Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Từ khóa:
Kết quả xem theo từ khóa thực phẩm bẩn
tp ban
(TBTCO) - Thời điểm cận Tết, thực phẩm "bẩn" ồ ạt tấn công thị trường nội địa. Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng liên tục chặn đứng nhiều vụ vận chuyển thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ...
thit ban
(TBTCO) - Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa vừa trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ 2 kho thực phẩm với hành vi kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và kinh doanh sản phẩm có chỉ tiêu an toàn thực phẩm không phù hợp với quy định.
tp ban
(TBTCO) -Từ sau thời gian giãn cách, cách ly xã hội do dịch bệnh đến nay, lực lượng chức năng liên tục phát hiện nhiều vụ vận chuyển thực phẩm "bẩn" từ biên giới. Dự báo, từ nay đến hết năm, tình trạng này sẽ gia tăng mạnh, đòi hỏi kiểm soát chặt chẽ, kịp thời ngăn chặn vi phạm về an toàn thực phẩm.
thuc pham ban
(TBTCO) - Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vừa phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện một chiếc ô tô tải vận chuyển 5.000 cái xúc xích lợn đã biến đổi mầu sắc, vỏ ngoài ướt có hiện tượng nấm mốc.
tp ban
(TBTCO) - Lực lượng chức năng Bình Dương vừa phát hiện hơn 19 tấn sản phẩm động vật đông lạnh quá hạn sử dụng, ôi thiu, biến đổi màu sắc, mùi vị, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
thuc pham ban
(TBTCO) - Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện xe tải đang vận chuyển 3 tạ sản phẩm động vật là bì lợn tươi không rõ nguồn gốc, không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y.
thuc pham ban
(TBTCO) - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) vừa phát hiện 6 tấn thực phẩm đủ mọi chủng loại, bao gồm chân gà, tim lợn, nầm lợn, dạ dầy lợn… đều được bảo quản trong tình trạng mất vệ sinh, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá.
QLTT lang son
(TBTCO) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) Lạng Sơn cho biết, từ ngày 2/1 - 16/1/2020, toàn đơn vị đã phát hiện, kiểm tra xử lý 32 vụ việc vi phạm, trong đó đa số là hàng thực phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán.
tp
(TBTCVN) - Dịp cuối năm, nhất là khi Tết đến Xuân về, nỗi lo về an toàn thực phẩm (ATTP) lại hiện hữu nhiều hơn bao giờ hết đối với người tiêu dùng.