Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
REIT
(TBTCO) - Ngày 27/2 tới, Quỹ đầu tư bất động sản Techcom Việt Nam (TC REIT) sẽ chính thức niêm yết 5 triệu chứng chỉ quỹ mã FUCVREIT trên Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Đây là quỹ REIT đầu tiên tại Việt Nam niêm yết và giao dịch trên thị trường chứng khoán (TTCK).

chứng khoán
(TBTCO) - Đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm nay chỉ số VN-Index giảm gần như không đáng kể, chỉ mất 0,37 điểm (0,05%) so với tham chiếu. Hai cổ phiếu có công rất lớn trong việc hỗ trợ chỉ số là SAB và GAS...

nnc
(TBTCO) - HĐQT CtyCP Đá Núi Nhỏ (mã Ck: NNC) vừa công bố phương hướng hoạt động trọng tâm trong quý 1/2017, trong đó đáng chú ý là tiến hành các thủ tục tạm ứng cổ tức đợt 2/2016 cho cổ đông vào quý 1 hoặc 2/2017.

aaa
(TBTCO) - Ngày 7/3 tới, CtyCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (mã Ck: AAA) sẽ chốt danh sách cổ đông để chia cổ tức đợt 2 năm 2016 với tỷ lệ 10% bằng tiền mặt.

quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện
(TBTCO) - Ngày 22/2/2017, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD), CtyCP Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) và Ngân hàng BIDV (BIDV) tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ phát triển và cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản cá nhân và giám sát cho Quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện (HTBSTN).

chứng khoán
(TBTCO) - Thị trường hôm nay cực kỳ may mắn khi có được SAB và GAS giúp VN-Index vẫn còn tăng trên tham chiếu. Số lớn cổ phiếu đã quay đầu giảm và nhiều mã đầu cơ bị giá tới tận giá sàn.

chung khoan
(TBTCVN) - Với nhiều doanh nghiệp lớn niêm yết trong khi nhà đầu tư nước ngoài giảm mua, thị trường chứng khoán (TTCK) có lý do để lo lắng về cán cân cung - cầu.

trái phiếu chính phủ
(TBTCO) - Ngày 21/2/2017, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) vừa huy động thành công 1.550 tỷ đồng/1.550 tỷ đồng trái phiếu gọi thầu. Lãi suất trúng thầu tiếp tục giảm so với phiên kế trước.

chứng khoán
(TBTCO) - Lượng tiền rất lớn tiếp tục đổ vào thị trường đã đẩy giá cổ phiếu tăng ào ạt. VN-Index có được ngày tăng tốt nhất kể từ sau Tết âm lịch và chỉ chút xíu nữa là vượt được đỉnh cao hôm 16/2.

Vietnam Airlines
(TBTCO) - Ông Koji Shibata, Quốc tịch Nhật Bản – người đại diện phần vốn của ANA Holdings Inc tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã được bầu bổ sung thành viên HĐQT Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines).

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX