Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
NB
(TBTCO) - Tối 26/3 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Ninh Bình (1/4/1992 - 1/4/2017). Dự lễ kỷ niệm có Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

trang 6
(TBTCVN) - Nợ công và quản lý nợ là vấn đề quan trọng của an ninh tài chính quốc gia. Cần có sự đổi mới về cách thức quản lý, phân định trách nhiệm, quyền hạn, đổi mới quản trị nợ công một cách bền vững, mà cụ thể là có một đầu mối tập trung điều phối vay và trả nợ.

quang nam
(TBTCO) - Sáng 26/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam năm 2017.

vđh
(TBTCO) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã có những chia sẻ với các thành viên Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) về những vấn đề hợp tác, đầu tư mà Chính phủ và doanh nghiệp hai bên quan tâm.

tiền vay
(TBTCVN) - Quản lý nợ công tập trung, thống nhất, rõ thẩm quyền, rõ trách nhiệm chính là một trong những điều kiện cần thiết để công tác quản lý nợ công chặt chẽ, hiệu quả hơn.

co quan
(TBTCO) - Các bộ, ngành, địa phương định kỳ hàng năm triển khai đo lường sự hài lòng của người dân để phát hiện kịp thời những tồn tại trong chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước, từ đó xác định các giải pháp khắc phục, nâng cao chất lượng phục vụ.

qn
(TBTCO) - Tại lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và 42 năm ngày giải phóng tỉnh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ một tầm nhìn 20 năm và gợi mở chìa khóa thành công cho Quảng Nam - vùng đất mở cõi về phương Nam.

co phan hoa
(TBTCO) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đồng ý với đề nghị của Bộ GTVT về tạm dừng cổ phần hóa 3 bệnh viện thuộc Bộ là Bệnh viện Nam Thăng Long, Bệnh viện GTVT Vinh và Bệnh viện GTVT tải Đà Nẵng.

vđh
(TBTCO) - Các bộ, ngành cần sớm hoàn thiện các quy định của pháp luật về phát triển nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC), coi đây là một đột phá trong thu hút đầu tư, phát triển nông nghiệp, nông thôn.

TCT
(TBTCO) - “Tổ công tác của Thủ tướng mời 11 Bộ, ngành, nhưng phần lớn lãnh đạo Bộ vắng mặt, chứng tỏ Bộ ít quan tâm xây dựng thể chế”, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng nêu rõ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.