Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Từ khóa:
Kết quả xem theo từ khóa món ăn
ẩm thực VN
(TBTCO) - Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) vừa thông báo xác lập 5 danh hiệu cho ẩm thực Việt Nam.
phở bò
(TBTCO) - Với tựa đề "Tại Việt Nam, 8 món ăn tuyệt vời cần thưởng thức ở Hà Nội - ngôi đền của ẩm thực đường phố", bài báo trên trang Du lịch của tờ Le Figaro số ra gần đây đã dẫn dắt bạn đọc đến những địa chỉ ẩm thực truyền thống nổi tiếng nhất Thủ đô.
bánh mì
(TBTCO) - Ngày 24/3, Google đã công bố Google Doodle Bánh mì - hình ảnh động của ổ bánh mì Việt và quầy bánh mì truyền thống trên trang chủ Google Tiếng Việt (Google.com.vn) cùng hơn 10 quốc gia khác bao gồm Mỹ, Canada, Singapore, Pháp, Úc, Thụy Sĩ...
du lich sapa
(TBTCO) - Sapa không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, khí hậu ôn hòa mà thành phố mù sương này còn níu chân người bởi những món ngon đặc sản vùng miền. Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến, những món đặc sản ngon nào mà vẫn tiết kiệm du khách cần lên kế hoạch cụ thể.
cá thính
(TBTCO) - Vĩnh Phúc không chỉ giữ chân du khách bởi vẻ đẹp của một Tam Đảo mù sương, nét uy nghiêm của Thiền viện trúc lâm Tây Thiên hay nét đẹp thơ mộng của hồ Đại Lải mà còn bởi những món đặc sản ngon nức tiếng của nơi đây.
lien
(TBTCO) - Du lịch ẩm thực được đánh giá là một trong những sản phẩm "chiến lược” của TP. Hồ Chí Minh, vì thế Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019 được tổ chức với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của thế giới” nhằm thu hút du khách dịp cuối năm.
ẩm thực hà nội
(TBTCO) - Tối 7/6, Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2019 đã tưng bừng diễn ra tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
công chúa thụy điển
(TBTCO) - Ngày 7/5, Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree và Phu quân đến thưởng thức món Bún bò tại ngõ 35 phố Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
y
(TBTCO) - Chương trình "True Italian Taste - Mediterranean Diet" sẽ được tổ chức ngày 5/4, tại Hà Nội, với mục đích quảng bá nền văn hóa ẩm thực Địa Trung Hải nói chung và ẩm thực Ý nói riêng.