Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
trái phiếu doanh nghiệp

(TBTCO) - Để thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) phát triển an toàn, bền vững, Bộ Tài chính khuyến nghị doanh nghiệp (DN) phát hành, các tổ chức cung cấp dịch vụ và nhà đầu tư (NĐT) hiểu rõ và tuân thủ quy định của pháp luật về phát hành, đầu tư, giao dịch TPDN.

Trịnh Văn Quyết
(TBTCO) - Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản FLCHOMES (FLCHOMES) vừa bị UBCKNN phạt 400 triệu đồng, vì hành vi chào bán chứng khoán ra công chúng nhưng không đăng ký. Đặc biệt, UBCKNN đã ban hành quyết áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với FLCHOMES.

dd
(TBTCO) - Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX) vừa công bố kết quả bán đấu giá hơn 2,2 triệu cổ phần của Công ty cổ phần Đô thị Cần Thơ do UBND TP. Cần Thơ nắm giữ, với mức giá khởi điểm là 12.360 đồng/cổ phần.

ck
(TBTCO) - Một nhịp giảm thêm trong sáng hôm nay đã đẩy VN-Index rơi xuống sát ngưỡng 1.000 điểm. Thị trường đã không xảy ra xáo trộn lớn và các cổ phiếu vốn hóa lớn đã giúp chỉ số quay đầu tăng mạnh lên 1.008 điểm.

phái sinh
(TBTCO) - Cả chỉ số cơ sở và phái sinh đều giảm điểm. Tuy nhiên về mặt kỹ thuật, chỉ số VN30 đang cho thấy tín hiệu hỗ trợ. Do vậy, nhiều khả năng chỉ số VN30 sẽ sớm đảo chiều hồi phục kỹ thuật tăng trở lại.

HOSE
(TBTCO) - Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa công bố danh sách chính thức cổ phiếu thành phần của 3 chỉ số đầu tư mới là: VN DIAMOND, VNFIN LEAD, VNFINSELECT vừa vận hành ngày 18/11. Với sự ra mắt các chỉ số này, HOSE kỳ vọng đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Lũy kế 10 tháng đầu năm 2019, tổng lượng trái phiếu doanh nghiệp phát hành là 178.732 tỷ đồng, trong đó các ngân hàng thương mại (NHTM) vẫn là tổ chức phát hành lớn nhất. Lãi suất bình quân các trái phiếu phát hành trong tháng 10 là 10,5% - tăng tới 2,7% so với mức bình quân trong tháng 9.

CK
(TBTCO) - Đà giảm vẫn chưa có dấu hiệu dừng, hôm nay còn tăng tốc. VN-Index để mất hơn 7 điểm là mức giảm sâu nhất một ngày kể từ phiên 26/8/2019. Chỉ số kết thúc tại 1002,91 điểm.

phái sinh
(TBTCO) - Chỉ số cơ sở giảm nhẹ, nhưng các hợp đồng tương lai lại phân hóa. Chỉ báo kỹ thuật cho thấy yếu tố tích cực, do đó, khả năng chỉ số VN30 sẽ tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tăng điểm trong tuần giao dịch mới.

tgg
(TBTCO) - Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Trường Giang (mã CK: TGG) thông qua chủ trương thoái toàn bộ vốn góp tại Công ty CP Thương mại và Du lịch Kim Bôi nhằm có nguồn tiền bổ sung cho hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện một số dự án khác.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX