Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
sing
(TBTCO) - Chính phủ Singapore sẽ tăng thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) từ mức 7% hiện nay lên tới 9% trong giai đoạn 2021-2025.

han quoc
(TBTCO) - Năm 2017 đánh dấu thời điểm hoạt động đặc biệt sôi động của thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc với tổng giá trị giao dịch lên tới 700 tỷ Won (648 triệu USD), tăng 80% so với năm 2016.

cho
(TBTCO) - Trước đây, ngành công nghiệp “thú cưng” gần như chỉ “nở rộ” tại các quốc gia phương Tây, song những năm gần đây, ngành công nghiệp này bắt đầu phát hiện những “mỏ vàng” tại châu Á.

tien te
(TBTCO) - Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde ngày 18/2 cảnh báo, bước kích thích kinh tế do chính sách cắt giảm thuế của Mỹ tạo ra có thể dẫn đến việc lãi suất tăng nhanh, yếu tố sẽ tác động tới một số nước có mức nợ công cao.

nuôi chó
(TBTCO) - Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã chứng kiến một sự thay đổi thú vị trong thói quen chi tiền cho các loài vật nuôi, đặc biệt là loài chó.

chu may bay
(TBTCO) - Việc đẩy mạnh chuyển giao các đơn hàng, tái cơ cấu các tài sản cộng với tỷ giá hối đoái có lợi là những yếu tố giúp lợi nhuận của hãng chế tạo máy bay hàng đầu thế giới Airbus tăng trong năm 2017.

kinh te phap
(TBTCO) - Đã có 253.500 việc làm mới được tạo ra trong năm 2017, tăng 1,3% so với năm trước đó, đưa tổng số lao động trong khu vực kinh tế tư nhân tại Pháp lên mức kỷ lục 19,27 triệu người.

chu tịch fed
(TBTCO) - Tân Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell ngày 14/2 đã cam kết sẽ duy trì những tiến bộ chính đã đạt được trong các quy định về ngân hàng kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính và sẽ tiếp tục tăng lãi suất theo lộ trình dần dần.

cu ba
(TBTCO) - Trong suốt hơn hai thập kỷ qua, người dân Cuba phải sử dụng hệ thống tiền tệ kép - lưu hành song song hai loại tiền - nhằm bảo vệ nền kinh tế vốn rất mong manh của mình.

ngan
(TBTCO) - Các tin tặc đã đánh cắp hơn 1 tỷ ruble (tương đương 17 triệu USD) từ các ngân hàng của Nga trong năm 2017 bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra an ninh Cobalt Strike.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.