Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
kn
(TBTCO) - Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

tt
(TBTCO) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-EU và Bỉ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, có thể kỳ vọng EVFTA sẽ mở ra cánh cửa rộng để doanh nghiệp hai bên phát huy tiềm năng hợp tác to lớn.

tt
(TBTCO) - Trong chương trình hoạt động dày đặc từ ngày 14/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các bộ trưởng và đoàn công tác của Chính phủ đã có nhiều cuộc làm việc với các đối tác song phương và lãnh đạo của Liên minh châu Âu (EU).

hk
(TBTCO) - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội ngày 17/10 cho biết, trong 2 ngày 16 - 17/10, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ James Mattis đã đến thăm Việt Nam. Đây là lần thứ 2 trong năm nay Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ tới thăm Việt Nam.

tt
(TBTCO) - Chiều 16/10, tại Brussel, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Bỉ Charles Michel.

ptt
(TBTCO) - Sáng 17/10, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tiếp ông Naser Al Hajri, Phó tổng giám đốc phụ trách điều hành của Tập đoàn Dầu khí Mubadala (MP) tại Đông Nam Á.

Cơ cấu thu thay đổi căn bản, trong đó thu nội địa đạt 82%, gần mục tiêu 84 – 85%.
(TBTCVN) - Sáng 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận về các báo cáo đánh giá giữa kỳ thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn (KHĐTCTH), kế hoạch tài chính (KHTC) quốc gia 5 năm giai đoạn 2016 - 2020.

Chính phủ luôn bám sát thực tiễn, đối thoại và xúc tiến đầu tư ở các địa phương.
(TBTCVN) - Tại phiên họp thứ 28 diễn ra từ 15 đến 17/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã dành gần một ngày (15/10) để xem xét, thảo luận về các báo cáo đánh giá giữa kỳ kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020, năm 2018, dự kiến năm 2019 và về kết quả cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016 – 2020.

Đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi ứng phó với biến đổi khí hậu tại tỉnh Long An.
(TBTCVN) - Nhất trí về chủ trương sử dụng vốn dự phòng chung ước tính hơn 182.000 tỷ đồng của kế hoạch trung hạn, song theo UBTVQH vốn dự phòng chỉ phân bổ khi đảm bảo được nguồn thu, tuyệt đối không để vượt trần đầu tư công 2 triệu tỷ đồng, để đảm bảo bội chi, nợ công trong giới hạn.

tt
(TBTCO) - Chiều 16/10, giờ địa phương (tối 16/10, giờ Việt Nam), tại thủ đô Brussel, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Bỉ Charles Michel có cuộc họp báo chung.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.