Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
hoa tuoi
(TBTCO) - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu đã trở thành ngày lễ lớn thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, là dịp thể hiện lòng biết ơn, yêu mến đối với các thầy cô giáo. Như mọi năm, thị trường quà tặng tri ân nhà giáo trong dịp này vô cùng phong phú

nb
(TBTCO) - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới Tết Dương lịch 2019, các công ty du lịch tại Hà Nội như: Vietravel, Vietrantour, Hanoi Tourrist… đã tung ra nhiều hành trình du lịch trong và ngoài nước với số ngày khởi hành đa dạng và linh hoạt.

quay sach
(TBTCO) - Từ ngày 16 đến 25/11, tại đường sách TP. Hồ Chí Minh sẽ tràn ngập những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể mua sách giảm giá từ 25 - 50%.

viet
(TBTCO) - Thực hiện theo kế hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông, người dùng dịch vụ di động sẽ không thể gọi điện hoặc nhắn tin tới đầu số cũ 016 của Viettel từ ngày 15/11/2018.

bất động sản
(TBTCO) - Lần đầu tiên, một chương trình tri ân khách hàng với mức chiết khấu đặc biệt, có thể lên tới 30% với dòng sản phẩm bất động sản - Chương trình Red Friday được tiến hành trong tuần từ ngày 7 đến 14/12/2018 tại Hà Nội.

du lịch bon bon
(TBTCO) - Khám phá những nét Hà Nội xưa tại phố cổ Hà Nội, kỷ niệm thời bao cấp, thưởng thức cà phê phố cổ… là những nét đặc trưng trong hành trình trải nghiệm BonBon Citytour, vừa ra mắt ngày 14/11.

Online Friday 2018 sẽ là chương trình khuyến mãi trực tuyến
(TBTCO) - Các thương hiệu lớn sẽ đồng hành cùng chương trình là Lazada, Shopee, Tiki, Lotte, Adayroi, Thế giới di động, Yes24, FPTshop, ViettelStore, Robins…

đấu giá tranh
(TBTCO) - Bức tranh "Le principe du plaisir" của họa sĩ Rene Magritte đã được trả giá tới 26,8 triệu USD tại buổi đấu giá của hãng Sotheby's ở thành phố New York (Mỹ) ngày 12/11, xác lập kỷ lục đối với tác phẩm của danh họa người Bỉ theo trường phái siêu thực này.

điện thoại samsung màn hình gập
(TBTCO) - Hãng thông tấn Yonhap vừa đưa tin công ty Samsung Electronics của Hàn Quốc dự định bắt đầu bán dòng điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập vào tháng 3/2019.

hội chợ đồ uống
(TBTCO) - 20 đơn vị, gian hàng của Việt Nam, với diện tích 129m2, sẽ tham dự Hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống - Gulfood 2019, diễn ra vào các ngày từ 17 - 21/2/2019, tại Trung tâm triển lãm DWTC, TP. Dubai, UAE.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.