Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
chau au
(TBTCO) - Ngày 4/6, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Christine Lagarde nhận định, nền kinh tế Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đang đối mặt với tình trạng suy thoái chưa từng có do tác động của dịch COVID-19.

d
(TBTCO) - Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 4/6, khi giới đầu tư đang chờ đợi quyết định từ các nước sản xuất dầu lớn về việc có duy trì các mức cắt giảm sản lượng kỷ lục hay không.

luong thuc
(TBTCO) - Ngày 4/6, Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) cho biết, giá lương thực thế giới tháng 5 vừa qua giảm, đánh dấu tháng thứ 4 liên tiếp giá lương thực giảm do đại dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến kinh tế khiến nhu cầu giảm.

d
(TBTCO) - Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 118.589 trường hợp mắc COVID-19 và 5.201 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 6.681.280 người.

tt anh
(TBTCO) - Hội nghị Thượng đỉnh Vaccince Toàn cầu (Global Vaccine Summit 2020) do Anh chủ trì diễn ra ngày 4/6 đã kêu gọi được 8,8 tỷ USD từ 32 chính phủ và 12 quỹ, công ty và các tổ chức trên toàn thế giới.

vaccine
(TBTCO) - Các quan chức Liên minh châu Âu (EU) ngày 4/6 cho biết EU sẽ sử dụng quỹ khẩn cấp 2,4 tỷ euro để thúc đẩy việc mua trước các loại vaccine được hy vọng sẽ phòng ngừa bệnh COVID-19.

g7
(TBTCO) - Việc hoãn trả nợ cho những quốc gia nghèo nhất tới hết 2020 sẽ tạo ra không gian tài khóa để các nước này tài trợ cho các biện pháp xã hội, y tế cũng như các biện pháp khác để đối phó đại dịch.

thống đốc nh anh
(TBTCO) - Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính Anh, John Glen nói rằng lĩnh vực dịch vụ tài chính của nước này có đẳng cấp thế giới và sẵn sàng cho bất kỳ kết quả đàm phán cụ thể nào trong nửa cuối năm nay.

v
(TBTCO) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính tới 6 giờ sáng 4/6 (giờ Việt Nam), thế giới đã có 6.551.376 người mắc COVID-19, trong đó 386.196 người tử vong. Số ca mắc mới tăng ở một số nước châu Á. Còn tại châu Âu, các hãng hàng không bắt đầu mở lại chuyến bay.

WEF
(TBTCO) - Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ngày 3/6 thông báo, hội nghị thượng đỉnh năm tới tại Davos (Thụy Sĩ) sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, đồng thời mô tả sự kiện này là "Cuộc điều chỉnh vĩ đại" nhằm đại tu nền kinh tế thế giới sau đại dịch COVID-19.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.