Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
thue
(TBTCO) - Trước thềm hội nghị cấp bộ trưởng của Liên minh châu Âu (EU) ngày 5/12 nhằm thảo luận về một "danh sách đen" gồm các "thiên đường thuế" ngoài EU, các nước thành viên vẫn chia rẽ sâu sắc về vấn đề này.

tru so
(TBTCO) - Ngày 4/12, Facebook - công ty chủ quản của trang xã hội khổng lồ của Mỹ - khai trương trụ sở mới tại Thủ đô London, Anh.

da
(TBTCO) - Theo Ngân hàng Thế giới (WB), các nước đang phát triển khu vực Đông Á- Thái Bình Dương - những nước thành công nhất về giảm nghèo và nâng cao mức sống trên thế giới - cần thay đổi mô hình tăng trưởng để duy trì tăng trưởng bao trùm trong tương lai.

tien
(TBTCO) - Ngày 3/12, Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro thông báo sẽ phát hành một đồng tiền điện tử, được định giá trên cơ sở nguồn dự trữ dầu khí dồi dào, nguồn vàng và kim cương của nước này.

hy lap
(TBTCO) - Ngày 2/12, Hy Lạp thông báo đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với các chủ nợ quốc tế, theo đó Athens sẽ đáp ứng tất cả các cam kết để khai thông đợt giải ngân mới nhất trong gói cứu trợ thứ ba trị giá 86 tỷ Euro dành cho nước này từ năm 2015.

sua bot
(TBTCO) - Giới chức y tế Pháp ngày 2/12 đã ra lệnh thu hồi các sản phẩm sữa công thức có thể nhiễm khuẩn salmonella khi 20 trẻ dưới 6 tháng tuổi sống tại 8 vùng của Pháp bị nhiễm khuẩn này.

cuu tro
(TBTCO) - Liên Hiệp quốc (LHQ) ngày 1/12 đã kêu gọi cộng đồng quốc tế đóng góp hơn 22 tỷ USD để cung cấp các hoạt động cứu trợ nhân đạo trong năm 2018 cho những người bị tác động của các cuộc xung đột và thiên tai trên toàn thế giới.

tien ao
(TBTCO) - Các loại đồng tiền điện tử như Bitcoin có thể đe dọa đến sự ổn định của nền tài chính thế giới trong bối cảnh loại tiền tệ này ngày càng "thịnh hành."

kinh te
(TBTCO) - Kinh tế thế giới tháng 11 tiếp tục tăng trưởng khả quan. Kinh tế tại Khu vực đồng Euro, ASEAN và Trung Quốc tăng trưởng tốt. Kinh tế Mỹ, Nhật Bản vẫn tiếp tục đà phục hồi.

may bay
(TBTCO) - Ba nhà sản xuất lớn của châu Âu là Airbus, Rolls-Royce và Siemens vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển loại máy bay động cơ hybrid sử dụng nhiên liệu xăng và điện.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.