Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
evfta
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).

BTTL
(TBTCO) - Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sáng 10/8, Ủy ban Pháp luật đã đề xuất chưa bỏ ngay việc sử dụng sổ hộ khẩu mà áp dụng song song với hình thức quản lý điện tử đến năm 2025. Tuy nhiên, UBTVQH không đồng tình phương án này.

Ảnh minh họa
(TBTCVN) - Ngang tầm với thảm họa Thế chiến II, đại dịch COVID-19 phủ bóng đen toàn cầu, Việt Nam không ngoại lệ. 

TV
(TBTCO) - Từ ngày 10 - 12/8/2020, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành phiên họp thứ 47. Trong phiên họp này có nội dung cho ý kiến về báo cáo kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu.

p
(TBTCO) - Nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập ASEAN và 25 năm Việt Nam tham gia ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp gửi Chính phủ và nhân dân các nước ASEAN cùng các nước đối tác, bạn bè của ASEAN. TBTCO trân trọng giới thiệu Thông điệp của Thủ tướng Chính phủ.

c
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch COVID-19.

t
(TBTCO) - Sáng 8/8 tại Hà Nội, phát biểu tại Đại hội “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII của lực lượng Công an nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng hình ảnh người chiến sĩ Công an ngày càng thân thương, gần gũi với người dân, được nhân dân quý mến, trân trọng.

bộ trưởng
(TBTCO) - Chiều 7/8, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, đã có cuộc làm việc với tỉnh Hải Dương và đi kiểm tra 2 tuyến đê đã xuống cấp, cần được tu bổ.

bộ trưởng
(TBTCO) - Ngày 7/8, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai và đoàn công tác của Trung ương về phòng, chống thiên tai đã có cuộc làm việc với lãnh đạo và các đơn vị chức năng của tỉnh Hải Dương.

c
(TBTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi kiểm tra Dự án đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.