Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
g
(TBTCO) - Giá dầu thế giới ngày 21/10 giảm mạnh trong bối cảnh nhiều quan ngại về nhu cầu nhiên liệu yếu do dịch COVID-19, cụ thể sau những số liệu cho thấy nhu cầu các chế phẩm từ dầu mỏ của Mỹ sụt giảm và số ca mắc mới COVID-19 tăng mạnh trên thế giới.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng 22/10 diễn biến theo hướng ổn định ở mức 56,47 triệu đồng/lượng.

d
(TBTCO) - Thông tin tích cực về việc gói chi tiêu hỗ trợ nền kinh tế Mỹ có thể sớm được thông qua đã khiến giá dầu mỏ cũng như thị trường chứng khoán Phố Wall (Mỹ) đi lên trong phiên giao dịch ngày 20/10.

thực
(TBTCO) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt 5 công ty có sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vi phạm về sản xuất, quảng cáo, buôn bán với số tiền gần 300 triệu đồng.

p
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng 21/10 tăng nhẹ theo giá vàng thế giới.

duong sat
(TBTCO) - Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn cho biết, đường sắt Bắc-Nam qua miền Trung khu vực từ Đồng Hới đến Vinh đã thông đường sáng nay sau khi ngành đường sắt khắc phục các điểm sạt lở, hư hỏng hạ tầng.

hoa
(TBTCO) - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giá hoa tươi tại TP Hồ Chí Minh tăng giá từ 3 - 4 lần so với ngày thường.

d
(TBTCO) - Giá dầu thế giới giảm trong phiên 19/10, khi số ca nhiễm COVID-19 trên toàn cầu tiếp tục tăng.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng 20/10 giảm nhẹ nhưng vẫn ở trên mốc 56 triệu đồng/lượng.

pru
(TBTCO) - Prudential Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) vừa tổ chức khám mắt cho hàng ngàn học sinh của 6 trường tiếu học tại Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ dự án “Ánh mắt trẻ thơ”.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.