Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
toyota
(TBTCO) - Chiều 21/3, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố thực hiện hai chương trình triệu hồi với tổng cộng 20.490 xe Corolla và Lexus tại thị trường Việt Nam do lỗi cụm bơm túi khí và biến túi khí.

hè sầm sơn
(TBTCO) - Chuẩn bị khai trương hè Sầm Sơn năm 2018, UBND thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đang tích cực triển khai một số công tác để đổi mới mạnh mẽ hoạt động du lịch, không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ du lịch.

củ cải
(TBTCO) - Mặc dù hàng chục tấn củ cải của nông dân tại xã Tráng Việt (huyện Mê Linh, Hà Nội) được các nhóm tình nguyện, người dân và siêu thị "giải cứu" với giá 4.000 - 5.000 đồng/kg nhưng nghịch lý là giá bán củ cải tại các chợ vẫn cao gấp 4 lần.

ky
(TBTCO) - Theo Trung tâm hỗ trợ FTA Hàn - Việt, Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Hàn Quốc (KVFTA) mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp (DN) hai nước về nhiều mặt. Các DN cần nhanh chóng nắm bắt được cơ hội từ KVFTA, đồng thời cần cân nhắc các lưu ý khi vận dụng.

j
(TBTCO) - Từ con số chưa đầy 500 triệu USD năm 2011, giá trị hóa mỹ phẩm nhập vào Việt Nam đã tăng lên hơn 1,1 tỷ USD vào năm 2016. Con số này được dự báo tiếp tục tăng gấp đôi lên khoảng 2,2 tỷ USD vào năm 2020. Tuy vậy, dự kiến ngay trong năm 2018, đã tiệm cận con số 2,2 tỷ USD.

TH
(TBTCO) - Ngày 21/3/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn TH tổ chức Hội thảo Quốc tế lần thứ nhất về dinh dưỡng sữa hạt.

kinh doanh
(TBTCO) - Từ tháng 8/2017 đến hết năm 2018, Hà Nội thực hiện đề án “Thí điểm quản lý cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành TP. Hà Nội". Việc tuyên truyền với các cửa hàng sẽ thực hiện đến hết tháng 3.  Từ tháng 4/2018, những cửa hàng không trang bị đủ thiết bị sẽ xử lý...

xe o to
(TBTCO) - Một loạt xe Toyota Corolla Altis phiên bản G sản xuất lắp ráp trong nước từ ngày 11/8/2017 đến ngày 12/8/2017 bị triệu hồi để kiểm tra và chỉnh sửa giá đỡ giảm xóc sau.

du lich
(TBTCO) - Dịp hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi học sinh, sinh viên được nghỉ và các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức chương trình thăm quan cho cán bộ nhân viên. Đáp ứng nhu cầu này, các doanh nghiệp du lịch đã tung ra hàng loạt chương trình tour khuyến mại.

Củ cải
(TBTCO) - Những ngày qua, nhiều loại rau vụ xuân như su hào, củ cải ở nhiều địa phương giảm giá đến mức thê thảm. Trước tình trạng này, Cục Trồng trọt đã có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đề xuất giải pháp tháo gỡ. Theo báo cáo này, giá rau giảm chủ yếu do… thời tiết thuận lợi.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.