Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
dam pham
(TBTCO) - Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo cho biết tại vòng 7 tái đàm phán Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) diễn ra từ ngày 25/2-5/3 tới tại thủ đô Mexico City, các bên có thể hoàn tất thêm ít nhất 7 chương mới.

anh
(TBTCO) - Ngày 24/2, tại Brussels, 27 nhà lãnh đạo các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) tham dự Hội nghị thượng đỉnh EU không có Anh, đã tiến hành thảo luận ngân sách dài hạn cho những năm tới của khối trong bối cảnh Anh - một nước đóng góp lớn cho ngân sách EU, rời khỏi liên minh này.

tien dien tu
(TBTCO) - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro tuyên bố trong tuần tới, nước này sẽ tung ra đồng tiền điện tử thứ 2 có tên "Petro vàng" được định giá theo vàng.

doanh nghiệp vừa và nhỏ
(TBTCO) - Ngày 22/2, Hội nghị Bộ trưởng toàn cầu về doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) lần thứ 3 của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã khai mạc tại Thủ đô Mexico City, với sự tham dự của 56 quốc gia, trong đó có Việt Nam, cùng đại diện của 12 tổ chức quốc tế.

nha may
(TBTCO) - Jamie Miller, Giám đốc Phụ trách tài chính của General Electric Co (GE, Mỹ) cho biết GE dự kiến thu về 4 tỷ USD đầu tiên trong kế hoạch chuyển nhượng 20 tỷ USD các tài sản của tập đoàn.

tien
(TBTCO) - Indonesia trở thành quốc gia châu Á đầu tiên phát hành trái phiếu “xanh” ra thị trường quốc tế giữa lúc các nhà đầu tư đang ngày càng quan tâm đến các dự án thân thiện với môi trường.

lỗi kỹ thuật
(TBTCO) - Bộ Giao thông Hàn Quốc cho biết 4 nhà sản xuất ô tô sẽ tiến hành thu hồi hơn 53.000 xe tại nước này do một số lỗi kỹ thuật.

tan cong mang
(TBTCO) - Thiệt hại do các cuộc tấn công mạng gây ra mỗi năm đã lên tới 600 tỷ USD do năng lực ngày một tinh vi của tin tặc và sự nở rộ của thị trường tội phạm và tiền ảo.

my
(TBTCO) - Trong báo cáo kinh tế chính thức đầu tiên, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế của nền kinh tế số 1 thế giới này sẽ đạt mức 3,1% trong năm 2018 và sẽ duy trì trên mức 3% cho đến năm 2020.

bosh
(TBTCO) - Ngày 21/2, Liên minh châu Âu (EU) đã phạt 4 công ty vận chuyển ô tô bằng đường biển 395 triệu euro (486 triệu USD) và một số công ty sản xuất phụ tùng, trong đó có Bosch và Continental vì vi phạm luật chống độc quyền.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.