Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
 
Chia sẻ:
Gửi phản hồi
Họ và tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3)
Nguyễn Thị Loan
Em chào anh chị ạ. Em tên là loan hiện đang là sinh viên năm 3 trường đai học ngoại ngữ đà nẳng. Em có biết tổng công ty viettel có trao học bổng cho học sinh ngheo vượt khó nhưng em không biết phải làm sao để làm hồ sơ. vây em mong anh chị có thể cho em biết lam cách nào để làm hồ sơ được không ạ. Em xin chân thanh cảm ơn anh chị.
07/10/2013 19:08
Viettel
Thân gửi bạn Phạm Thị Loan, Viettel xin tả lời bạn như sau: 1. Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có nằm trong danh sách các trường tham gia chương trình. 2. Thủ tục: - Bạn phải làm việc với Đoàn trường nơi mình đang học tập để được hướng dẫn các thủ tục pháp lý cần thiết. - Viettel sẽ tiến hành trao học bổng cho các bạn sinh viên theo danh sách các trường gửi lên sau khi có xác nhận từ tỉnh đoàn và địa phương nơi bạn đang sinh sống. Cám ơn bạn đã quan tâm tới chương trình này.
10/10/2013 18:16
nguyễn Thị Mơ
Em chào các anh chị. Em là sinh viên năm cuối trường đại học Tây Nguyên. Em nghe nói hiện nay tổng công ty Viettel đang có chương trình trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. của các trường đại học trong nước Các anh chị có thể cho em biết sinh viên trường em có được trao học bổng không ạ? Em xin cảm ơn các anh các chị ạ
12/12/2013 14:44