Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
xp
(TBTCO) - Cùng với việc tăng nặng hình phạt, nhiều hành vi vi phạm mới trên thị trường chứng khoán được đưa ra tại dự thảo nghị định mới quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

phái sinh
(TBTCO) - Không ngoài xu hướng của thị trường cơ sở, các hợp đồng tương lai cũng giảm rất sâu và ở mức tương tự chỉ số cơ sở. Trong khi đó, thanh khoản phái sinh lại không nhiều thay đổi. Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy thị trường không tích cực và sẽ nhạy cảm hơn với tin tiêu cực.

DBT
(TBTCO) - Ngày 28/10/2020, hơn 13,5 triệu cổ phiểu của Công ty Dược phẩm Bến Tre (mã Ck: DBT), tương đương với giá trị chứng khoán khoán niêm yết hơn 135 tỷ đồng đã chính thức chào sàn HOSE. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của DBT là 15.000 đồng/cổ phiếu.

viettel
(TBTCO) - Quý III năm 2020, các chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh của VGI đều tăng mạnh: dòng tiền ròng tăng 56% so với cùng kỳ năm 2019, dòng tiền chuyển về nước đạt 86,5 triệu USD - mức cao nhất từ trước đến nay.

MVB
(TBTCO) - Ngày 28/10/2020, 105 triệu cổ phiếu Tổng công ty Mỏ Việt Bắc TKV - CTCP (mã Ck: MVB) với tổng giá trị niêm yết đạt 1.050 tỷ đồng chính thức được giao dịch trên thị trường niêm yết Sở GDCK Hà Nội (HNX). Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 14.800 đồng/cổ phiếu.

CK
(TBTCO) - Thị trường hôm nay đột ngột giảm điểm mạnh, bắt nguồn từ sự sụt giá mạnh của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đang dẫn dắt chỉ số, kéo theo hành động bán tháo lan rộng khắp thị trường...

phái sinh
(TBTCO) - Nhìn chung các hợp đồng tương lai vẫn giảm điểm và giảm mạnh hơn cả chỉ số cơ sở. Tuy nhiên, xu hướng giảm điểm ngắn hạn của thị trường cơ sở đã kích thích nhà đầu tư tham gia trên phái sinh. Nhờ đó, thanh khoản phái sinh đã tăng mạnh trong phiên.

CK
(TBTCO) - VN-Index chỉ mất khoảng 4,3 điểm hôm nay, tương đương 0,46% tạo cảm giác mức điều chỉnh không nhiều. Tuy nhiên nhà đầu tư sẽ không thấy như vậy, vì nhiều cổ phiếu đã giảm giá mạnh.

mvb
(TBTCO) - Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo chính thức đưa cổ phiếu Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV (Mã: MVB) vào giao dịch trên thị trường niêm yết HNX, kể từ ngày 28/10, với khối lượng 105 triệu cổ phiếu.

c
(TBTCO) - Trong phiên giao dịch 26/10, chứng khoán Phố Wall đã trải qua một phiên giao dịch “tồi tệ” trước sự gia tăng các ca lây nhiễm COVID-19 trên toàn cầu và triển vọng xấu đi của gói kích thích mới đối với kinh tế Mỹ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX