Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
london
(TBTCO) - Thủ đô London của Vương quốc Anh sẽ không đánh mất lợi thế trước Pháp trong vai trò là trung tâm tài chính, bởi người Pháp không có được tư duy về tài chính cũng như chuyên môn trong lĩnh vực này như người Anh.

ngân hàng thụy sỹ
(TBTCO) - Trong năm 2016, các khách hàng giàu có đã rút gần 30 tỷ USD tài sản không bị đánh thuế từ ba ngân hàng tư nhân lớn nhất thế giới.

bieu tinh canada
(TBTCO) - Hiệp định gây tranh cãi CETA hướng đến loại bỏ 98% hàng rào thuế quan lên hàng hóa xuất khẩu nhưng bên chỉ trích cho rằng CETA được thông qua sẽ dẫn đến tư nhân hóa khu vực công.

milan
(TBTCO) - Hậu Brexit, Italia đã lập ra một ủy ban đặc biệt với nhiệm vụ thu hút các tổ chức tài chính từ London đến Milan thông qua các ưu đãi thuế cho các nhân tài có nghiệp vụ cao.

nato
(TBTCO) - Đức, nước đồng minh NATO từ lâu bị chỉ trích là một thành viên miễn cưỡng bởi chính quyền Mỹ, đã bắt đầu tăng cường ngân sách quốc phòng...

le pen
(TBTCO) - Lãnh đạo phe cực hữu bà Marine Le Pen đang trên đà chiến thắng vòng 1 cuộc tranh cử Tổng thống Pháp, đi cùng với sự ủng hộ quan điểm phản đối đồng tiền chung ngày càng gia tăng.

brexit
(TBTCO) - Các công ty Đức đang hoạt động tại nước Anh sẽ gặp nhiều khó khăn sau năm 2019, thời điểm nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

vàng
(TBTCO) - Công ty đầu tư Soros Fund Management LLC của tỷ phú George Soros đã rút khỏi kênh đầu tư vàng trong quý IV/2016, trong khi Paulson & Co cũng giảm cổ phần của mình tại SPDR Gold Trust, giữa bối cảnh vàng vừa nếm trải một quý tồi tệ nhất trong ba năm rưỡi trở lại đây.

kinh te Y
(TBTCO) - Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) ngày 15/2 đã đưa ra báo cáo dự đoán nền kinh tế Italy sẽ tăng trưởng ở mức khiêm tốn 1% trong năm 2017, cao hơn chút ít so với mức dự báo tăng 0,9% được tổ chức này thông báo trước đó.

Cisco ACR 2017
(TBTCO) - 22% các tổ chức bị tấn công mất khách hàng – 40% trong số đó mất hơn 20% lượng khách hàng thường xuyên; 29% mất doanh thu, với 38% trong nhóm này bị thất thu hơn 20%...

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.