Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
Cảnh ngập lụt sau bão Harvey tại bang Texas ngày 31/8.
(TBTCO) - Mặc dù hoạt động sản xuất và kinh doanh tại nhiều địa phương của Mỹ bị đình trệ do thiên tai, về cơ bản, nền kinh tế số một thế giới vẫn duy trì đà tăng trưởng ổn định trong khoảng thời gian tháng 9 và đầu tháng 10/2017.

thue
(TBTCO) - Thụy Sĩ cho biết sẽ bắt đầu chia sẻ thông tin về các hoạt động của các công ty đa quốc gia trên lãnh thổ của mình với các nước khác vào năm 2020.

tai
(TBTCO) - Thủ đô London của Vương quốc Anh tiếp tục củng cố vị trí là trung tâm hàng đầu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) về công nghệ tài chính tại châu Âu, với mức đầu tư kỷ lục trong năm 2017, bất chấp những lo ngại về tác động tiêu cực của việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

tap doan kobe
(TBTCO) - Cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA) vừa đưa ra khuyến cáo các công ty nên ngừng thu mua vật liệu từ Tập đoàn sản xuất thép Kobe Steel cho đến khi nhà chức trách xác nhận độ an toàn của các sản phẩm do tập đoàn này sản xuất.

the
(TBTCO) - Công ty tư vấn kinh doanh FTI Consulting Inc (Mỹ) ngày 18/10 dự đoán doanh thu bán lẻ trực tuyến Mỹ sẽ vượt mốc 1.000 tỷ USD vào năm 2027, so với con số khoảng 445 tỷ USD trong năm nay.

du lich nhat ban
(TBTCO) - Cơ quan Du lịch Nhật Bản (JTA) ngày 18/10 dự đoán chi tiêu của du khách nước ngoài tại Nhật Bản sẽ lập một kỷ lục mới trong năm nay.

khilong
(TBTCO) - Ngày 18/10, Chính phủ Nhật Bản đã cam kết sẽ hỗ trợ 10 tỷ USD cho việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng trong ngành khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) trong bối cảnh nhu cầu về LNG đang tăng nhanh tại khu vực châu Á.

han
(TBTCO) - Theo số liệu mới công bố của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 8/2017 của Hàn Quốc tăng mạnh nhất trong số các nước thành viên OECD, chủ yếu do tỷ lệ giới trẻ không có việc làm khá cao.

toa nha
(TBTCO) - Tòa nhà chọc trời The Centre của tỷ phủ giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành đã được bán với mức giá kỷ lục là 5,15 tỷ USD.

Nhiều thành viên IMF bày tỏ lo ngại trước sự gia tăng bảo hộ thương mại
(TBTCO) - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) kêu gọi các ngân hàng trung ương duy trì lãi suất cho vay thấp trong thời gian dài giúp thúc đẩy đà phục hồi vốn của nền kinh tế thế giới.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Chuyên đề