Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
a1
(TBTCO) - Gần đây, hồng treo hay còn gọi là hồng sấy gió trở thành món ăn được nhiều người ưa thích. Nhiều người tiêu dùng đã tự làm món này tại nhà. Cách làm và kinh nghiệm làm món hồng sấy được các bà nội trợ mách nhau và đang tạo nên cơn sốt làm hồng handmade “để dành” cho dịp tết 2018.

Thuốc BVTV
(TBTCO) - Theo Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội, năm 2017, Chi cục  đã phối hợp với các đơn vị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội kiểm tra việc chấp hành pháp luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật đối với 698 cơ sở kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn.

Sản xuất muối
(TBTCO) - Để sản xuất muối niên vụ 2018 có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước, nguyên liệu cho các ngành công nghiệp, Bộ NN&PTNT chỉ đạo Sở NN&PTNT, UBND các huyện có sản xuất muối thực hiện các chính sách phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ muối.

dao
(TBTCO) - Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, những ngày này ở làng đào Nhật Tân (Tây Hồ - Hà Nội), mọi khâu chăm sóc đào đã được người dân hoàn tất để sẵn sàng cung ứng cho thị trường. Theo nhận định của nhiều chủ vườn, giá đào Nhật Tân năm nay sẽ giữ ở mức ổn định như mọi năm.

Smatphon A8
(TBTCO) - Những tông màu như trắng, đen hay vàng Champagne đã dần trở nên nhàm chán, theo đó nhiều hãng điện thoại đã cho ra nhiều màu sắc nổi, lạ nhưng vẫn giữ nét "sang chảnh" trên thị trường.

c
(TBTCO) - Ngày 12/1, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp về công tác chuẩn bị và phương án trưng bày Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2018.

binh nong lanh
(TBTCO) - Những ngày trời rét này, hầu như gia đình nào cũng dùng bình nóng lạnh. Tuy nhiên, bạn đã biết cách dùng bình nóng lạnh an toàn chưa?

den suoi
(TBTCO) - Miền Bắc đang trong những ngày giá rét. Nhiệt độ về đêm tại Hà Nội chỉ trên dưới 10 độ C. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân. Nhiều người phải tìm mua đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo sức khỏe.

Gạo
(TBTCO) - Ngành Nông nghiệp cho biết, cung ứng hàng nông sản trong quý I/2018 không có biến động lớn, đảm bảo nhu cầu dịp Tết. Tuy nhiên, có thể xảy ra thiếu cục bộ ở một số mặt hàng nhất định do ảnh hưởng của thời tiết.

bình ổn giá
(TBTCO) - Sẽ có hơn 300 chuyến hàng lưu động phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân, lao động tại các khu chế xuất - khu công nghiệp; người dân vùng ven, ngoại thành TP. Hồ Chí Minh được các đơn vị, doanh nghiệp triển khai trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.