy vậy mức giảm sẽ không nhiều.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX