Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
t
(TBTCO) - Theo số liệu Cục Thống kê quốc gia Trung Quốc (NBS) công bố ngày 10/12, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của nước này trong tháng 11 vừa qua đã ghi nhận mức tăng nhanh nhất trong gần 8 năm qua.

k
(TBTCO) -  Phòng Thương mại Anh (BCC) ngày 9/12 dự báo kinh tế Anh sẽ tăng trưởng 1,3% trong năm nay và 1% vào năm tới, đồng thời nhận định triển vọng “ảm đạm” đối với đầu tư kinh doanh, hoạt động thương mại và chi tiêu tiêu dùng sẽ đè nặng lên tăng trưởng kinh tế.

c
(TBTCO) - Ngày 9/12, Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood (HPFA) đã công bố danh sách các hạng mục chính thức cùng các đề cử giải thưởng Quả cầu Vàng lần thứ 77 năm 2020.

thu
(TBTCO) - Nội các của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe dự kiến sẽ thông qua dự thảo ngân sách cho tài khóa tới vào ngày 20/12 và trình lên Quốc hội tại kỳ phiên họp thường kỳ vào tháng 1/2020.

c
(TBTCO) - Các doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương cần đề phòng những rủi ro, khi những cam kết của Mỹ đối với khu vực vẫn đang là dấu chấm hỏi, trong khi các giải pháp cho căng thẳng Mỹ - Trung vẫn rất xa vời.

Ảnh minh họa - Getty Images
(TBTCO) - Sự phát triển của học máy (machine learning) đang định hình lại lực lượng lao động trong ngành tài chính Phố Wall.

chuối
(TBTCO) - Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại triển lãm nghệ thuật Art Basel Miami (Mỹ), tác phẩm nghệ thuật thể hiện bằng một trái chuối được dán băng keo dính lên tường đã bị một khách tham quan ăn ngay tại chỗ.

thuy si
(TBTCO) - Thỏa thuận với ReAssure là thương vụ mua lại lớn nhất từ trước đến nay của Phoenix, vượt qua thương vụ mua lại chi nhánh bảo hiểm của Standard Life Aberdeen Plc trị giá 3 tỷ Bảng Anh hồi năm ngoái.

dan khoan
(TBTCO) - Ngày 8/12, Tập đoàn dầu khí quốc gia Mexico (Pemex) thông báo vừa phát hiện một mỏ dầu mới tại khu vực Quesqui thuộc bang Tabasco, với trữ lượng lên đến 700 triệu thùng dầu.

imf
(TBTCO) - Ngày 7/12, Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết đã đạt được thỏa thuận cấp chuyên viên với Ukraine về một chương trình viện trợ trị giá 5,5 tỷ USD trong 3 năm cho nước này.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.