Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
cho thuê tài sản công
(TBTCO) - Đơn vị sự nghiệp công lập có nhu cầu sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê thì phải lập đề án sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê và được cơ quan, người có thẩm quyền cho phép.

kế toán, kiểm toán
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định 41/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập, với mức phạt tiền tối đa 50 triệu đồng đối với một hành vi vi phạm hành chính của cá nhân.

thẩm định giá
(TBTCO) - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính mới đây đã có công văn gửi các doanh nghiệp thẩm định giá yêu cầu chấn chỉnh và phải báo cáo đột xuất về hoạt động thẩm định giá phục vụ mục đích thi hành án dân sự, hành chính.

hải quan
(TBTCO) - Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 24/QĐ-BTC công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật đã hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài chính năm 2017.

VĐH
(TBTCO) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp vừa ký Quyết định 112/QĐ-BĐMDN ban hành Chương trình công tác của Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp (BCĐ) năm 2018.

xe công
(TBTCO) - Bộ Tài chính vừa có công văn hướng dẫn việc mua sắm tài sản công từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2018, trong đó nêu rõ, khi Chính phủ chưa ban hành Nghị định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô thay thế Quyết định số 32/2015/QĐ-TTg, thì các đơn vị không được mua sắm xe công.

Ký kết
(TBTCO) - Năm 2018, cơ quan thanh tra của các bộ, ngành trong Khối thi đua số II (Khối nội chính và kinh tế tổng hợp) phấn đấu 100% đơn vị trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; 100% đơn vị trong khối đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc"...

bộ trưởng tiếp lào
(TBTCO) - Sáng 16/3, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tiếp đoàn công tác Bộ Tài chính Lào, do Thứ trưởng Thip-Pa-Kone Chanthavongsa dẫn đầu đến tham dự cuộc họp lần thứ 14 Ban Chỉ đạo chương trình hợp tác giữa Bộ Tài chính hai nước.

tin hoc
(TBTCVN) - Bộ Tài chính đã và đang triển khai Chương trình Quản lý văn bản và điều hành eDocTC (chương trình eDocTC) một cách đồng bộ, trên tất cả các cơ quan tài chính (thuế, hải quan, kho bạc) từ trung ương đến địa phương,

bộ trưởng
(TBTCO) - Chiều 15/5, đoàn công tác của Bộ Tài chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.