Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
cân sức khỏe
(TBTCO) - Trong mỗi dịp Tết, nhiều người lo lắng cân nặng sẽ tăng không kiểm soát do phải đi ăn uống chúc Tết triền miên. Chiếc cân sẽ rất hữu dụng vào thời điểm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa và sử dụng cân.

táo khắc hình
(TBTCO) - Ngày Tết không thể thiếu mâm ngũ quả bày lên bàn thờ tổ tiên. Năm nay, nhiều người săn tìm những loại quả có in dòng chữ may mắn như Phúc Lộc Thọ, An Khang Thịnh Vượng... dù giá không rẻ.

mua sam
(TBTCO) - Mua sắm online đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ. Ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm đến với hình thức mua sắm này, tuy nhiên lại chứa đựng nhiều rủi ro. Do đó, người tiêu dùng cần thận trọng khi mua hàng.

tiền vàng
(TBTCO) - Tết nay, nhiều người sẽ được nhận những bao lì xì ý nghĩa và sang trọng, được chế tác bằng vàng ròng hoặc mạ vàng 24K.

hoa tươi
(TBTCO) - Càng gần tết, giá hoa tươi càng tăng chóng mặt, có loại hoa tăng gấp 4 - 5 lần do thời tiết rét đậm kéo dài, thời tiết khắc nghiệt, lượng hoa cung cấp ra thị trường ít hơn.

Cần chọn hương an toàn cho ngày Tết để tránh hại sức khỏe.
(TBTCO) - Ngày Tết các gia đình thường thắp hương liên tục để cúng gia tiên, vì thế việc chọn những loại hương an toàn, tránh bị nhiễm độc là vô cùng quan trọng.

lì xì tết
(TBTCO) - Lời bài hát của ca khúc nổi tiếng, câu nói kinh điển của nhân vật trong phim Người phán xử hay những trào lưu gây bão cộng đồng mạng trong năm qua được in trên những bao lì xì Tết 2018.

chợ hoa
(TBTCO) - Bắt đầu khai mạc vào ngày 10/2 (nhằm ngày 25 tháng Chạp), TP. Hồ Chí Minh có khoảng 130 chợ hoa Tết và Hội hoa Xuân để phục vụ người dân trên địa bàn.

tràng an
(TBTCO) - Ngày 10/2, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường đã tổ chức giới thiệu và đưa tuyến đường thủy thứ 3 tại Khu du lịch sinh thái Tràng An thuộc Quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) vào hoạt động phục vụ du khách.

thành nhà hồ
(TBTCO) - Đại diện Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành nhà Hồ (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, từ ngày 15 - 17/2, tất cả du khách trong nước và quốc tế đến tham quan Di sản thế giới Thành nhà Hồ được miễn phí vé vào cửa.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.