Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
nong
(TBTCO) - Giới chuyên gia cảnh báo tình trạng biến đổi khí hậu do hiệu ứng nhà kính đang diễn biến xấu, gây ra những tác động không thể tránh khỏi đối với tương lai nhân loại.

thoai
(TBTCO) - Một phân tích mới từ chuyên gia phân tích Bernstein Toni Sacconaghi ước tính rằng, Google có thể sẽ trả cho Apple lên tới 3 tỷ USD mỗi năm để là công cụ tìm kiếm mặc định trên iPhone, iPad.

zica
(TBTCO) - Chỉ riêng trong thời gian 2015 - 2017, dịch bệnh do virus Zika gây ra đã khiến cho tăng trưởng Tổng sản phẩm của khu vực Mỹ Latinh giảm mạnh từ 7 - 18 tỷ USD.

trung
(TBTCO) - Bộ Thương mại Trung Quốc (MOC) ngày 15/8 cho biết, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Trung Quốc đại lục trong 7 tháng đầu năm 2017 sụt giảm 1,2% so với cùng kỳ năm 2016, xuống còn 485,42 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 72,79 tỷ USD).

typhu
(TBTCO) - Tỷ phú Bill Gates, người giàu nhất thế giới, vừa âm thầm rút một lúc 4,6 tỷ USD cổ phần trong Microsoft để làm từ thiện, qua đó là khoản tài trợ từ thiện xã hội lớn nhất của vị tỷ phú 61 tuổi trong 17 năm qua.

may
(TBTCO) - Ngày 15/8, Air Berlin - hãng hàng không lớn thứ hai của Đức, đã nộp đơn xin phá sản sau khi cổ đông chính của hãng này là Etihad Airways tuyên bố sẽ không tiếp tục hỗ trợ thêm bất kỳ nguồn tài chính nào nữa.

rau
(TBTCO) - Cơ quan Thống kê Liên bang Nga vừa thông báo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) nước này trong quý II/2017 đã tăng 2,5% so với cùng kỳ năm 2016. Kết quả này dù thấp hơn kỳ vọng của Bộ Phát triển Kinh tế nhưng đã vượt quá dự báo của giới chuyên gia và đạt mức cao nhất kể từ năm 2013.

ngan
(TBTCO) - Theo tổ chức nghiên cứu CCP Research Foundation (Anh), trong 5 năm tính đến năm 2016, 20 ngân hàng lớn nhất thế giới đã phải chi tổng cộng 264 tỷ Bảng cho các khoản phạt, hóa đơn pháp lý và chi phí bồi thường khách hàng, tăng đáng kể so với con số 252 tỷ Bảng trong 5 năm trước đó.

khach
(TBTCO) - Theo Bộ Thương mại Mỹ, năm 2016, lượng khách quốc tế tới nước này giảm lần đầu tiên kể từ năm 2009 và mức chi tiêu cũng giảm.

gia vang
(TBTCO) - Giá vàng châu Á trong phiên sáng 14/8 đã trượt khỏi mức cao của hơn 2 tháng được ghi nhận trong phiên trước đó, giữa lúc đồng USD tăng giá so với đồng Yen Nhật Bản.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.