Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
nghiên cứu khoa học
(TBTCO) - Ngày 22/5, nhật báo Telegraph (Anh) cho biết Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố nước này sẵn sàng chi trả cho Liên minh châu Âu (EU) để tiếp tục tham gia các chương trình nghiên cứu khoa học được EU hỗ trợ sau khi Anh rời khỏi EU.

nokia
(TBTCO) - Giữa thông tin nhiều mẫu điện thoại Nokia, đặc biệt là mẫu Nokia X6 "cháy hàng" ở Trung Quốc, HMD Global‬‬ đã mạnh tay tăng vốn 100 triệu USD nhằm đưa thương hiệu điện thoại vang bóng một thời trở lại những tháng năm rực rỡ.

apple
(TBTCO) - Bộ trưởng Tài chính Ireland, Paschal Donohoe, cho biết Apple đã chuyển 1,5 tỷ Euro (1,76 tỷ USD) vào một tài khoản bảo chứng do chính phủ nước này thiết lập để giải quyết khoản truy thu thuế của Apple.

cong nhan
(TBTCO) - Trong báo cáo mới vừa công bố ngày 18/5, Liên Hiệp quốc (LHQ) dự kiến tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ đạt 3,2% vào năm 2018 và 2019, tương ứng với mức tăng 0,2 và 0,1 điểm phần trăm so với các ước tính trước đó.

hang hoa
(TBTCO) - Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vừa công bố Chỉ số triển vọng thương mại toàn cầu (WTOI) cho thấy thương mại thế giới tiếp tục tăng trưởng mạnh, tuy nhiên trong quý II đà tăng trưởng thương mại có thể suy giảm nhẹ.

dau
(TBTCO) - Hóa đơn dầu mỏ châu Á sẽ vượt mức 1.000 tỷ USD trong năm nay, gấp đôi so với năm 2015-2016. Nhu cầu dầu mỏ gia tăng giữa lúc giá dầu thô trên thế giới vừa chạm mức 80 USD/thùng.

Ủy ban châu âu
(TBTCO) - Ngày 17/5, Ủy ban châu Âu (EC) thông báo sẽ kiện Đức, Pháp, Anh, Italy, Hungary và Romania lên Tòa án Công lý châu Âu (ECJ) vì không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng không khí của Liên minh châu Âu (EU).

hop
(TBTCO) - Ngày 18/5, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự luật phê chuẩn Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), vốn trước đây được gọi là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

total
(TBTCO) - Ngày 17/5, Giám đốc điều hành tập đoàn dầu khí khổng lồ của Pháp Total Patrick Pouyanne cho rằng ông sẽ không ngạc nhiên nếu giá dầu thô chạm mốc 100 USD/thùng trong năm nay.

thuong mai
(TBTCO) - Ngày 17/5, Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU) do Nga đứng đầu đã ký một thỏa thuận thương mại tạm thời với Iran.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.