Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
bb
(TBTCO) - Hơn 3.000 tài khoản email Yahoo có liên quan đến Chính phủ Australia đã bị xâm nhập hồi tháng 10 năm ngoái.

vv
(TBTCO) - Ngày 16/1, Thứ trưởng An ninh Venezuela Pérez Urdaneta thông báo đã kết hợp với Ngân hàng Trung ương để đưa vào lưu hành an toàn 2,65 triệu tờ tiền mới với các mệnh giá 500, 5.000 và 20.000 bolivar.

b
(TBTCO) - Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond cảnh báo Anh sẽ cạnh tranh bằng việc đưa ra mức thuế thấp nếu không nhận được quyền đưa hàng hóa tự do vào thị trường chung EU.

mbay
(TBTCO) - Ít nhất 16 người thiệt mạng ngày 16/1 trong một tai nạn máy bay vận tải Boeing 747 của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey Airlines) tại khu vực sân bay Manas của thủ đô Bihskek của Kyrgyzstan.

ura
(TBTCO) - Giới đầu tư đang tích cực gia tăng hoạt động mua bán dầu, than đá và vàng, những hàng hóa mà họ tin rằng giá sẽ tăng nhờ những thay đổi mạnh mẽ mà ông Donald Trump.

trump
(TBTCO) - Hai trợ lý hàng đầu của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump ngày 14/1 đã bác bỏ thông tin mới đây về việc ông Trump đang lên kế hoạch tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong vài tuần sau khi nhậm chức.

Lexus ES240
(TBTCO) - Tổng cục Giám sát Chất lượng, Thanh tra và Kiểm dịch (GAQSIQ) Trung Quốc cho biết, hãng sản xuất ô tô Toyota của Nhật Bản sẽ thu hồi 15.865 xe Lexus nhập khẩu trên toàn Trung Quốc Đại lục do lỗi túi khí.

Wells Fargo
(TBTCO) - Giới đầu tư vui mừng trước báo cáo lợi nhuận của các ngân hàng Mỹ đã giúp giá cổ phiếu Wells Fargo tăng 2,4 % lên 55,80 USD/cổ phiếu, cổ phiếu của Bank of America tăng 1% lên 23,17 USD/cổ phiếu và giá cổ phiếu JPMorgan Chase tăng 1,2 % lên 87,28 USD/cổ phiếu...

kinh te mexico
(TBTCO) - Chỉ tính riêng 11 ngày đầu năm 2017, đồng peso đã mất hơn 5% giá trị so với đồng USD, xuống mức 1 USD đổi được 21 peso. Moody’s cảnh báo các doanh nghiệp Mexico sẽ đối mặt với năm 2017 nhiều khó khăn...

obamacare
(TBTCO) - Hạ viện Mỹ vừa thông qua biện pháp cần thiết để bắt đầu tiến trình bãi bỏ Chương trình bảo hiểm y tế giá rẻ, thường được biết đến với tên gọi Obamacare, bất chấp quan ngại về việc không có sẵn một chương trình thay thế và những tốn kém tài chính liên quan.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.