Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
un tac london
(TBTCO) - Hội đồng lập pháp thành phố London vừa công bố con số 5,5 tỷ Bảng thiệt hại hàng năm do ùn tắc giao thông và đề xuất thay đổi triệt để sang chương trình thu phí lưu thông trên các tuyến đường nóng về ùn tắc...

alibaba
(TBTCO) - Tổng số tài trợ cho 6 sự kiện lớn nhất thế giới sắp tới của Alibaba dự kiến ít nhất 600 triệu USD…

lao dong nhat ban
(TBTCO) - Ba ngày nghỉ một tuần đang ngày càng phổ biến ở Nhật Bản, trong khi các ông chủ đang tìm cách cải thiện nhu cầu cân bằng công việc và cuộc sống, đồng thời chính phủ thúc đẩy cải cách lao động.

tt
(TBTCO) - Tổng thống Obama đã giảm án cho 330 tù nhân, hầu hết là tội phạm ma túy trước khi ông rời Nhà Trắng sau 8 năm lãnh đạo nước Mỹ.

davos
(TBTCO) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đưa ra những biện hộ mạnh mẽ cho thương mại tự do tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới đang diễn ra ở Davos hôm thứ Ba trong một bài phát biểu nhấn mạnh mong muốn đóng một vai trò toàn cầu lớn hơn của Bắc Kinh khi Mỹ đang thu mình lại.

lhq
(TBTCO) - Theo báo cáo của Liên hợp quốc, tốc độ tăng trưởng của thế giới dự kiến chỉ đạt 2,7% trong năm 2017 và 2,9% trong năm 2018.

trump
(TBTCO) - Nhiệm kỳ Tổng thống của Trump và tiềm năng tăng trưởng tốt hơn ở Trung Quốc là những nhân tố thúc đẩy kinh tế toàn cầu trong năm nay và năm tới…

bang anh
(TBTCO) - Đồng Bảng đã giảm xuống dưới 1,2 USD, một tỷ giá ít khi được chứng kiến từ năm 1985, khi những tín hiệu về việc Anh sẽ hoàn toàn rời khỏi thị trường chung châu Âu được phát đi...

sieu giau
(TBTCO) - Chỉ 8 cá nhân, hiện đang sở hữu số tài sản bằng tổng tài sản của một nửa số người nghèo nhất thế giới, tổ chức từ thiện phi chính phủ Oxfam công bố vào thứ Hai trong bản báo cáo kêu gọi cắt bớt các đặc quyền cho những người thuộc top trên.

kt nga
(TBTCO) - Tổng Thư ký OPEC M.Barkindo nhận định giá dầu mỏ thế giới năm 2017 sẽ được phục hồi và duy trì ổn định nhờ thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác giữa các nước.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.