Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
ecopark 1
(TBTCO) - Lô thuốc đặc trị Covid-19: 100.000 lọ Remdesivir đã về Việt Nam theo đơn hàng tài trợ của Tập đoàn DB – Cổ đông sáng lập Tập đoàn Ecopark.

vàng
(TBTCO) - Giá vàng thế giới giảm mạnh do chịu áp lực từ đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng tốc, sau khi doanh số bán lẻ của Mỹ tăng 0,7% trong tháng 8, sau khi giảm 1,7% trong tháng 7.

xe buyt
(TBTCO) - Từ 0h ngày 17/9, tỉnh Hải Dương cho phép vận tải hành khách nội tỉnh được hoạt động trở lại, với các loại hình phương tiện như xe buýt, xe tuyến cố định nội tỉnh, xe hợp đồng, xe taxi.

 Ảnh minh họa
(TBTCO) - Trong khi giá vàng thế giới kéo dài đà giảm, giá vàng trong nước sáng 17/9 được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh sau nhiều ngày đi ngang.

Hà Nội
(TBTCO) - TP.Hà Nội cho biết, từ 12h ngày 16/9, Hà Nội cho phép cơ sở kinh doanh tại các địa bàn không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng kể từ ngày 6/9 được mở cửa trở lại với điều kiện bắt buộc là phải tạo điểm quét QR code để khách đến mua hàng khai báo.

Giá vàng trong nước sáng 16/9 vẫn duy trì ổn định.
(TBTCO) - Sáng 16/9, các doanh nghiệp tiếp tục giữ nguyên niêm yết đối với giá vàng trong nước, mặc dù giá vàng thế giới có những phiên tăng giảm liên tục.

lg
(TBTCO) - LG Electronics Inc., hãng sản xuất thiết bị gia dụng lớn của Hàn Quốc, ngày 15/9 cho biết sẽ tung ra mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho hoạt động học tập trực tuyến vào tháng tới với sự hợp tác của tập đoàn công nghệ khổng lồ Naver Corp (Hàn Quốc).

Giá vàng trong nước sáng 15/9 ổn định.
(TBTCO) - Sau thông tin lạm phát của Mỹ tăng chậm hơn dự kiến của thị trường, giá vàng thế giới đạt mức cao, các doanh nghiệp trong nước tiếp tục duy trì ổn định giá vàng sáng 15/9.

ns
(TBTCVN) - Trước tác động tiêu cực của dịch bệnh, nhiều nông sản vào chính vụ thu hoạch đang gặp khó khăn về lưu thông và tiêu thụ. Do đó, các bộ, ngành chức năng đang tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp mạnh để tháo gỡ vướng mắc về đầu ra, hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân.

iphone13
(TBTCO) - Một ngày trước khi Apple chính thức công bố sản phẩm mới, các diễn đàn công nghệ vẫn “sôi sục” thảo luận về những cải tiến của iPhone 13, đặc biệt là sự thay đổi màu sắc.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.