Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
google
(TBTCO) - Doanh thu bùng nổ từ dịch vụ website giúp gia tăng lợi nhuận của Microsoft và Amazon, trong khi công ty mẹ Alphabet của Google công bố tăng trưởng mạnh từ doanh thu quảng cáo.

AIA Tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ trong quy I 2017 (3).jpg
(TBTCO) - Tập đoàn AIA vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2017 với mức tăng trưởng kỷ lục, giá trị hợp đồng khai thác mới (VONB) tăng 55%.

Pho Wall
(TBTCO) - Trong phiên giao dịch ngày 27/4, thị trường chứng khoán toàn cầu diễn biến trái triều nhau sau khi nhiều doanh nghiệp đồng loạt công bố báo cáo lợi nhuận trong quý I/2017 và cuộc họp chính sách trong cùng ngày của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) kết thúc.

tuong bien gioi mexico
(TBTCO) - Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố ông sẽ bỏ kế hoạch chi ngân sách cho bức tường biên giới với Mexico khỏi dự thảo ngân sách tuần này. Tuy nhiên, ông vẫn kiên định với bức tường và rằng nó sẽ được xây dựng…

coca cola
(TBTCO) - Doanh số của Coca-Cola vẫn tiếp tục ảm đạm và công ty đang có kế hoạch cắt giảm 1.200 việc làm để cố gắng trở lại thời hoàng kim...

xk gao
(TBTCO) - Cục Ngoại thương Bộ Thương mại Thái Lan ngày 24/4 cho biết nước này đã xuất khẩu được 3,4 triệu tấn gạo trong bốn tháng đầu năm, tăng 6,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

my trieu tien
(TBTCO) - Ngày 25/4, hãng thông tấn Yonhap cho biết Mỹ đã điều nhiều vũ khí chiến lược tới bán đảo Triều Tiên để tiến hành một cuộc huấn luyện quy mô lớn trên vùng biển gần khu vực này.

my eu
(TBTCO) - Bộ trưởng Thương mại Mỹ, ông Wilbur Ross vừa mở cánh cửa giúp làm sống lại các cuộc đàm phán thương mại với EU, nhưng cảnh báo rằng khối này sẽ tham gia một cuộc cạnh tranh với Trung Quốc và Nhật Bản về “thái độ nhiệt tình” có được thỏa thuận với chính quyền mới của Mỹ.

macron
(TBTCO) - Giá vàng đã quay đầu giảm giá khá mạnh, sau khi ông Macron, 39 tuổi và lãnh đạo đảng Quốc gia cực hữu - bà Marine Le Pen, 48 tuổi, giành chiến thắng tại vòng 1 bầu cử tổng thống Pháp, với tỷ lệ phiếu bầu lần lượt là 23,9% và 21,4%...

dau mo
(TBTCO) - Xu hướng phát triển ổn định trong thời gian dài của các nền kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã kéo theo nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng tăng.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.