Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
Trong giai đoạn này, Bộ Tài chính sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện hỗ trợ để Thời báo đứng vững trên "đôi chân" của mình, sẵn sàng trở thành một tờ báo ngành Tài chính có vị thế.

 

Thứ trưởng Nguyễn Công Nghiệp

Bộ Tài chính sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện hỗ trợ để Thời báo Tài chính Việt Nam như trong Kế hoạch Phát triển Thời báo Tài chính Việt Nam đến năm 2015 và định hướng tới năm 2020 đã được Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt.

Thời báo Tài chính Việt Nam tròn 20 năm ra số báo đầu tiên, nếu liên tưởng tới độ tuổi của một con người, có thể thấy Thời báo Tài chính Việt Nam đang ở “độ tuổi” sung sức nhất với nhiều ý tưởng và hoài bão…

Do vậy, trước yêu cầu của công tác truyền thông cũng như yêu cầu của Ngành, đòi hỏi Thời báo cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đặc biệt đối với chính sách của ngành Tài chính cần có sự tuyên truyền sâu sát, có sức thuyết phục cao để người dân hiểu đúng và đồng thuận thực thi.

Bên cạnh đó, là một đơn vị báo chí trong cơ chế thị trường, Thời báo Tài chính Việt Nam cần phải vươn lên tự chủ về mặt chính tài chính. Để thực hiện mục tiêu này, Thời báo cần thu hút được đông đảo bạn đọc. Tôi mong rằng, mỗi cán bộ, phóng viên, nhân viên trong tòa soạn ý thức được nhiệm vụ của mình, nỗ lực, quyết tâm đưa tờ báo trở thành kênh thông tin chuyên ngành kinh tế - tài chính có uy tín trong hệ thống báo chí kinh tế./.  

Huyền Trang (ghi)
 
 
Chia sẻ:
Gửi phản hồi
Họ và tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):