Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
d
(TBTCO) - Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong ngày 25/3 khi các nhà đầu tư hy vọng Mỹ sẽ phê duyệt một gói hỗ trợ kinh tế lớn để ứng phó những ảnh hưởng tiêu cực của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

samsung galaxy
(TBTCO) - Trong một nỗ lực nhằm cải thiện doanh số bán hàng trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 hoành hành, ngày 25/3, Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã "trình làng" mẫu điện thoại thông minh Galaxy A31 phân khúc tầm trung với điểm nhất là cụm 4 camera sau.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước phiên mở cửa sáng 25/3 tiếp tục đi lên theo xu hướng chung của thị trường thế giới.

xử lý
(TBTCO) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn tăng cường công tác thanh, kiểm tra, xử lý nghiêm cơ sở bán lẻ thuốc đầu cơ, nâng giá bán khẩu trang y tế.

tau
(TBTCO) - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành đường sắt tạm dừng chạy đôi tàu SE9/SE10 từ ngày 26/3 ở cả hai đầu Hà Nội và Sài Gòn.

cách ly cần giờ
(TBTCO) - Chiều 24/3, Phó giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết, sở đã phối hợp với các đơn vị liên quan khảo sát các cơ sở lưu trú và đã chọn được 10 cơ sở đủ điều kiện để phục vụ cho việc cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19.

v
(TBTCO) - Giá vàng SJC phiên sáng nay (24/3) đồng loạt tăng mạnh, giá bán tại nhiều doanh nghiệp vượt xa mốc 47 triệu đồng mỗi lượng.

bánh mì
(TBTCO) - Ngày 24/3, Google đã công bố Google Doodle Bánh mì - hình ảnh động của ổ bánh mì Việt và quầy bánh mì truyền thống trên trang chủ Google Tiếng Việt (Google.com.vn) cùng hơn 10 quốc gia khác bao gồm Mỹ, Canada, Singapore, Pháp, Úc, Thụy Sĩ...

Hà Nội
(TBTCO) - Hà Nội ghi nhận 38 trường hợp dương tính với Covid-19. Cùng với việc tăng cường kiểm soát nhiễm bệnh tại các cơ sở y tế, TP. Hà Nội chuẩn bị nguồn cung hàng hóa thiết yếu, đáp ứng nhu cầu của người dân trong giai đoạn xảy ra dịch Covid-19.

v
(TBTCO) - Giá vàng châu Á giảm trong phiên chiều 23/3, giữa bối cảnh giới đầu tư tăng cường tích trữ tiền mặt vì những tác động tiêu cực của dịch COVID-19 tới nền kinh tế.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.