Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
khách sạn hội an
(TBTCO) - Công ty cổ phần Du lịch - Dịch vụ Hội An vừa công bố Báo cáo kiểm toán độc lập.

hic
(TBTCO) - HICC1 bị phạt 50 triệu đồng do báo cáo không đúng thời hạn theo quy định pháp luật.

TCBS
(TBTCO) - Ngày 20/3/2019, Công ty CP Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) cho biết, TCBS đã tư vấn và thu xếp thành công giao dịch phát hành trái phiếu doanh nghiệp của Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (mã Ck: CII), với tổng giá trị huy động là 1.150 tỷ đồng.

chay
(TBTCO) - Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã Ck:NBB) vừa có thông báo mua lại 9.757.150 cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ theo phương thức khớp lệnh từ ngày 1/4 đến 26/4.

aa
(TBTCO) - Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Thủy sản Mekong (mã Ck: AAM) vừa thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

ck
(TBTCO) - Thị trường bất ngờ chứng kiến một phiên dao động dữ dội khi chênh lệch điểm số trong ngày tới hơn 11 điểm hay 1,1%. Nhà đầu tư đẩy mạnh chốt lời khiến thị trường chao đảo, nhưng cầu bắt đáy vào mạnh đã giúp thị trường ổn định và phục hồi trở lại.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở và phái sinh đều giảm điểm do áp lực chốt lời gia tăng. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn ở dạng trung tính và cho tín hiệu biến động trong phạm vi hẹp. Chỉ số VN30 đã tiệm cận mức 939 điểm và chưa cho thấy khả năng có thể vượt qua khi thử thách ngưỡng cản này.

KTNB
(TBTCO) - Trước ngày Nghị định 05 về kiểm toán nội bộ (KTNB) có hiệu lực (1/4), việc làm thế nào để thiết lập, hoàn thiện và chuẩn hóa chức năng KTNB là vấn đề lớn mà các công ty niêm yết quan tâm.

da
(TBTCO) - Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (mã Ck:DBC) vừa bị Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh phạt và truy thu 401 triệu đồng tiền thuế.

ck
(TBTCO) - Thị trường đã chuyển biến đầy bất ngờ trong ngày hôm nay khi hầu như không còn bóng dáng nào của phiên tăng mạnh hôm qua. Không có thông tin bất ngờ xấu nào, nhưng nhà đầu tư đột nhiên đẩy mạnh xả hàng toàn diện ở nhóm blue-chips.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX