Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
ck xanh san
(TBTCO) - Tính phiên hôm nay trên cả hai sàn, cứ 1 cổ phiếu giảm giá lại có 1,49 cổ phiếu tăng giá. Tổng giá trị toàn thị trường đạt tới 4.677 tỷ đồng. VN-Index hôm nay tăng 4,53 điểm (0,64%), còn HNX-Index cũng tăng được 0,74% và cho thấy tâm lý thị trường đang khá tích cực...

Thấy gì qua giao dịch của ROS ngày cuối tuần?
(TBTCO) - Giao dịch bất thường của cổ phiếu ROS trong ngày tái cơ cấu của quỹ FTSE cuối tuần qua đã thu hút chú ý của toàn thị trường. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra sẽ gợi mở khả năng biến động giá trong những ngày tới.

TEDI
(TBTCO) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải - CTCP (TEDI).

chứng khoán
(TBTCO) - Cách hành xử của các quỹ ETF càng ngày càng “quái”! Phiên giao dịch hôm nay đã khiến không ít nhà đầu cơ vỡ mộng thật sự khi nung nấu ý muốn đánh lừa các quỹ này...

chung khoan
(TBTCO) - Có thể khẳng định, việc nâng hạng thị trường chứng khoán (TTCK) là một mục tiêu đa lợi ích, không chỉ đối với riêng TTCK mà sẽ có tác động tích cực tới cả nền kinh tế nói chung.

UpCom
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, ngày 16/3/2017, thị trường UPCoM đã chào đón thêm 6 “tân binh”. Như vậy, số lượng doanh nghiệp trên UPCoM đã chính thức vượt mốc quan trọng là 500 doanh nghiệp, với giá trị vốn hóa trên 423 nghìn tỷ đồng.

trái phiếu
(TBTCO) - Phiên huy động tuần này, Kho bạc Nhà nước huy động thành công thêm 7.586 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, vượt 586 tỷ đồng so với con số gọi thầu ban đầu. Lãi suất trúng thầu giữ nguyên ở kỳ hạn 7, 10 năm; giảm nhẹ ở kỳ hạn 15 và 30 năm; giảm khá ở kỳ hạn 20 năm.

chứng khoán
(TBTCO) - Cổ phiếu ROS hôm nay gây sốc cho toàn thị trường với mức thanh khoản cực lớn và giá giảm mạnh. Nếu như có "các đội đánh lên" ROS đỡ giá thì đã phải sử dụng tới nguồn tiền khổng lồ.

trái phiếu tuần
(TBTCO) - Thị trường trái phiếu chính phủ (TPCP) vẫn sôi động trên cả sơ cấp và thứ cấp. Trong bối cảnh hiện nay, diễn biến này vẫn được cho là chủ đạo cho xu hướng thị trường trong thời gian tới, ít nhất là với tuần này.

chứng khoán Mỹ
(TBTCO) - Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/3, các TTCK Âu-Mỹ đồng loạt tăng điểm, trong khi đồng USD xuống giá sau khi FED quyết định nâng lãi suất cho vay chủ chốt và đánh đi tín hiệu rằng, thể chế này vẫn sẽ theo đuổi lộ trình nâng lãi suất một cách từ từ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX