Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
Liên chi hội Nhà báo ngành Tài chính nhận giải B gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc
(TBTCO) - Diễn ra trong 3 ngày, từ 15/3 đến ngày 17/3/2019, Hội báo Toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” đã thành công tốt đẹp với nhiều kết quả ấn tượng.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng làm việc với tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang
(TBTCO) - Trong hai ngày 14 và 15/3/2019, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tài chính làm việc với hai tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách, công tác phòng, chống buôn lậu và gian lận thương mại trên địa bàn.

nhà đất
(TBTCO) - Theo Bộ Tài chính, đơn vị sự nghiệp công lập (ĐVSNCL) sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê, liên doanh, liên kết thì phải lập Đề án báo cáo cơ quan, người có thẩm quyền quyết định.

KBNN
(TBTCO) - Ngày 19/3/2019, Kho bạc Nhà nước (KBNN), Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) đã có buổi tổng kết để đánh giá Chiến lược phát triển KBNN đến năm 2020 đang được KBNN triển khai thực hiện.

GandCrab 5.2
(TBTCO) - Mã độc GandCrab là loại mã độc rất nguy hiểm, có thể đánh cắp thông tin và mã hóa toàn bộ dữ liệu trên máy bị nhiễm. Hiện nay, loại mã độc này đã có phiên bản mới là GandCrab 5.2.

khoai
(TBTCO) - Nhằm góp phần giải quyết vấn đề đầu ra cho khoai lang của người dân Gia Lai, chương trình “Khoai lang nghĩa tình” đang được triển khai tại Hà Nội. Ngay những ngày mở bán đầu tiên chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, chỉ trong 3 ngày đã bán được hơn 40 tấn khoai.

heo cảnh
(TBTCO) - Là một loại vật nuôi cảnh khá độc đáo, mới lạ, thời gian gần đây thú chơi heo cảnh thay vì những vật cưng khác đang nở rộ tại Hà Nội. Những chú heo cảnh mini này có giá không hề rẻ, có con giá lên tới 6 triệu đồng.

mầm non
(TBTCO) - Sau thực hiện sáp nhập, năm 2018 tỉnh Cà Mau đã giảm được 27 đơn vị sự nghiệp so với năm 2017.

TTCN KBNN
(TBTCO) -Thanh tra chuyên ngành (TTCN) kho bạc được triển khai thực hiện từ năm 2016. Từ đó đến nay, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã phát hiện và xử lý nhiều sai phạm trong việc chấp hành chế độ chính sách pháp luật của các đơn vị sử dụng ngân sách (SDNS).

Lạng Sơn
(TBTCO) - Báo cáo từ Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết, trong quý I/2019, đơn vị đã bắt giữ 115 vụ vi phạm hải quan, trị giá ước tính hơn 8,3 tỷ đồng; xử phạt vi phạm hành chính 87 vụ với giá trị tiền phạt hơn 1,5 tỷ đồng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.