Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
ck my
(TBTCO) - Thị trường chứng khoán Mỹ đã có tuần tăng điểm đầu tiên trong ba tuần, mặc dù biến động trồi sụt thất thường trong suốt tuần qua và phiên cuối tuần cũng bị giảm điểm nhẹ...

gia dau
(TBTCO) - Giá dầu thế giới đã quay hướng giảm trong tuần này, sau ba tuần đi lên liên tiếp, giữa bối cảnh sản lượng dầu đá phiến của Mỹ tiếp tục tăng cao, tạo thêm áp lực cho thị trường giữa lúc OPEC và một số nước khác nỗ lực hạn chế nguồn cung nhằm giúp giá “vàng đen" phục hồi.

monsanto
(TBTCO) - Tờ La Libre của Bỉ ra ngày 21/4 cho biết hai nghị sĩ Đảng Xã hội, thành viên của Ủy ban nông nghiệp châu Âu, Eric Andrieu người Pháp và Marc Tarabella, người Bỉ, đã thông báo họ sẽ yêu cầu thành lập một ủy ban điều tra về tập đoàn hóa chất Monsanto.

my
(TBTCO) - Ngày 21/4, Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo lượng kiều hối gửi về khu vực Mỹ Latinh và Caribe trong năm nay sẽ giảm 3,3% do các chính sách bảo hộ, hạn chế nhập cư của Mỹ.

imf
(TBTCO) - Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde khẳng định IMF muốn tìm kiếm các giải pháp nhằm đảm bảo rằng tất cả những lợi ích thương mại phải dựa trên sự công bằng và tạo ra một sân chơi bình đẳng.

trung quoc
(TBTCO) - Báo cáo ngày 20/4 của hãng kiểm toán KPMG về các xu hướng đầu tư mạo hiểm (VC), cho biết Trung Quốc vẫn là điểm đến số 1 của hoạt động đầu tư mạo hiểm tại châu Á.

visa
(TBTCO) - Chính phủ Australia ngày 20/4 tiếp tục đưa ra biện pháp thắt chặt quy định về nhập cư đối với người nước ngoài.

brexit
(TBTCO) - Người phát ngôn của Ủy ban châu Âu (EC) Margaritis Schinas ngày 19/4 cho biết các cuộc đàm phán về việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit, sẽ bắt đầu sau cuộc bầu cử sớm của “xứ sở sương mù” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới.

Odebrecht
(TBTCO) - Odebrecht đã thú nhận hối lộ tại 12 quốc gia, chủ yếu tại Mỹ Latinh. Tháng 12/2016, Odebrecht cùng công ty hóa dầu Braskem và các chính phủ của Brazil, Mỹ và Thụy Sỹ đã đạt thỏa thuận đa phương về khoản phạt kỷ lục 3,5 tỷ USD – sau được hạ xuống mức 2,6 tỷ USD.

trung quoc giam thue
(TBTCO) - Chính phủ Trung Quốc dự kiến sẽ cắt giảm gánh nặng thuế cho khối doanh nghiệp với tổng số tiền 380 tỷ NDT (55,19 tỷ USD) trong năm nay để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.