Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
biến đổi khí hậu
(TBTCO) - Theo thống kê của Bộ Tài chính, chi cho bảo vệ môi trường (BVMT) giai đoạn 2012 - 2016 là khoảng 131.857 tỷ đồng, trong đó có chi thường xuyên cho BVMT, chi đầu tư phát triển của ngân sách trung ương (NSTW) và chi từ nguồn dự phòng của NSTW để phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai...

Thứ trưởng Tuấn
(TBTCO) - Sáng ngày 23/5/2018, Bộ Tài chính tổ chức kỳ thi tuyển chức danh phó trưởng phòng Thanh tra Bộ Tài chính, với 3 vị trí tại 3 phòng chức năng trực thuộc.

q
(TBTCO) - 5 tháng năm 2018, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện, bắt giữ và xử lý 923 vụ/897 đối tượng (giảm 30%) buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, trị giá hàng hóa vi phạm ước tính 17 tỷ đồng (giảm 15%).

Cán bộ Hải quan An Giang hỗ trợ DN hoàn thiện thủ tục xuất nhập khẩu.   Ảnh: Hải Anh
(TBTCO) - Cục Hải quan An Giang là một trong số các cục hải quan được Tổng cục Hải quan ban hành quyết định cơ cấu lại tổ chức các chi cục hải quan, thu gọn đầu mối khá lớn, từ 23 tổ/đội xuống còn 9 tổ/đội trực thuộc, theo chỉ đạo của Bộ Tài chính.

Đại diện Hội Thẩm định giá Việt Nam đón nhận Cờ thi đua của Bộ Tài chính.
(TBTCVN) - Hội Thẩm định giá Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập theo Quyết định số 138/2005 ngày 26/12/2015 của Bộ Nội vụ. Hội ra đời muộn hơn nhiều so với các tổ chức khác, gặp nhiều khó khăn ban đầu về trụ sở, phương tiện làm việc, nguồn tài chính và nhân lực.

dn
(TBTCVN) - Ngoài việc tạo sức ép lớn lên các bộ, ngành, địa phương trong việc thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết 19-2018/NQ-CP, cần tăng trách nhiệm của người đứng đầu, thậm chí hướng đến thay thế người đứng đầu các bộ, ngành, địa phương nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

kho bạc
(TBTCO) - KBNN vừa tổ chức đoàn công tác hỗ trợ tư vấn giúp Kho bạc Quốc gia Lào một số nội dung để triển khai và đưa kho bạc các huyện đi vào hoạt động.

thứ trưởng trần xuân hà và đại sứ vương quốc anh
(TBTCO) - Chiều ngày 22/5/2018 tại trụ sở Bộ Tài chính, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã có buổi tiếp Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại Việt Nam - ngài Giles Lever tới chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

công trình thủy lợi
(TBTCO) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 77/2018/NĐ-CP quy định hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước.

xăng dầu
(TBTCO) - Theo thống kê của Bộ Tài chính, những năm gần đây, thực hiện cắt giảm thuế nhập khẩu đối với xăng dầu theo các hiệp định thương mại tự do (FTA), thu thuế nhập khẩu xăng dầu liên tục giảm mạnh.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.