Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
tt
(TBTCO) - Những năm gần đây một số giống “gà tiến vua” rất được giới "nhà giàu" ưa chuộng, ráo riết săn lùng làm quà biếu hoặc mua về ăn trong dịp Tết.

pt
(TBTCO) - Những ngày cận tết trên con đường vào xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội tấp nập xe chở phật thủ đi bán. Năm nay, phật thủ quả và phật thủ cảnh đang là thú chơi mà nhiều người dân lựa chọn trong dịp Tết Nguyên đán.

xe may
(TBTCO) - Theo tin từ Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương), Công ty TNHH Piaggio Việt Nam (Công ty Piaggio) vừa có thông báo thu hồi sản phẩm để sửa chữa đối với các sản phẩm xe máy Piaggio Liberty ABS 125 3v I.E.

Sản xuất đường
(TBTCO) - Theo thông tin từ Hiệp hội Mía đường Việt Nam, niên vụ 2015-2016, cả nước sản xuất được gần 1,24 triệu tấn đường, giảm 180.500 tấn (khoảng 12,73%). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, sản lượng đường sản xuất trong nước bị sụt giảm.

quất
(TBTCO) - Do thời tiết của Hà Nội năm nay nắng ấm, nên hoa đào tại các vườn đào của Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã nở bung từ nhiều ngày nay. Khách đến vườn đào chủ yếu tham quan, rất ít người mua vì hoa không đẹp. Trong khi đó tại Tứ Liên, các vườn quất lại khá đông người mua.

bánh kẹo
(TBTCO) - Từ nay đến 27/1/2017 (30 Tết), Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên "Sẵn sàng vui Tết", giảm giá đến 50% với trên 1.000 sản phẩm đặc trưng phục vụ cho ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

chỉ số giá tiêu dùng
(TBTCVN) - Mặc dù là tháng cận Tết, nhưng theo Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, nhờ yếu tố hỗ trợ góp phần bình ổn thị trường như cung hàng hóa dồi dào, tăng cường kiểm soát kê khai niêm yết giá…, dự báo chỉ số giá tiêu dùng tháng 1/2017 sẽ chỉ tăng nhẹ.

vé
(TBTCO) - Trong tháng cao điểm Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, số ghế cung ứng trên các chặng nội địa của các hãng hàng không vẫn còn nhiều nên sẽ không có hiện tượng tăng giá vé vượt trần.

viettel
(TBTCO) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa công bố trao thưởng cho khách hàng may mắn nhất là một người trẻ tuổi 9x, anh Nguyễn Quang Huy (Bắc Giang) nhận được giải nhất là 1 chiếc ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

tp
(TBTCO) - Từ ngày 18/1, người dân Tp. Hồ Chí Minh có thể nhận diện và truy xuất nguồn gốc rau, củ, quả tại một số siêu thị lớn trên địa bàn.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.