Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
máy thở
(TBTCO) - Hãng sản xuất ô tô Ford Motor Co của Mỹ ngày 30/3 (giờ địa phương) cho biết sẽ sản xuất 50.000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị y tế Healthcare GE thuộc tập đoàn công nghiệp General Electric (GE).

d
(TBTCO) - Giá dầu thế giới giảm trong ngày 30/3 do giới đầu tư ngày càng quan ngại về nhu cầu dầu thô yếu khi dịch COVID-19 tiếp tục lan rộng trên toàn cầu.

v
(TBTCO) - Sáng nay (31/3), hai thương hiệu vàng trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm nhẹ.

vpbank
(TBTCO) - Công đoàn Ngân hàng VPBank vừa công bố sẽ mua tặng 40.000 gói bảo hiểm Anti-Covid cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) và người thân.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng đầu tuần (30/3) được các doanh nghiệp điều chỉnh nhẹ.

d
(TBTCO) - Giá dầu thô giảm mạnh trong phiên ngày 30/3 trên thị trường châu Á, trong đó dầu Brent chạm mức thấp nhất kể từ tháng 11/2002 trong bối cảnh dịch COVID-19 xấu đi và cuộc chiến giá cả giữa Saudi Arabia và Nga chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

thuốc
(TBTCO) - Do mẫu thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu định lượng, độ hòa tan, độ đồng đều hàm lượng (vi phạm mức độ 2), nên một lô thuốc Alsoben (Hàn Quốc sản xuất) đã bị thu hồi.

d
(TBTCO) - Theo chiến lược gia của JPMorgan Nikolaos Panigirtzoglou, các quỹ đầu tư quốc gia của các nước sản xuất dầu mỏ, chủ yếu là ở Trung Đông và châu Phi, có thể rút vốn 225 tỷ USD từ cổ phiếu, khi giá dầu giảm mạnh và dịch COVID-19 ảnh hưởng đến tình hình tài chính quốc gia.

thuốc
(TBTCO) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn thu hồi toàn quốc thuốc viên nang cứng Chloramphenicol 250 mg do Công ty CP dược phẩm và sinh học y tế sản xuất. Mẫu thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu độ hòa tan (vi phạm mức độ 2).

ST
(TBTCO) - Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một số siêu thị; trong đó có siêu thị Co.opmart đóng cửa do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh đã chính thức bác bỏ thông tin này và cho biết hệ thống siêu thị vẫn hoạt động bình thường.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.