Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
dự trữ quốc gia
(TBTCO) - Năm 2021, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bình Trị Thiên chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bằng việc xác định rõ mục tiêu kép: đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa dự trữ quốc gia trong mọi điều kiện thời tiết; luôn trong tâm thế sẵn sàng, kịp thời cung ứng lương thực, vật tư  khi Đảng cần, dân gọi.

kho bạc hà nội
(TBTCO) - Năm 2020 có nhiều khó khăn do dịch Covid-19 bùng phát, nhưng Kho bạc Nhà nước Hà Nội luôn bám sát các chỉ đạo của hệ thống và của địa phương, chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ảnh
(TBTCO) - Thừa ủy quyền Tổng cục trưởng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Dương Thái đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Vũ Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Tổng cục Hải quan) giữ chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan Cần Thơ.

hk
(TBTCVN) - Biến thể của chủng Covid-19 mới nhất ở Anh cùng với sự bùng phát trở lại của dịch bệnh khiến triển vọng của ngành hàng không toàn thế giới ảm đạm. Tuy nhiên, ngành hàng không có thể phục hồi vào nửa cuối năm 2021 khi các vắc xin được phê duyệt và sử dụng trên quy mô lớn.

Trả lại tiền thùa
(TBTCO) - Trong năm 2020, Kho bạc Nhà nước Long An đã trả lại khách hàng 68 món tiền thừa, với tổng số tiền trên 125 triệu đồng.

hội nghị
(TBTCO) - Dịp Tết Nguyên đán 2021 đang đến gần, trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã chuẩn bị lượng hàng đầy đủ phục vụ nhu cầu người dân. Tuy nhiên, không chủ quan, Sở Tài chính chủ động phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành tăng cường kiểm tra, giám sát, chống buôn lậu, tránh hiện tượng tăng giá bất hợp lý.

Cán bộ hải quan kiểm tra hàng hóa nhập khẩu thuộc diện kiểm tra chuyên ngành. Ảnh: HẢI ANH
(TBTCVN) - Đề án “Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu” vừa được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 38/QĐ-TTg, được cộng đồng doanh nghiệp đồng thuận vì sẽ tiết giảm thời gian, chi phí thông quan hàng hóa.

Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, góp phần thúc đẩy tiến trình sắp xếp, đổi mới
(TBTCVN) - Với việc hệ thống các cơ chế chính sách pháp luật phục vụ quá trình cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước được ban hành đầy đủ và ngày càng hoàn thiện, đã thúc đẩy tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước trong những năm gần đây.

anh mơi
(TBTCO) - Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã ký quyết định về việc giao chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công trên địa bàn năm 2021 là 9.156 tỷ đồng.

nong
(TBTCVN) - Theo WB, Chính phủ cần đánh giá cẩn trọng về thời điểm gỡ bỏ các chính sách kinh tế vĩ mô đã được sử dụng để ứng phó với khủng hoảng, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến nền kinh tế.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.