Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
fed
(TBTCO) - Ủy ban dự báo kinh tế của ABA dự báo “mức tăng trưởng nhẹ” cho nền kinh tế Mỹ trong năm 2018 từ mức kỳ vọng 2% trong năm 2017 cộng thêm 0,3 điểm phần trăm nhờ các biện pháp kích thích tài chính.

thit bo
(TBTCO) - Ngày 22/6, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) thông báo ngừng nhập khẩu thịt bò tươi Brazil bởi lo ngại mặt hàng này không đảm bảo chất lượng vệ sinh, sau khi vụ bê bối thịt bẩn nước Nam Mỹ này bị phát giác vào tháng 3 vừa qua.

co phieu
(TBTCO) - Sau khi thông tin Amazon đang mua lại chuỗi bán lẻ thực phẩm Whole Foods được công bố, đà tăng vọt của cổ phiếu Amazon đã giúp tài sản của nhà sáng lập Jeff Bezos tăng thêm 1,8 tỷ USD.

tham hut
(TBTCO) - Ngày 20/6, trên tờ Wall Street Journal (Nhật báo Phố Wall), Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã công bố một số nội dung quan trọng trong chính sách thương mại Mỹ.

ma tuy
(TBTCO) - Ngày 20/6, ba nước Trung Quốc, Việt Nam và Lào đã mở thêm một văn phòng hợp tác kiểm soát ma túy tại huyện biên giới Giang Thành thuộc tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc.

anh
(TBTCO) - Văn phòng điều tra những vụ lừa đảo nghiêm trọng của Anh (SFO), ngày 20/6, đã cáo buộc ngân hàng Barclays và 4 cựu lãnh đạo của ngân hàng này âm mưu gian lận liên quan đến hoạt động quyên góp vốn khẩn cấp từ Qatar, trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

loc
(TBTCO) - Tổng giám đốc của Trung tâm tài chính Qatar Youssef Mohamed Al-Jaida ngày 20/6 cho biết, cuộc khủng hoảng ngoại giao vùng Vịnh đang khiến các hợp đồng trị giá 2 tỷ USD được ký kết giữa các đối tác hai bên đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

dam
(TBTCO) - Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã chính thức khởi động tiến trình đàm phán theo đúng lịch trình về việc đưa Anh rời khỏi EU, còn gọi là Brexit.

han
(TBTCO) - Chính phủ Hàn Quốc cho biết, sẽ siết chặt quy định cho vay tiền để mua nhà tại một số khu vực mà có vấn nạn đầu cơ. Đây là động thái đầu tiên trong nỗ lực của chính phủ nước này nhằm khắc chế tình trạng đầu cơ bất động sản.

gia dau
(TBTCO) - Trong phiên giao dịch sáng 19/6, giá dầu giảm trên thị trường châu Á do chịu ảnh hưởng của các nguồn cung ở mức cao, bất chấp thỏa thuận cắt giảm sản lượng do Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) dẫn dắt.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.