Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
CK
(TBTCO) - Tốc độ giảm đã gia tăng trong phiên đầu tuần khi cuối cùng thì nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn kéo VN-Index đã thoái lui. Đa số cổ phiếu cũng lũ lượt giảm theo.

(TBTCO) - Trong khuôn khổ Hội nghị thành viên thường niên năm 2019, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã tổ chức vinh danh 10 công ty chứng khoán (CTCK) thành viên tiêu biểu và 3 CTCK thành viên tích cực. Đây là những CTCK đã có nỗ lực và đóng góp nhiều nhất cho thị trường trong giai đoạn 2018 - 2019.

CK
(TBTCO) - Thị trường cuối cùng cũng chấm dứt chuỗi tăng 4 phiên liên tục kể từ sau khi vượt 1.000 điểm. Hai ngày cuối tuần qua, VN-Index để mất 2,42 điểm do các đầu tàu dẫn nhịp tăng này bắt đầu hụt hơi.

HNX
(TBTCO) - Với vai trò là đơn vị tổ chức thị trường và cung cấp các loại hình sản phẩm trên thị trường vốn, trong năm 2019, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã cùng với các công ty chứng khoán (CTCK) thành viên tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp để giúp thị trường chứng khoán (TTCK) phát triển bền vững hơn.

Alibaba
(TBTCO) - Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc) hy vọng sẽ huy động được 10 - 15 tỷ USD từ đợt phát hành cổ phiêu lần đầu ra công chúng (IPO) tại thị trường chứng khoán Hong Kong (Trung Quốc) và đây sẽ là IPO lớn nhất ở thị trường này trong 9 năm qua.

CK
(TBTCO) - Đà tăng của các cổ phiếu kéo chỉ số VN-Index đã kết thúc trong ngày cuối tuần. VHM giảm mạnh đã khiến chỉ số mất hơn 1,5 điểm.

ck
(TBTCVN) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đang lấy ý kiến cho dự thảo thông tư sửa đổi Thông tư 87/2017/TT-BTC quy định chỉ tiêu an toàn tài chính và biện pháp xử lý đối với các tổ chức kinh doanh chứng khoán không đáp ứng chỉ tiêu an toàn tài chính.

phái sinh
(TBTCO) - Nguồn cung chốt lời ngắn hạn tăng khiến chỉ số cơ sở giằng co, tăng nhẹ cuối phiên. Đây cũng là diễn biến của các hợp đồng tương lai, song thanh khoản thị trường này giảm sâu. Trong vài phiên tới, chỉ số VN30 có thể đối mặt với áp lực điều chỉnh do cung sẽ tăng lên mạnh hơn.

gtn
(TBTCO) - Công ty cổ phần Invest Tây Đại Dương, cổ đông lớn của Công ty cổ phần GTNFoods (mã Ck: GTN) vừa đăng ký bán ra hơn 41,28 triệu cổ phiếu GTN.

CK
(TBTCO) - Thị trường tiếp tục giằng co rất lâu trong phiên hôm nay khi nhóm cổ phiếu dẫn dắt lần lượt bị chốt lời và giảm mức tăng đáng kể. 

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX