Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
ga doi
(TBTCO) - Ngày 16/5, Sở NN&PTNT Hà Nội đã tổ chức trao chứng nhận nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm gà đồi huyện Sóc Sơn.

nguoi tieu dung
(TBTCO) - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, thời gian qua cục tiếp tục nhận được nhiều phản ánh về quyền lợi của người tiêu dùng với nhiều vụ việc nghiêm trọng, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh...

điện
(TBTCO) - Nhằm đảm bảo cung ứng điện ổn định trong mùa nắng nóng cho người dân Thủ đô, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) cho biết, sẽ không cắt điện phục vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp lưới điện trong những ngày nhiệt độ từ 36 độ C trở lên.

bo kobe
(TBTCO) - Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã giới thiệu giống bò Wagyu (Nhật Bản) cho người chăn nuôi và tiến tới xây dựng và phát triển thương hiệu “thịt bò Kobe Hà Nội”.

big c giảm giá hàng hóa
(TBTCO) - Từ nay đến hết 17/5/2017, Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi "Tôn vinh vẻ đẹp Việt" với nhiều ưu đãi như giảm 20% kem chống nắng Sunplay các loại; săn sản phẩm giá 0 đồng (khi mua sác loại mỹ phẩm, băng vệ sinh).

Bán vé
(TBTCO) - Từ ngày 19/5 đến 31/8/2017, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) sẽ dành 1.000 vé tàu giá 10.000 đồng để bán ngẫu nhiên cho hành khách đi trên đôi tàu NH1/NH2 tuyến Nha Trang - Huế và ngược lại.

Thịt lợn
(TBTCO) - Theo Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT), nhờ sự vào cuộc quyết liệt của các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, giá lợn hơi xuất chuồng của nông dân đã tăng trung bình 5.000 – 7.000 đồng/kg, đồng thời giá bán thịt lợn trên thị trường đã giảm 10 – 30%.

moi truong xanh
(TBTCO) - Theo Ban tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ môi trường và sản phẩm sinh thái (EPIF) 2017, tính đến ngày 5/5, đã có 174 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham dự với khoảng 220 gian hàng trưng bày sản phẩm.

hang thai lan
(TBTCO) - Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trong 15 năm liên tiếp, từ ngày 11-14/5/2017 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm thường niên Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2017 (Top Thai Brands 2017).

gia tom su
(TBTCO) - Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre, hiện giá tôm sú nuôi quảng canh trên địa bàn tỉnh đang tăng cao kỷ lục.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.