Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
dtai
(TBTCO) - Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2018 vừa được Bộ Tài chính phối hợp với các đối tác tổ chức. Bộ Tài chính khẳng định, tái cơ cấu tài chính công để góp phần tăng trưởng nhanh, toàn diện và bền vững là nhiệm vụ then chốt, quan trọng đối với lĩnh vực tài chính.

tổng cục hải quan
(TBTCO) - Ngày 24/9, Tổng cục Hải quan tổ chức lễ tiếp nhận máy soi hàng hóa, tổng trị giá gần 200.000 USD từ Chính phủ Hoa Kỳ tại Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài và kho hàng của Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACSV-nơi đặt máy soi).

tài sản công
(TBTCO) - Một số tỉnh, thành phố đã có văn bản gửi Bộ Tài chính (Cục Quản lý công sản) hỏi về việc mua sắm, trang bị tài sản cho đơn vị tại địa phương. Theo Cục Quản lý công sản, nếu UBND tỉnh chưa ban hành tiêu chuẩn, định mức tài sản công chuyên dùng, sẽ không có cơ sở thực hiện.

mua sắm tập trung
(TBTCO) - Sau ngày 31/1 hàng năm mà cơ quan tổ chức đơn vị không đăng ký nhu cầu mua sắm tập trung để gửi cơ quan quản lý cấp trên để tổng hợp gửi đơn vị mua sắm tập trung thì không được phép mua sắm tài sản đó.

Các công trình sử dụng vốn ODA đã góp phần tăng trưởng kinh tế
(TBTCVN) - Trong giai đoạn 2011 - 2016, Việt Nam đã vay vốn ODA và vay ưu đãi nước ngoài đạt 32,296 tỷ USD, chiếm 37,6% tổng chi đầu tư phát triển từ ngân sách nhà nước. Điều này cho thấy vị trí, vai trò quan trọng của nguồn vốn này trong phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước.

hội thảo - triển lãm vietnamfinace
(TBTCO) - Hội thảo Vietnam Finance là diễn đàn công nghệ thông tin (CNTT) uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính công, nơi kết nối và chia sẻ thông tin hiệu quả liên quan đến các giải pháp CNTT phục vụ công tác nghiệp vụ trong ngành Tài chính.

kho bạc hà giang
(TBTCO) - Ông Hoàng Văn Hạ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Giang cho biết, đơn vị đang có những bước cải cách để tiến tới kho bạc điện tử vào năm 2020.

quỹ ngoài ngân sách
(TBTCO) - Theo ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, cần phải quản lý quỹ tài chính ngoài ngân sách như ngân sách nhà nước (NSNN) và phải chịu sự giám sát của của cơ quan dân cử là Quốc hội.

điện ninh thuận
(TBTCO) - Bộ Tài chính (Cục Quản lý công sản) vừa có văn bản trả lời UBND tỉnh Ninh Thuận về việc điều chuyển tài sản của Ban Quản lý di dân, tái định cư Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận.

học sinh
(TBTCO) - UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, tỉnh mới chỉ thu hút được các dự án xã hội hóa đầu tư vào thành phố Phan Thiết và tập trung trên lĩnh vực y tế, giáo dục. Các địa bàn khác và các lĩnh vực khác hầu như chưa có dự án xã hội hóa nào được triển khai.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.