Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
công trình
(TBTCO) - UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản giao nhiệm vụ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng các sở, ban, ngành liên quan theo dõi chặt chẽ tình hình giải ngân vốn đầu tư công năm 2018 và kịp thời thay thế, cán bộ, công chức trì trệ trong thực hiện giải ngân.

đầu tư công
(TBTCO) - Đề án Cơ cấu lại đầu tư công giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến năm 2025 của tỉnh Phú Yên sẽ tập trung vào các công trình, dự án quan trọng, thu hút vốn đầu tư của tư nhân, thực hiện theo hình thức đối tác công - tư (PPP).

Cán bộ Hải quan Đắk Lắk kiểm tra hàng hóa thuộc diện phải kiểm tra về an toàn thực phẩm.
(TBTCVN) - Ông Ngô Minh Hải, Phó cục trưởng Cục Giám sát quản lý về hải quan, Tổng cục Hải quan cho biết, cơ quan hải quan đang nỗ lực cùng với đơn vị chức năng của Bộ Y tế chủ động tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp (DN)

xe
(TBTCVN) - Thuế bảo vệ môi trường (BVMT) là một trong những biện pháp kinh tế thường được các quốc gia sử dụng, nhằm tạo nguồn thu trực tiếp cho ngân sách để thực hiện các nhiệm vụ chi phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có chi cho BVMT.

bộ trưởng tiếp hàn quốc
(TBTCO) - Chiều ngày 22/3, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã tiếp xã giao ông Choi Jongku, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC).

Bộ trưởng 3a
(TBTCO) - Chiều 22/3, tại Bộ Tài chính đã diễn ra lễ khởi động Chương trình Hỗ trợ tư vấn và phân tích quản lý tài chính công tại Việt Nam- Chương trình AAA (3A). Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tới dự và phát biểu khai mạc.

thứ trưởng huỳnh quang hải
(TBTCO) - Nhận diện quản lý rủi ro tài khóa đối với các dự án hợp tác công - tư (PPP) là vấn đề quan trọng trong đảm bảo an toàn tài chính, nhất là trong bối cảnh nợ công của Việt Nam đang ở mức cao. Các chuyên gia cho rằng, nếu nhận diện được rủi ro, việc đầu tư công sẽ phát huy hiệu quả tốt.

nợ công
(TBTCO) - Sáng ngày 22/3, tại Ninh Bình, Bộ Tài chính phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức hội thảo lấy ý kiến cho các nghị định hướng dẫn Luật Quản lý nợ công, nhằm sớm đưa luật vào cuộc sống.

bộ trưởng
(TBTCO) - Sáng 22/3, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tiếp ông Tetsuo Konaka - Trưởng đại diện mới của JICA Việt Nam. Nhân dịp này, ông Yasuo Fujita - nguyên Trưởng đại diện JICA Việt Nam cũng đến chào và gửi lời cảm ơn Bộ Tài chính đã hỗ trợ ông trong suốt nhiệm kỳ vừa qua tại Việt Nam.

xăng dầu
(TBTCO) - Thuế bảo vệ môi trường (BVMT) là một trong những biện pháp kinh tế thường được các quốc gia sử dụng, nhằm tạo nguồn thu trực tiếp cho ngân sách để thực hiện các nhiệm vụ chi phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có chi cho bảo vệ môi trường.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.