Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
bci
(TBTCO) - HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (mã Ck: BCI) thông qua chủ trương vay Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) 750 tỷ đồng để thực hiện đầu tư dự án xây dựng Khu công nghiệp Lê Minh Xuân mở rộng.

chứng khoán tuần
(TBTCO) - Thị trường đã có được một tuần bùng nổ thành công và VN-Index đóng cửa đạt 733,82 điểm, vượt qua đỉnh cao gần nhất trong tháng 4/2017 ở 732,87 điểm. Mặc dù mức vượt lên chưa phải là nhiều, nhưng điều ấn tượng chính là khả năng vượt đỉnh cao 9 năm sau một sóng tăng rất dài trước đó.

hqc
(TBTCO) - Ngày 20/5, ĐHCĐ thường niên 2017 Công ty CP Bất động sản Hoàng Quân (mã Ck: HQC) đã thông qua nhiều nội dung, trong đó đáng chú ý là kế hoạch kinh doanh năm 2017 với mục tiêu lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng, gấp gần 10 lần mức đạt được trong năm 2016.

vi
(TBTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố kết quả bán đấu giá cổ phần của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp – Công ty TNHH MTV (Vigecam) tổ chức ngày 19/5/2017.

DVN
(TBTCO) - Ngày 19/5/2017, 237 triệu cổ phiếu của Tổng công ty Dược Việt Nam – CTCP (mã Ck: DVN) chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM của HNX với tổng giá trị đăng ký giao dịch lên tới 2.370 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.400 đồng/cổ phiếu.

TCWealth
(TBTCO) - Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương - Techcom Securities (TCBS) đã chính thức giới thiệu phiên bản hoàn chỉnh của TCWealth – công cụ tư vấn tài chính online được coi là Robo Advisor đầu tiên tại Việt Nam.

thị trường chứng khoán
(TBTCO) - TTCK là cấu phần lớn của thị trường tài chính, bảo đảm sự lưu thông vốn cho nền kinh tế; bởi vậy, tăng trưởng kinh tế là nền tảng cho TTCK phát triển. Tuy nhiên, để TTCK có thể phát triển lành mạnh, bền vững thì tính minh bạch và chất lượng tăng trưởng kinh tế mới là yếu tố then chốt.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Phiên đầu thầu tuần này, Kho bạc Nhà nước đã huy động thành công 5.200 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, vượt cả khối lượng gọi thầu (4.000 tỷ đồng). Cả 4 kỳ hạn gọi thầu đều đạt tỷ lệ trúng thầu tuyệt đối.

chứng khoán
(TBTCO) - Không phải tất cả các cổ phiếu bất động sản hôm nay đều giảm, cũng không phải tất cả bị bán tháo, nhưng hành động xả hàng là rất rõ ràng. Rất nhiều cổ phiếu sụt giảm làm mắc kẹt khối lượng cổ phiếu khổng lồ trên đỉnh cao.

trái phiếu tuần
(TBTCO) - Sau 1 tuần chững lại, huy động trái phiếu sơ cấp đã lấy lại “phong độ”, đặc biệt là các kỳ hạn ngắn 5 và 7 năm khi đạt tỷ lệ huy động thành công tuyệt đối. Xu hướng này vẫn được đánh giá là tiếp tục diễn ra trong thời gian tới, ít nhất là trong ngắn hạn.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX