Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
asus
(TBTCO) - Độ mỏng và nhẹ của lapop là hai yêu cầu của người dùng hiện nay vì nó quyết định sự linh hoạt trong công việc. Bên cạnh đó, máy tính được trang bị hệ điều hành bản quyền cũng là yếu tố đáng được xem xét thêm để bảo đảm an toàn thông tin trên máy tính.

trực tuyến
(TBTCO) - Bộ Công thương cho biết, hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo đến từ gần 50 doanh nghiệp sẽ được bán ra trong "Ngày mua sắm trực tuyến" (Online Friday 2017).

samsung s8 mau do
(TBTCO) - Ngày 21/11, hãng điện tử Samsung Electronics Co., nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Hàn Quốc, thông báo hãng sẽ bắt đầu bán mẫu điện thoại thông minh Galaxy S8 phiên bản màu đỏ trong tuần tới.

TS. nguyễn quân
(TBTCO) - Từ ngày 29/11 đến 2/12/2017, Hội thảo khoa học và triển lãm quốc tế về tự động hóa và thiết bị công nghiệp (VCCA 2017) sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự ủng hộ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ…

Vinmart
(TBTCO) - Tròn 3 năm đi vào hoạt động (20/11/2014 – 20/11/2017), hệ thống siêu thị VinMart & chuỗi cửa hàng VinMart+ đã được nằm trong top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất, và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017 theo thống kê của Vietnam Report.

vietnam airlines
(TBTCO) - Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” ưu đãi giảm giá 20% dành cho khách hàng mua vé trên website của hãng hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần từ ngày 20/11 đến hết ngày 29/12.

vs
(TBTCO) - Theo bà Madhu Raghunath, Trưởng nhóm Chương trình phát triển bền vững- Ngân hàng thế giới, tại Việt Nam, điều kiện vệ sinh không được đảm bảo gây ra chi phí lớn cho quốc gia và cộng đồng. Ước tính thiệt hại do kém vệ sinh gây ra cho Việt Nam vào khoảng 1,3% GDP mỗi năm.

đèo phadin
(TBTCO) - Với độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, Pha Đin được mệnh danh là một trong "tứ đại đèo" vùng Tây Bắc cùng với đèo Ô Quy Hồ, Khau Phạ và Mã Pì Lèng.

nganh duong sat
(TBTCO) - Bắt đầu từ ngày mai, 21/11, vé tàu chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng sẽ được bán đồng hạng cho tất cả các loại chỗ với giá 65.000 và 75.000 đồng.

DNA
(TBTCO) - Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam (Prudential) vừa chính thức giới thiệu dự án mới có tên gọi myDNA – một chương trình quản lý, cải thiện sức khoẻ dựa trên mã gene di truyền cá nhân (DNA) với dịch vụ xét nghiệm Gene dinh dưỡng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.