Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
du lich xanh
(TBTCO) - Năm 2016 được coi là mốc du lịch Việt Nam tạo dấu ấn mạnh mẽ khi lượng khách nội địa và đặc biệt là khách quốc tế tăng vọt. Ngoài những điểm đến truyền thống như Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long, hang Sơn Đoòng... thì năm nay Hà Nội cũng được coi là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

PP
(TBTCO) - Gần 40% người trẻ tuổi hiện đang có nhà riêng và số còn lại hầu hết có ý định mua nhà trong vài năm tới. Tuy nhiên, giá nhà tăng cao trong khi lương tăng chậm cùng với việc chưa có kế hoạch tài chính tốt cho mục tiêu mua nhà đang là trở ngại với giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ.

thu hổi mỹ phẩm giả
(TBTCO) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 30 loại mỹ phẩm do không đạt chất lượng.

Tại Hà Nội đã triển khai được nhiều chuỗi cung ứng rau, thịt an toàn    									      Ảnh: PV
(TBTCVN) - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), tính đến nay cả nước đã có 50 tỉnh/thành phố xây dựng thành công 444 mô hình điểm chuỗi cung ứng nông lâm thủy sản an toàn, truy xuất được nguồn gốc.

cành vàng
(TBTCO) - Ngoài việc mua sắm cành vàng lá ngọc, cành lộc, vàng mã để dâng lên bàn thờ, trong ngày Rằm tháng giêng người dân còn có tục phóng sinh bằng cách mua chim, cua, ốc, cá để phóng sinh, với mong cầu sống thọ, cầu may mắn, giải trừ tật bệnh.

Big C khuyến mãi
(TBTCO) - Từ ngày 10/2/2017 – 22/2/2017, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình Combo siêu khuyến mãi, giảm giá đến 50% cho 76 combo (gói sản phẩm) tiêu dùng thiết yếu.

hoa tết
(TBTCO) - Ngày Mùng 4 Tết, nhiều sạp hàng tại chợ dân sinh và siêu thị tiếp tục mở cửa bán, nhưng vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ nên nhu cầu mua sắm của người dân chưa nhiều. Giá bán các mặt hàng rau củ, trái cây đang có xu hướng giảm nhẹ, riêng giá hoa tươi vẫn còn cao do nhu cầu cúng lễ đầu năm.

hàng hóa tết
(TBTCO) - Theo Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, sức mua trên thị trường tăng cao trong ngày 30 Tết nhưng không thiếu hàng, sốt giá. Riêng dịch vụ trông giữ xe, ăn uống, đồ lễ thắp hương ngày Mùng 1 Tết vẫn ở mức cao do số lượng người dân đi du xuân đầu năm và đi lễ tăng cao.

ông đồ tết
(TBTCO) - Ngày 30/01/2017, mùng 03 Tết, nhiều sạp hàng tại chợ dân sinh hoặc một vài cửa hàng sẽ tiếp tục mở hàng bán lấy may; một số siêu thị cũng bắt đầu mở cửa trở lại. Tuy nhiên, nhu cầu mua sắm của người dân trong sáng mùng 3 Tết vẫn chưa nhiều...

dán giay do
(TBTCO) - Tỉnh Lào Cai có 25 dân tộc anh em cùng sinh sống. Hầu hết các dân tộc thiểu số đều có phong tục chung là trong ngày Tết cổ truyền dán giấy đỏ lên bàn thờ và các vật dụng sinh hoạt, sản xuất.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.