Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
phap
(TBTCO) - Trong một phát biểu mới đây, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire thông báo Pháp sẽ trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu cho phép giao dịch một số mã cổ phiếu chưa được niêm yết thông qua công nghệ blockchain, cơ sở của các loại tiền ảo như Bitcoin...

sua
(TBTCO) - Gần 7.000 tấn sữa của Tập đoàn sữa hàng đầu của Pháp Lactalis sẽ bị thu hồi tại các thị trường trên toàn thế giới do lo ngại sản phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella sau 26 trường hợp trẻ mắc bệnh tại Pháp.

nhat
(TBTCO) - Liên minh châu Âu (EU) và Nhật Bản vừa thông báo đã hoàn tất các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác kinh tế (EPA), trong đó hai bên hướng tới việc thực thi thỏa thuận này vào đầu năm 2019.

dau
(TBTCO) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 9/12 đã khai trương một nhà máy sản xuất khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) trị giá 27 tỷ USD ở Bắc Cực, trong bối cảnh Nga đang muốn vượt qua Qatar để trở thành nước xuất khẩu LNG lớn nhất thế giới.

thue
(TBTCO) - Theo giới chuyên gia, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về “sức khỏe” nền kinh tế Mỹ vào năm 2018 khi đây được coi là năm bản lề đối với nền kinh tế số một thế giới, năm mà chính sách kinh tế của Tổng thống Donald Trump, hay còn gọi là "Trumponomics," bước vào vòng thử thách đầu tiên.

tre em
(TBTCO) - Báo cáo của Tổ chức Lương nông Liên hợp quốc (FAO) vừa công bố, bất chấp lượng cung lương thực dồi dào trên toàn cầu, nạn hạn hán, lũ lụt và xung đột kéo dài ở một số khu vực gia tăng đã gây ra tình trạng mất an ninh lương thực.

bre
(TBTCO) - Ngày 8/12, Ủy ban châu Âu (EC) đánh giá đàm phán về các điều khoản để Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, đã đạt được những "tiến bộ đầy đủ" để mở ra giai đoạn hai đàm phán bàn thảo về tương lai vấn đề quan hệ thương mại với nước Anh.

nui lua
(TBTCO) - Hãng tin Antara dẫn lời Bộ trưởng Du lịch Indonesia, Arief Yahya cho biết ngành Du lịch Indonesia có thể bị thiệt hại khoảng 9.000 tỷ Rupiah (tương đương 665 triệu USD) do ảnh hưởng từ các vụ phun trào của núi Agung ở Bali kể từ cuối tháng 11.

kinh te
(TBTCO) - Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 5/12 đã thông qua khoản vay trị giá hơn 1 tỷ USD trong gói hỗ trợ chương trình cải cách kinh tế và giảm nghèo tại Ai Cập.

dau
(TBTCO) - Tập đoàn dầu khí quốc gia Petronas của Malaysia vừa công bố báo cáo triển vọng hoạt động giai đoạn 2018 - 2020, trong đó dự báo giá dầu thế giới sẽ dao động trong khoảng 50 - 60 USD/thùng, nhờ nỗ lực cắt giảm sản lượng của các nhà sản xuất trong và ngoài Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.