Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
hang hoa mua dich
(TBTCO) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công thương trong việc tăng cường nguồn cung và kiểm soát thị trường trong bối cảnh dịch bệnh, các địa phương đã nỗ lực cung ứng hàng hóa đầy đủ, giá cả ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

v
(TBTCO) - Phiên sáng 10/8, các doanh nghiệp đều duy trì giá mua và bán vàng SJC dưới mốc 60 triệu đồng/lượng. Với giá hiên tại, có nơi vàng SJC giảm hơn 600.000 đồng mỗi lượng so với phiên trước đó.

ớt
(TBTCO) - Ngày 10/8, giới chức Hàn Quốc cho biết nước này đã hoàn tất quá trình đàm phán về việc xuất khẩu các sản phẩm ớt bột sang Việt Nam.

da nang
(TBTCO) - Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng cho biết, hiện thị trường ổn định, hàng hóa dồi dào, giá cả không tăng, các cơ sở kinh doanh đều thực hiện tốt các điều kiện đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

xe điện
(TBTCO) - Hãng chế tạo ô tô hạng sang Cadillac ngày 6/8 đã ra mắt xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên với hy vọng giành lợi thế trong phân khúc thị trường hiện do hãng Tesla thống trị.

thực phẩm
(TBTCO) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát hiện trên một số website đang quảng cáo 6 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: viên sủi DiaBet, XOAN RICO, bổ thận Kanka Katsuryokujin, đường huyết hoàn Halifa, Oncolysin và UNVIS-PT có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng nay (7/8) theo đà tăng tốc của giá vàng thế giới, vượt mốc 62 triệu đồng/lượng.

mua hàng
(TBTCO) - Việc mua sắm không mục đích sẽ làm bạn dễ tiêu nhiều tiền hơn dự tính, chưa kể giờ đây việc loanh quanh quá lâu ở nơi đông người như siêu thị không phải là một ý hay.

samsung
(TBTCO) - Ngày 5/8, tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc công bố phiên bản smartphone gập mới, cùng các thiết bị khác nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trong bối cảnh thị trường đang chịu tác động mạnh của đại dịch COVID-19.

khau trang
(TBTCO) - Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh vừa công bố địa chỉ hàng ngàn điểm trực tiếp cung cấp khẩu trang cho người dân nhằm phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.