Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
may
(TBTCO) - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) vừa nâng mức dự báo lợi nhuận của ngành Hàng không thế giới trong năm 2017 trước những kỳ vọng về việc kinh tế toàn cầu tăng lên sẽ thúc đẩy nhu cầu đi lại của người dân.

dung
(TBTCO) - Theo báo Folha de Sao Paulo của Brazil ngày 16/6 cho biết, thiệt hại về kinh tế trong vụ bê bối ở Tập đoàn xây dựng hàng đầu Brazil Odebrecht đã làm 7 quốc gia thiệt hại tới 6 tỷ USD.

tro
(TBTCO) - Các chương trình do Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF) hỗ trợ nhằm giúp đỡ cho hơn 9 triệu trẻ em tại Syria và các quốc gia láng giềng đang có nguy cơ bị gián đoạn do thiếu nghiêm trọng nguồn kinh phí lên tới 220 triệu USD.

thu nhạp khung
(TBTCO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đệ trình báo cáo tài chính cá nhân lên Văn phòng Đạo đức Chính phủ Mỹ, cơ quan làm nhiệm vụ giám sát hoạt động của các nhân viên chính phủ đảm bảo không vi phạm nguyên tắc.

dinh cong
(TBTCO) - Cuộc đình công của các nhân viên ngành Giao thông vận tải ở Italy được tiến hành trên phạm vi toàn quốc trong ngày 16/6 đã khiến giao thông tại nước này gần như tê liệt.

the van hoi
(TBTCO) - AGLO, Cơ quan Di sản Olympic liên bang của Brazil vừa cho biết chi phí của Thế vận hội Olympic tại Rio de Janeiro (Olympics Rio 2016) đã vọt lên 43,3 tỷ real (13,2 tỷ USD), tăng hơn 14,5 tỷ real so với kế hoạch ban đầu.

day chuyen
(TBTCO) - Chính phủ Brazil đã bác bỏ những cáo buộc của Liên minh châu Âu (EU) về những dấu hiệu bất thường trong hoạt động giám sát và kiểm định của nước này sau vụ bê bối xuất khẩu "thịt bẩn" của nhiều nhà máy đông lạnh ở Brazil bị phanh phui.

Hy Lạp
(TBTCO) - Hy Lạp gồm Eurozone và Quỹ Tiền tệ quốc tế đã đạt được thỏa thuận để tái khởi động kế hoạch trợ giúp Hy Lạp với khoản giải ngân mới trị giá tới 8,5 tỷ Euro

em
(TBTCO) - Theo một báo cáo của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF) công bố ngày 15/6, Mỹ và New Zealand là những nước có chất lượng sống của thanh thiếu niên kém nhất trong số những quốc gia có thu nhập cao.

lich
(TBTCO) - Kể từ ngày 1/10 tới đây, hệ thống hoàn thuế cho khách du lịch (tax free) sẽ được triển khai tại Nga.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.