Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
nhat
(TBTCO) - Các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) ngày 17/7 đã gặp nhau và ký kết một thỏa thuận tự do thương mại nhằm tăng cường thương mại giữa hai bên trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng.

giá vàng
(TBTCO) - Trong phiên giao dịch sáng 16/7, giá vàng tại thị trường châu Á nhích lên giữa bối cảnh đồng USD yếu đi và thị trường chứng khoán châu lục đi xuống.

xem bong da
(TBTCO) - Một tháng Hè "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" ở nước Nga đã kết thúc. Vinh quang trên sân cỏ đã được định đoạt với chiến thắng dành cho đội tuyển Pháp tại trận chung kết. Khép lại World Cup thì ngành bán lẻ, dịch vụ khách sạn cũng đã nở nụ cười chiến thắng.

bé gái
(TBTCO) - Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới (WB), các quốc gia đang mất đi hàng chục nghìn tỷ USD khi có hơn 130 triệu nữ sinh không được học phổ thông đầy đủ đến đầu đến đũa.

bộ trưởng tài chính hàn quốc
(TBTCO) - Ngày 13/7, Bộ Tài chính Hàn Quốc cho biết nước này và Anh đã nhất trí tăng cường hợp tác trong các cuộc đàm phán nhằm đạt được một thỏa thuận thương mại song phương mới và cùng nhau nỗ lực chống lại chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đang có xu hướng gia tăng.

Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của ở miền Tây Nhật Bản.
(TBTCO) - Giới chức Nhật Bản ngày 11/7 xác nhận, số người thiệt mạng vì mưa lớn trong những ngày qua ở nước này đã lên tới 176 người. Đây là đợt mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ qua ở xứ sở Mặt trời mọc.

Đồng peso Argentina.
(TBTCO) - Chính phủ Argentina vừa ban hành một sắc lệnh cắt giảm chi tiêu công, ngừng tuyển dụng nhân sự cho các cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm hơn 860 triệu USD ngân sách, trong bối cảnh quốc gia này đang đối mặt với tỷ lệ lạm phát cao, tăng trưởng giảm và đồng nội tệ Peso mất giá mạnh.

robot yumi
(TBTCO) - Công ty TNHH ABB Việt Nam (ABB) sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất tại Diễn đàn Cấp cao – Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 năm 2018 tại Việt Nam diễn ra trong hai ngày từ 12 -13/7 tới đây, tại Hà Nội.

do uc
(TBTCO) - Ngày 9/7, Bộ trưởng phụ trách Thương mại, Du lịch và Đầu tư của Australi Steven Ciobo đã cảnh báo về những nguy cơ từ căng thẳng thương mại toàn cầu, trong bối cảnh thương mại nước này đạt mức kỷ lục mới.

Biển báo cấm hút thuốc trong công viên ở Strasbourg.
(TBTCO) - Strasbourg là thành phố đầu tiên của Pháp thực hiện việc cấm hút thuốc lá thông thường cũng như thuốc lá điện tử trong các công viên công cộng từ đầu tháng 7/2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.