Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
eu
(TBTCO) - Liên minh châu Âu (EU) đang kiện Mỹ lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đòi bồi thường vì đã đánh thuế thép và nhôm của các nước EU, mặc dù Washington biện minh rằng Mỹ không phải tuân thủ các quy định của WTO.

china
(TBTCO) - Hội đồng Nhà cao tầng và cuộc sống đô thị cho biết, thế giới sẽ có thêm 230 tòa tháp, với chiều cao ít nhất 200m, được hoàn thành trong năm nay, tăng khoảng 60% so với năm 2017.

trung
(TBTCO) - Hôm nay (16/4), Nhật Bản và Trung Quốc sẽ nhóm họp Đối thoại kinh tế cấp cao tại thủ đô Tokyo. Đây là lần đầu tiên 2 cường quốc nối lại vòng đối thoại này sau 8 năm gián đoạn.

khoi nghiep
(TBTCO) - Hàn Quốc sẽ thành lập một trung tâm khởi nghiệp lớn ở Thủ đô Seoul nhằm thúc đẩy những sáng kiến và giảm tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên.

thuy dien
(TBTCO) - Các công ty của Indonesia và Trung Quốc vừa ký kết năm hợp đồng hợp tác kinh tế với tổng trị giá 23,3 tỷ USD.

gạo xuất khẩu
(TBTCO) - Theo nhận định của báo chí quốc tế, chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump có thể hướng các biện pháp bảo hộ vào các quốc gia Đông Nam Á và Thái Lan dường như sẽ là mục tiêu đầu tiên.

tien
(TBTCO) - Ngày 14/4, Bộ Tài chính Mỹ đã thêm Ấn Độ vào danh sách các quốc gia có thể có những chính sách tiền tệ mà Washington cho là "không phù hợp" và cần phải giám sát.

cơ quan tiền tệ singapore
(TBTCO) - Ngày 13/4, Singapore đã quyết định siết chặt chính sách tiền tệ lần đầu tiên trong 6 năm qua, với dự báo kinh tế nước này tăng trưởng ổn định trong năm 2018 song cảnh báo nguy cơ căng thẳng thương mại toàn cầu.

Trum
(TBTCO) - Trong buổi họp với các thượng nghị sĩ và thống đốc bang ngày 12/4, Tổng thống Donald Trump bất ngờ tuyên bố ông đang xem xét việc tái gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

dat
(TBTCO) - Các nhà nghiên cứu của Nhật Bản vừa phát hiện một mỏ đất hiếm có trữ lượng khổng lồ, đủ để đáp ứng nhu cầu của nước này trong hàng trăm năm.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.