Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp cầu tiêu dùng
toyota
(TBTCO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương cho biết, Toyota vừa ra thông báo triệu hồi gần 30.000 xe thuộc nhiều dòng sản phẩm như Camry, Innova hay Fortuner để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu.

thực phẩm
(TBTCO) - Trong thời gian qua, một số trang mạng đang quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rizin không phù hơp với nội dung đã được xác nhận, gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

bảo tàng
(TBTCO) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng 18/5/2020, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (DTHVN) miễn phí vé tham quan cho toàn bộ du khách vào ngày 17/5/2020 và tổ chức giới thiệu bộ sưu tập, đẩy mạnh truyền thông trên mạng xã hội.

d
(TBTCO) - Giá dầu thế giới đi lên trong phiên 14/5 sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) dự báo dự trữ dầu toàn cầu sẽ giảm trong nửa cuối năm 2020, mặc dù thị trường vẫn lo ngại về nguy cơ bùng phát đợt lây nhiễm thứ hai dịch COVID-19 trong những tháng tới.

v
(TBTCO) - Theo đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước sáng 15/5 tăng khá mạnh và đang tiến về mốc 49 triệu đồng/lượng.

bphone b86
(TBTCO) - Bphone B86 là điện thoại thông minh thế hệ mới được Bkav ra mắt trực tuyến ngày 10/5. Ngay từ trước khi ra mắt, Bphone B86 đã rất hút người dùng khi toàn bộ 200 máy của chương trình đặt trước được người dùng đặt mua hết chỉ sau 35 tiếng.

xe điện
(TBTCO) - Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát triển được loại xe đạp điện mới có thể gấp gọn cho vào ba lô.

hạ long
(TBTCO) - Từ ngày 14/5, tỉnh Quảng Ninh sẽ miễn phí tham quan một số địa danh du lịch, trong đó có vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử,... đối với tất cả công dân Việt Nam. Đây được xem như giải pháp để kích cầu du lịch Quảng Ninh trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

v
(TBTCO) - Giá vàng trong nước sáng 14/5 tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới.

gen rửa tay
(TBTCO) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc lô sản phẩm gel rửa tay khô ANTI-COR do Công ty CP dược PACIFIC sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.