Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chứng khoán
dn
(TBTCVN) - Để thực hiện cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp nhà nước (DNNN) năm 2017 đạt được nhiều bước tiến về "chất”, Bộ Tài chính đang kiến nghị Chính phủ nhiều giải pháp như: Sẽ công khai các DN và lượng vốn Nhà nước cần giữ; đổi mới cách bán cổ phần theo hướng đấu giá công khai.

vif
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, trong ngày 12/1/2017 có 10 tân binh cùng lúc chào sàn UPCoM, gồm: VIF, GVT, AMP, PNT, BTB, DFC, DCF, CKH, DPG, CHS. Đây là một kỷ lục mới được xác lập về số doanh nghiệp lên sàn chỉ trong một ngày.

chứng khoán
(TBTCO) - VN-Index lên cao nhất hôm nay đã tới 688,99 điểm, chỉ còn cách đỉnh cao 9 năm một khoảng nhỏ. Tuy nhiên, như chiếc xe đã hết đà, thị trường không thể leo cao hơn được nữa khi nhóm cổ phiếu dẫn dắt thụt lùi.

HKT
(TBTCO) - Ngày 12/1/2017, CtyCP Chè Hiệp Khánh đã chính thức đưa hơn 5,5 triệu cổ phiếu HKT lên đăng ký niêm yết trên thị trường cổ phiếu niêm yết của Sở GDCK Hà Nội (HNX), với tổng giá trị đăng ký niêm yết hơn 55,7 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.500 đồng/cổ phiếu.

td
(TBTCO) - Ngày 11/01/2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 28/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Nước Thủ Dầu Một (mã Ck: TDM).

chứng khoán
(TBTCO) - Thành quả bất ngờ của phiên giao dịch hôm nay đã diễn ra khi VN-Index bật tăng rất mạnh và tiến sát tới đỉnh cao 8 năm. Đó là nhờ sự trở lại của các cổ phiếu vốn hóa lớn nhất.

vietinbank
(TBTCO) - Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank – mã ck: CTG) đã kết thúc năm 2016 với kết quả hoạt động được coi là thành công, khi các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) đặt ra.

chung khoan
(TBTCVN) - Nhìn lại năm 2016, lãi suất huy động tăng nhẹ, trong khi lãi suất cho vay khá ổn định và ít biến động.

chứng khoán
(TBTCO) - Nhà đầu tư đã đẩy mạnh chốt lời ở cổ phiếu ngân hàng khiến nhóm này tụt giảm đáng kể trong phiên hôm nay. Bất lợi cho thị trường là các mã ngân hàng lại có quy mô vốn hóa khá cao.

ccv
(TBTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, 1,8 triệu cổ phiếu CCV của CtyCP Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam đã chính thức chào sàn UPCoM, tương đương với giá trị đăng ký giao dịch đạt 18 tỷ đồng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.
HOSE
HNX