Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Quốc tế
thuc pham
(TBTCO) - Lượng hàng do Cơ quan quản lý thị trường tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc thu giữ bao gồm 64,7 tấn thực phẩm đã hết hạn, không rõ nguồn gốc, có tổng giá trị khoảng 137.000 USD.

Ảnh minh họa
(TBTCO) - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) mới đây đã phá vỡ một đường dây lửa đảo, buôn hàng giả xuyên quốc gia, tập trung vào iPhone và iPad làm thiệt hại cho Apple hơn 6,1 triệu USD.

Phố Khao San ở thủ đô Bangkok.
(TBTCO) - Du lịch là một động lực quan trọng của nền kinh tế Thái Lan, đóng góp khoảng 20% GDP nước này, trong đó mỗi năm có ít nhất 2 triệu du khách nước ngoài mua sắm hàng hóa và dịch vụ ở nước này.

bộ thương mại mỹ
(TBTCO) - Bộ Thương mại Mỹ đã bổ sung 22 công ty và các cá nhân ở Bahrain, Pháp, Iran, Jordan, Lebanon, Oman, Pakistan, Saudi Arabia, Senegal, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) và Anh vào danh sách đen thương mại.

nga
(TBTCO) - Thứ trưởng Tài chính Nga Vladimir Kolychev ngày 13/11 cho biết, Nga sẽ giảm tỷ lệ đồng USD trong Quỹ Thịnh vượng Quốc gia (NWF) và cân nhắc đầu tư bằng các loại ngoại tệ khác, như đồng Nhân dân tệ (NDT) của Trung Quốc.

sinhgapore
(TBTCO) - Theo báo cáo công bố ngày 13/11 của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), lượng khách du lịch quốc tế đến châu Á đã tăng nhanh hơn bất cứ khu vực nào trên thế giới.

Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell.
(TBTCO) - Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell ngày 13/11 kêu gọi Quốc hội nước này hành động để giải quyết tình trạng nợ công và thâm hụt tăng, nhằm đảm bảo đà tăng trưởng liên tục của nền kinh tế quốc gia.

zimbabwe
(TBTCO) - Các loại tiền giấy mới sẽ có mệnh giá là 2 và 5 Dollar Zimbabwe (ZWD) cùng tiền xu, với 1 ZWD tương đương 6 cent Mỹ.

Nguồn: betterwork.org
(TBTCO) - Các mức thuế bổ sung tạm thời nói trên được áp dụng đối với tổng cộng 121 sản phẩm dệt may nhập khẩu trong thời hạn 200 ngày kể từ ngày 9/11.

Hàng hóa được xếp tại cảng Busan, Hàn Quốc.
(TBTCO) - Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Hong Nam-ki ngày 11/11 cho hay chính phủ nước này sẽ nỗ lực để đạt mức tăng trưởng kinh tế hơn 2,3% vào năm 2020.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.