Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
HP
(TBTCO) - Tổng cục Hải quan cho biết, trong tháng 9 năm 2020, toàn ngành Hải quan đã làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lượng hàng hóa ước đạt 51,5 tỷ USD, tăng 2,1% so với tháng trước, số thu ngân sách đạt 27.026 tỷ đồng.

phiên 2
(TBTCO) - Trong khuôn khổ hợp tác tài chính ASEAN 2020, sáng 1/10, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN (AFCDM) theo hình thức trực tuyến.

thiên tai
(TBTCO) - Thực hiện nghiêm Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về triển khai một số biện pháp cấp bách chủ động ứng phó thiên tai, Bộ Tài chính đã có công văn yêu cầu các đơn vị, hệ thống thuộc Bộ khẩn trương triển khai gấp các công việc, hạn chế tác động của bão lũ.

cang cat lai
(TBTCO) - Theo Sở Tài chính TP. Hồ Chí Minh, tổng thu cân đối ngân sách nhà nước (NSNN) 9 tháng đầu năm trên toàn địa bàn ước thực hiện được 245.362 tỷ đồng, đạt 60,5% dự toán và giảm 14,6% so với cùng kỳ năm 2019.

phiên họp
(TBTCO) - Sáng 1/10, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương và Thứ trưởng Tài chính Hoa Kỳ (AFCDM). Các bên đối thoại để điều phối chính sách kinh tế vĩ mô hiệu quả.

hải quan
(TBTCO) - Để đảm bảo việc triển khai dịch vụ công trực tuyến lên Cổng Dịch vụ công quốc gia đạt hiệu quả, Tổng cục Hải quan đã chỉ đạo các cục hải quan tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc phân công, xử lý, trả kết quả hồ sơ dịch vụ công trực tuyến.

anh mơi
(TBTCO) - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai Hồ Phước Thành cho biết, nếu tiến độ giải ngân vốn đầu tư công duy trì ổn định như trong tháng 9/2020 thì khả năng địa phương sẽ hoàn thành 100% kế hoạch giải ngân trước thời hạn.

tổng thư ký liên hợp quốc
(TBTCO) - Liên hợp quốc kêu gọi các quốc gia trên thế giới đóng góp 35 tỷ USD còn thiếu cho Chương trình Tăng tốc tiếp cận các công cụ ứng phó dịch Covid-19 (ACT-A), giải pháp toàn cầu nhằm giúp thế giới phục hồi sau đại dịch.

Ban Mong
(TBTCO) - Ngay từ đầu năm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo yêu cầu các đơn vị trong ngành có cam kết giải ngân tiến độ theo từng tháng, quý. Tuy nhiên, trong qúa trình thực hiện còn có một số vướng mắc, cần sự phối hợp và vào cuộc của các địa phương để đạt mục tiêu của năm 2020.

khai trương nsw nội bài
(TBTCO) - Từ thành công của việc triển khai Cơ chế một cửa quốc gia và hệ thống quản lý giám sát tự động hàng hóa nhập khẩu đường hàng không tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tổng cục Hải quan sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng triển khai trên toàn quốc…

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.