Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
bộ trưởng đinh tiến dũng
(TBTCO) - Bên cạnh 4 chủ đề ưu tiên hợp tác, các Bộ trưởng Tài chính APEC đã bàn bạc, thống nhất cao việc đưa ra những giải pháp trong tất cả khuôn khổ của các nền kinh tế APEC, về việc phải tiến hành tái cơ cấu NSNN cũng như đảm bảo an toàn nợ công để ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững.

TXH
(TBTCO) - Bên lề Hội nghị Thứ trưởng và Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương APEC (FCBDM) diễn ra ngày 20/10, PV TBTCVN đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà về các nội dung chính được thảo luận tại Hội nghị lần này.

btc
(TBTCO) - Tài chính và bảo hiểm rủi ro thiên tai (DRFI) là một trong bốn chủ đề ưu tiên tiếp tục được các đại biểu APEC tập trung thảo luận trong ngày 21/10, ngày khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

OECD
(TBTCO) - Việt Nam đang hội nhập vào dòng chảy tài chính quốc tế. Đây là việc rất đáng hoan nghênh bởi Việt Nam là một quốc gia quan trọng trong khu vực. Việt Nam có thể được hưởng lợi từ hội nhập vào dòng chảy tài chính quốc tế, đồng thời tự thúc đẩy dòng chảy này để tạo ra các dự án chất lượng.

bộ tài chính
(TBTCO) - Sáng 21/10, phát biểu khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính (FMM), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thay mặt cho các Bộ trưởng Tài chính APEC chia sẻ những nỗ lực, mục tiêu FMM hướng đến, góp phần vào sự thành công của Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017.

APEC
(TBTCO) - Sáng 21/10, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính (FMM) APEC 2017, sự kiện quan trọng nhất của tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 đã chính thức khai mạc tại TP. Hội An, Quảng Nam. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự, phát biểu chào mừng, chúc FMM thành công tốt đẹp.

APEC
(TBTCO) - Đầu tư dài hạn cho cơ sở hạ tầng (CSHT) là một trong bốn ưu tiên, được các đại biểu APEC tập trung thảo luận trong ngày 20/10, tại Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc NHTW. Tuy nhiên việc đầu tư cho CSHT cũng đặt ra nhiều thách thức, phát sinh rủi ro với nhiều quốc gia.

NTH
(TBTCO) - Bên lề Hội nghị Thứ trưởng và Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương APEC (FCBDM) diễn ra ngày 20/10, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng đã có cuộc trao đổi với các PV về chủ đề tài chính toàn diện (bao trùm) được thảo luận tại Hội nghị lần này.

apec, ký với úc
(TBTCO) - Chiều ngày 20/10/2017, trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 (FMM 2017), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tiếp ông Scott John Morrison, Bộ trưởng Bộ Ngân khố Úc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

BPEC
(TBTCO) - Chống xói mòn cơ sở tính thuế và chuyển dịch lợi nhuận (BEPS) là một trong 4 sáng kiến đề xuất của Việt Nam đưa ra thảo luận tại Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc NHTW APEC diễn ra ngày 20/10, trong khuôn khổ FMM-APEC 2017.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Chuyên đề