Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Từ khóa:
Kết quả xem theo từ khóa thực phẩm bẩn
xét nghiệm sán lợn
(TBTCO) - Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh khẳng định sẽ kiên quyết làm rõ và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về mất an toàn thực phẩm (nếu có), đồng thời động viên các gia đình tuyệt đối tuân thủ lời khuyên của bác sĩ.
ATTP
(TBTCO) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã phạt hành chính 5 doanh nghiệp kinh doanh nông thủy sản với số tiền 210 triệu đồng và phạt hành chính 18 doanh nghiệp thú y, với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng vì vi phạm an toàn thực phẩm.
ATTP
(TBTCO) - Vấn đề mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP), thực phẩm bẩn tràn lan đang gây nhức nhối trong xã hội, khiến người tiêu dùng e ngại. Đáng buồn, công tác xử lý tình trạng vi phạm ATTP chưa hiệu quả bởi chưa trả lời được câu hỏi, trách nhiệm thuộc về ai?
an toan thuc pham
(TBTCO) - Trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm, Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) giao các bộ, ngành liên quan tổ chức 6 đoàn kiểm tra liên ngành đi kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố.
an toan ve sin thuc pham
(TBTCO) - Sau 1 năm thành lập, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện kiểm tra đối với 967 cơ sở, phát hiện 174 cơ sở vi phạm; ban hành 119 quyết định xử phạt, với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng.
thuc pham
(TBTCO) - Người dân có thể thông báo các vi phạm liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP) theo các số điện thoại đường dây nóng 02432321556, 0911811556.
khang sinh
(TBTCO) - Theo báo cáo công bố ngày 29/1 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), một hệ thống giám sát toàn cầu đã phát hiện hiện tượng phổ biến kháng thuốc kháng sinh trong số 500.000 người nghi bị nhiễm trùng tại 22 nước.
chan nuoi
(TBTCO) - Ngày 7/12, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (VCCI-TP.HCM) phối hợp với Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp (DN) về dự thảo Luật Chăn nuôi (sửa đổi).
thit
(TBTCO) - Khó khăn nhất hiện nay của TP Hồ Chí Minh trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân chính là việc kiểm soát đối với nông sản thực phẩm, thủy hải sản từ các tỉnh đưa vào thành phố.