Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhịp sống tài chính
Lực lượng hải quan tiến hành kiểm tra thực tế hàng phế liệu nhập khẩu tại cảng Hải Phòng.
(TBTCVN) - Theo cơ quan hải quan, nhờ các giải pháp quyết liệt, tình trạng nhập khẩu rác thải dưới dạng phế liệu đã được giải quyết tích cực. Các lô hàng phế liệu tồn đọng tại cảng đã giảm mạnh đến 70% so với cuối năm 2018.

quảng bình
(TBTCO) - Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Bình Hoàng Văn Hiển cho biết, đến nay, hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp trên địa bàn đang dần trở lại bình thường sau khi nước lũ rút.

ủng hộ đồng bào miền trung
(TBTCO) - Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị các cơ sở đoàn trực thuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra.

HQTH
(TBTCO) - Thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Lưu Mạnh Tưởng đã trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo Cục Hải quan Thanh Hóa, có hiệu lực từ 1/11/2020.

KBNN
(TBTCO) - Sáng ngày 22/10, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước, ông Nguyễn Đức Chi - Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước cùng gần 500 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Công đoàn, đoàn thanh thanh niên Kho bạc Nhà nước Quảng Trị đi phát cơm và nhu yếu phẩm cho bà con
(TBTCVN) -Quảng Trị là tỉnh bị thiệt hại nhiều trong đợt mưa lũ vừa qua, khi đến nay đã có 56 người chết và mất tích, 15 người bị thương… Vượt qua những khó khăn, Kho bạc Nhà nước Quảng Trị đã duy trì hoạt động và đảm bảo chi trả nguồn ngân sách kịp thời.

Quá trình chuyển đổi đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần
(TBTCVN) -Nghị định về chuyển đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần khi được ban hành không chỉ gỡ vướng cho đơn vị sự nghiệp công lập chuyển đổi sang công ty cổ phần, mà còn đáp ứng nhu cầu thực tiễn của việc đổi mới cơ chế quản lý, đẩy mạnh xã hội hóa một số dịch vụ sự nghiệp công lập.

usd
(TBTCO) - Báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý vay nợ, hạn chế cấp bảo lãnh của Chính phủ với doanh nghiệp nhà nước (DNNN), Chính phủ cho biết dư nợ được Chính phủ bảo lãnh có xu hướng giảm dần qua các năm đến năm 2020 theo lộ trình dự kiến.

(TBTCO) - Ngay sau khi nhận được quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã ban hành Quyết định số 667/QĐ-TCDT giao các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực thực hiện xuất khẩn cấp trang thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ các tỉnh miền Trung.

(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 1629/QĐ-TTg chỉ đạo Bộ Tài chính xuất cấp trang thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ các tỉnh: Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh để khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.