Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
khanhthanh
(TBTCO) - Sáng 21/10, tại Khu công nghiệp Đông Hồi, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã dự lễ động thổ dự án Nhà máy bánh kẹo Hải Châu II.

Ca
(TBTCO) - Tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC (FMM) và các sự kiện liên quan, ông Paul R.Samson, quan chức cấp cao của Bộ Tài chính Canada đánh giá Việt Nam đã có sự chuẩn bị xuất sắc cho APEC 2017, trong đó có FMM và các sự kiện liên quan.

APEC
(TBTCO) - Chiều 21/10, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24 đã bế mạc tại Hội An, Quảng Nam. Sau phiên bế mạc, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã trình bày tuyên bố chung của các Bộ trưởng tại buổi họp báo sau Hội nghị.

fmm
(TBTCO) - Trong ngày 21/10, tài chính bao trùm (FISF) tiếp tục là một trong bốn chủ đề ưu tiên tiếp tục được các đại biểu APEC tập trung thảo luận tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 (FMM). Đây cũng là ưu tiên được Việt Nam nỗ lực thực hiện trong những năm qua…

bộ trưởng đinh tiến dũng
(TBTCO) - Bên cạnh 4 chủ đề ưu tiên hợp tác, các Bộ trưởng Tài chính APEC đã bàn bạc, thống nhất cao việc đưa ra những giải pháp trong tất cả khuôn khổ của các nền kinh tế APEC, về việc phải tiến hành tái cơ cấu NSNN cũng như đảm bảo an toàn nợ công để ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững.

TXH
(TBTCO) - Bên lề Hội nghị Thứ trưởng và Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương APEC (FCBDM) diễn ra ngày 20/10, PV TBTCVN đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà về các nội dung chính được thảo luận tại Hội nghị lần này.

btc
(TBTCO) - Tài chính và bảo hiểm rủi ro thiên tai (DRFI) là một trong bốn chủ đề ưu tiên tiếp tục được các đại biểu APEC tập trung thảo luận trong ngày 21/10, ngày khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

OECD
(TBTCO) - Việt Nam đang hội nhập vào dòng chảy tài chính quốc tế. Đây là việc rất đáng hoan nghênh bởi Việt Nam là một quốc gia quan trọng trong khu vực. Việt Nam có thể được hưởng lợi từ hội nhập vào dòng chảy tài chính quốc tế, đồng thời tự thúc đẩy dòng chảy này để tạo ra các dự án chất lượng.

bộ tài chính
(TBTCO) - Sáng 21/10, phát biểu khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Tài chính (FMM), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thay mặt cho các Bộ trưởng Tài chính APEC chia sẻ những nỗ lực, mục tiêu FMM hướng đến, góp phần vào sự thành công của Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017.

APEC
(TBTCO) - Sáng 21/10, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính (FMM) APEC 2017, sự kiện quan trọng nhất của tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 đã chính thức khai mạc tại TP. Hội An, Quảng Nam. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự, phát biểu chào mừng, chúc FMM thành công tốt đẹp.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Chuyên đề