Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
phim
(TBTCO) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã quyết định tổ chức Đợt phim Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020.

v
(TBTCO) - Mở cửa phiên sáng nay (20/1), thương hiệu vàng SJC bật tăng mạnh từ 100.000 - 180.000 đồng, trong khi vàng Rồng Thăng Long không có biến động.

mỹ phẩm
(TBTCO) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn thu hồi 4 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH một thành viên BEAUTIZON đứng tên công bố, nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

hang hoa
(TBTCO) - Thị trường hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sẽ không có hiện tượng thiếu hàng, tăng giá đột biến gây bất ổn thị trường. Hàng hóa đã được chuẩn bị đủ nguồn cung đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc.

c
(TBTCO) - Dịp Tết Nguyên đán 2020 lan hồ điệp vẫn là loài hoa được giới “sành chơi hoa” ở khắp nơi săn lùng và ưa thích. Lan hồ điệp vẫn luôn có giá trị rất cao lên đến hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng/chậu, tuy nhiên, theo những chủ hàng năm nay lan hồ điệp có phần mất giá hơn năm trước.

viettel
(TBTCO) - Gửi tin nhắn với cú pháp “TET” tới 191, tất cả các khách hàng của Viettel sẽ được nhận tới 7GB data 4G trong dịp Tết Canh Tý 2020.

phố sách
(TBTCO) - Đại diện Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm cho biết phố sách Xuân Canh Tý sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đảm bảo trang trọng, an toàn, trở thành điểm đến ý nghĩa của người dân Thủ đô dịp đầu năm mới.

chợ hoa xuân
(TBTCO) - Ngày 17/1 tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều đơn vị đã đồng loạt khai mạc nhiều chợ Tết, hội hoa Xuân 2020.

hoa tết
(TBTCO) - Tết Nguyên đán Canh Tý đang cận kề, những ngày này khắp phố phường, ngóc ngách lớn nhỏ tại Hà Nội lại trở lên nhộn nhịp, tấp nập và đông vui đến lạ khi được bao trùm bởi sắc hoa đào, mai, quất,…

v
(TBTCO) - Giá vàng SJC tiếp tục tăng trong phiên mở cửa sáng nay (16/1), song ngược lại, tỷ giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại bắt đầu điều chỉnh.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.