Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
hb
(TBTCO) - Ngày 18/1/2019, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã ck: HBC) và 5 người liên quan của ông Hải.

SSI
(TBTCO) - Ngày 18/1/2019, Công ty CP Chứng khoán SSI (mã Ck: SSI) công bố kết quả kinh doanh riêng quý IV và cả năm 2018. Theo đó, tổng doanh thu năm 2018 của công ty mẹ đạt 4.060 tỷ đồng, tăng trưởng 37,2% và lợi nhuận kế toán trước thuế đạt 1.738 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2017.

ck
(TBTCO) - Thiếu chút nữa là thị trường có phiên điều chỉnh giảm thứ 3 liên tục, trong ngày cuối tuần. Nhà đầu tư đã rút khỏi thị trường khiến thanh khoản xuống quá thấp. Với mức giao dịch nhỏ, bất kỳ biến động nào cũng có thể xảy ra đột ngột.

FCN
(TBTCO) - Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa ra thông báo về việc đưa chứng khoán ra khỏi danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ.

ckc
(TBTCO) - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lâm Thị Kiều Oanh (địa chỉ phòng 117, B1, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) 31,5 triệu đồng do báo cáo không đúng thời hạn khi không còn là cổ đông lớn của LIG.

ck
(TBTCO) - Thị trường đã có một phiên điều chỉnh mạnh nhất trong vòng 2 tuần và ngưỡng 900 điểm vừa vượt qua được trong tuần trước nay đã lại được thử thách. Nhà đầu tư đã chốt lời mạnh hơn hẳn các phiên trước, đẩy đa số cổ phiếu giảm giá.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở không giữ được đà tăng, trong khi thị trường phái sinh lại có sự phân hóa giữa các hợp đồng tương lai. Khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục ở mức thấp khiến lượng cung tăng trở lại. Khả năng chỉ số VN30 vẫn có xu hướng giằng co trong biên độ hẹp hoặc tăng nhẹ.

ck
(TBTCO) - VN-Index đã không thể duy trì được màu xanh ở phút cuối cùng vì những cổ phiếu dẫn dắt đợt phục hồi này bắt đầu suy yếu. Chỉ số mất điểm khá đáng tiếc vì vẫn còn nhiều cổ phiếu khác đang tăng giá. Mức giảm chưa tới 1 điểm và mang tính kỹ thuật là chính.

hbc
(TBTCO) - Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX) vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã Ck: HBC) được niêm yết bổ sung 1,3 triệu cổ phiếu trên HSX.

phái sinh
(TBTCO) - Thị trường cơ sở tăng tích cực, trong khi thị trường phái sinh còn tăng mạnh hơn. Quán tính có thể giúp cho chỉ số VN30 tiếp tục tăng điểm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cần phải được cải thiện mạnh hơn để hỗ trợ cho xu hướng hồi phục ngắn hạn hiện tại.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX