Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
chi mai
(TBTCO) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Vũ Thị Mai tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý tài chính, đầu tư xây dựng, tài sản nội ngành Tài chính năm 2017 được tổ chức trong 2 ngày 27-28/3/2017 tại TP.Hồ Chí Minh.

bo tai chinh
(TBTCO) - Ngày 13/3/2017, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 469/QĐ-BTC ban hành Quy chế làm việc của Bộ Tài chính thay thế Quyết định số 2929/QĐ-BTC ngày 05/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

KBNN SL
(TBTCO) - 13,1 tỷ đồng là số tiền mà Kho bạc Nhà nước (KBNN) từ chối thanh toán thông qua công tác kiểm soát chi thường xuyên và thanh toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB).

thuê đất
(TBTCO) - Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn việc giảm tiền thuê đất theo các nghị quyết của Chính phủ, quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Hỗ trợ gạo cho học sinh nghèo
(TBTCO) - Ông Nguyễn Văn Chung- Cục trưởng cục DTNN khu vực Nam Trung bộ cho biết, trong tháng 3/2017, đơn vị triển khai công tác xay xát thóc thành gạo 20% để xuất gạo hỗ trợ học sinh cho các tỉnh, dự kiến sẽ đưa gạo đến với các em trước ngày 30/4 này.

nghi dinh 20
(TBTCO) - Không chỉ đề cập đến các quy định liên quan đến vấn đề giá giao dịch liên kết, Nghị định 20 còn đưa ra những hướng dẫn về khấu trừ chi phí trong các giao dịch liên kết. Người nộp thuế cần sớm chủ động nghiên cứu, đánh giá mức độ tác động tiềm tàng đến việc tuân thủ quy định về thuế...

NSNN
(TBTCO) - Trong khuôn khổ dự án hợp phần 2 Chương trình EU-PFMO, từ ngày 27-28/3, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị phổ biến Luật NSNN 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật. Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính
(TBTCVN) - Đó là thông tin được PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính cho biết trong cuộc trao đổi mới đây với phóng viên TBTCVN về một số điểm mới đáng lưu ý trong tuyển sinh đại học 2017 của Học viện Tài chính.

hải quan
(TBTCO) - Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 342/2016/TT-BTC quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 163/2016/NĐ-CP ngày 21/12/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Ngân sách nhà nước (NSNN).

trang 7
(TBTCVN) - Ông Trần Mạnh Hà, Giám đốc KBNN Điện Biên cho biết, với chức năng nhiệm vụ quản lý quỹ NSNN, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với Sở Tài chính, Cục Thuế, Cục Hải quan và các cơ quan có liên quan trên địa bàn để tập trung thu nhanh, thu đủ và thu kịp thời các khoản vào NSNN.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.