Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
vịnh hạ long
(TBTCO) - Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long trong cuộc họp nghe UBND TP Hạ Long báo cáo Phương án tổ chức, quản lý một số dịch vụ vui chơi dưới nước trên vịnh Hạ Long mới đây.

thịt lợn
(TBTCO) - Từ ngày 27/4/2017, Hệ thống siêu thị Big C chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “khủng” các sản phẩm thịt lợn, áp dụng tại tất cả các siêu thị Big C trên toàn quốc.

l
(TBTCO) - UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, toàn bộ vé của Chương trình "Rực rỡ Hạ Long 2017" sẽ được phát miễn phí. Tất cả 11.500 vé mời sẽ do UBND TP Hạ Long, Sun Group, Sở Du lịch và các địa phương trong tỉnh chuyển đến nhiều khách mời mà trong đó trọng tâm là người dân, khách du lịch.

Tôm bơm tạp chất
(TBTCO) - Công ty cổ phần Thủy sản Vinh Cường (Kiên Giang) vừa bị phát hiện hành vi bơm tạp chất vào tôm sú với số lượng 17kg. Toàn bộ lô hàng trên hiện đang bị niêm phong để xử lý...

VNA
(TBTCO) - Sắp đến kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 4 ngày (từ 29/4-2/5), Vietnam Airlines và đường sắt vẫn còn nhiều vé phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

vietjet
(TBTCO) - Vui hè sôi động, từ ngày 25/4/2017 đến ngày 15/6/2017, Vietjet công bố chương trình độc đáo nhất từ trước đến nay “Hè bay Free, đi thỏa thích” với 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h, cùng rất nhiều hoạt động giải trí không thể bỏ qua.

xe ô tô Isuzu mu-X
(TBTCO) - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam về Chương trình thu hồi để sửa chữa xe Isuzu mu-X do Công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

san pham xanh
(TBTCO) - Theo thống kê, hiện có tới hơn 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thương hiệu đảm bảo xanh, sạch.

qua mang
(TBTCO) - Internet ngày càng phát triển thì hình thức mua hàng qua mạng ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức mua sắm này đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì thế, người tiêu dùng cần phải tự lập ra “hàng rào” để tránh bị lừa đảo.

cosmobeaute vietnam 2017
(TBTCO) - Ngày 18/4, triển lãm quốc tế chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp (Cosmobeaute’ Việt Nam) đã khai mạc tại tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện kéo dài trong 3 ngày, với sự tham dự khoảng 200 DN, trong đó DN ngoại chiếm gần 90%.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.