Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
giải ngân
(TBTCO) - Đến thời điểm tháng 6/2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công mới đạt 15%, tương đương hơn 74,2 tỷ đồng.

nông thôn mới
(TBTCO) - Trước thông tin về khoản nợ hơn 15 nghìn tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản (XDCB) thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) xây dựng nông thôn mới, Bộ Tài chính cho biết, qua rà soát, số nợ đọng giảm nhiều so với báo cáo ban đầu.

Dự án bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2  không những chậm tiến độ giải ngân
(TBTCVN) - Báo cáo gửi về Bộ Tài chính cho thấy, một số bộ, ngành có nhiều dự án kế hoạch vốn cần giải ngân rất lớn trong năm 2018. Điển hình như Bộ Y tế với hơn 2.340 tỷ đồng, nhưng đến nay chưa giải ngân được đồng vốn nào.

Thứ trưởng Trần Văn Hiếu (giữa) trao 5 Huân chương Lao động hạng Ba
(TBTCVN) - Chiều ngày 13/7/2018, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu.

Cán bộ Hải quan Hải Phòng giải quyết thủ tục thông quan cho doanh nghiệp.
(TBTCVN) - “Việc triển khai Nghị định 59/2018/NĐ-CP (Nghị định 59) và các thông tư hướng dẫn kể từ 5/6/2018 bước đầu đã giúp cơ quan hải quan và doanh nghiệp (DN) thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu (XNK) được thuận lợi.

Ảnh minh họa
(TBTCVN) - Sau khi đã được thảo luận, xem xét tại 2 kỳ họp, đến nay, dự án Luật Phòng chống tham nhũng (PCTN) sửa đổi vẫn còn những vấn đề lớn có ý kiến khác nhau. Trong đó, nội dung lớn nhất chưa thống nhất được là phương án xử lý đối với tài sản kê khai không trung thực, không giải trình hợp lý.

kham
(TBTCVN) - Với ưu thế bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, được Bộ Y tế giao tự chủ tài chính đầu tiên, đến nay Bệnh viện Bạch Mai đã đảm bảo toàn bộ hoạt động chi thường xuyên, đời sống bác sĩ, người lao động được nâng lên. Từ cơ chế này, bệnh viện mời gọi xã hội hoá.

Cục Hải quan Bà Rịa-Vũng Tàu
(TBTCO) - Theo Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến ngày 30/6/2018, số thu ngân sách tại đơn vị đạt 9.169 tỷ đồng, tăng 1% (so với cùng kỳ năm 2017), đạt 61,5% so với chỉ tiêu Bộ Tài chính giao, đạt 60,3% so với chỉ tiêu thu Tổng cục Hải quan giao.

giải ngân vốn
(TBTCO) - Báo cáo gửi về Bộ Tài chính mới đây của UBND tỉnh Sóc Trăng cho thấy, đến cuối tháng 6/2018, địa phương này đã giải ngân vốn đầu tư công được hơn 1.112 tỷ đồng, đạt 35%kế hoạch, cao hơn tốc độ bình quân chung cả nước.

gạo
(TBTCO) - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính dự báo trong thời gian tới, giá gạo trong nước có xu hướng giảm nhẹ do nguồn cung được bổ sung từ vụ thu hoạch hè thu tại miền Nam và đông xuân tại miền Bắc.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.