Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Từ khóa:
Kết quả xem theo từ khóa cách mạng
cach mang 4.0
(TBTCO) - Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt xu thế, không ngừng cải thiện mức độ sẵn sàng trong việc tiếp cận, khai thác, tận dụng lợi ích của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0). Trong bước chuyển mạnh mẽ đó, Bộ Tài chính được đánh giá là tiên phong thực hiện các chủ trương mới của Chính phủ.
P2P lending
(TBTCO) - Cần xây dựng một hành lang pháp lý thử nghiệm và đưa loại hình cho vay ngang hàng (CVNH – P2P lending) vào nhóm ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và lợi ích của các bên tham gia vào mô hình kinh tế chia sẻ mới này.
công nhân may 10
(TBTCO) - Song song với sự dịch chuyển lao động từ khu vực không có quan hệ lao động sang khu vực có quan hệ lao động, cách mạng 4.0 sẽ tạo ra một sự chuyển dịch ngược.
Bộ GD- ĐT
(TBTCO) - Tham gia Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 diễn ra vào sáng ngày 3/10, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD- ĐT) Phùng Xuân Nhạ cho biết, toàn ngành Giáo dục đã sẵn sàng nguồn nhân lực cho cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0.
thuc day
(TBTCVN) - Ngày 27/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
trọng
(TBTCO) - Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 52-NQ/TW về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
pn
(TBTCO) - Hôm nay (26/9), hơn 45 nhóm phụ nữ dân tộc thiểu số gặp gỡ, kết nối với đại diện các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và doanh nghiệp nhằm nắm bắt các cơ hội ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 trong sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế.
định giá bất động sản
(TBTCO) - Việc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh đang được các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) bắt nhịp, nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường...
thịt chay
(TBTCO) - Tờ USA Today dùng cụm từ ‘cuộc cách mạng không thịt’ để mô tả xu hướng người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay.