Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
Davos 2017
(TBTCO) - Theo thông tin từ Bộ NN&PTNT, từ ngày 18 - 20/1/2017, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã có những hoạt động quan trọng tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos 2017, nhằm kêu gọi hợp tác công- tư và khuyến khích DN đầu tư vào nông nghiệp, để phát triển nền nông nghiệp bền vững.

nhat
(TBTCO) - Mở đầu chương trình làm việc hôm nay, ngày 19/1, trong khuôn khổ chuyến tham dự WEF ở Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với các tập đoàn thành viên WEF trong lĩnh vực công nghệ thông tin và một số lĩnh vực liên quan.

hd
(TBTCO) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ với các cơ quan thông tấn, báo chí quốc tế đang có mặt tại Davos, Thụy Sĩ, đưa tin các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị thường niên WEF 2017.

tt
(TBTCO) - Trong số các hoạt động đầu tiên tại WEF lần thứ 47 tại thành phố Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cùng Chủ tịch WEF Klaus Schwab dự lễ ký Thỏa thuận hợp tác theo mô hình đối tác công-tư (PPP) giữa Việt Nam và WEF về phát triển nền kinh tế Việt Nam tự cường trước tương lai.

Kiểm toán
(TBTCO) - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước (KTNN) Đoàn Xuân Tiên cho biết, trong năm 2016, KTNN đã kiến nghị xử lý tài chính 35.391 tỷ đồng, tăng cao so với các năm trước đây và tăng gấp 1,8 lần so với năm 2015.

bt
(TBTCO) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện nghiêm chủ trương không tặng quà, không chúc Tết lãnh đạo dưới mọi hình thức trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

nt
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định thi hành kỷ luật 2 Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

Vương Đình Huệ
(TBTCO) - “Trong hoạt động, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) không chỉ tập trung vào khâu hậu kiểm, mà cần tập trung cả khâu tiền kiểm” - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ yêu cầu tại buổi làm việc với KTNN về một số kết quả hoạt động kiểm toán mới đây.

trang 3
(TBTCVN) - Trong chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017, Bộ Tài chính được giao là cơ quan chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan hoàn thiện dự thảo Luật Quản lý nợ công (sửa đổi) trình Chính phủ vào cuối tháng 1/2017, sau 6 năm thực hiện luật này.

Gặp mặt báo chí
(TBTCO) - Thành công của ngành Tài chính trong năm 2016 có đóng góp rất lớn của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành. Đây thực sự là kênh thông tin quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành của Bộ Tài chính.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.