Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
MPI
(TBTCO) - Để đối phó với đại dịch Covid-19, hầu hết các quốc gia đều sử dụng các công cụ chính sách tài khóa, tiền tệ và hỗ trợ xã hội theo cách quyết định rất nhanh, quy mô rất lớn, cách thức triển khai chưa từng có tiền lệ và thực hiện các biện pháp hành chính như "thời chiến"…

Hà Nội
(TBTCO) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định, Hà Nội phấn đấu để giảm thiệt hại do dịch bệnh Covid -19 ở mức thấp nhất và tăng trưởng ở mức cao hơn cả nước 1,3%. Đồng thời, thành phố triển khai quyết liệt, kịp thời, công khai, minh bạch và đúng đối tượng các chính sách...

NTT
(TBTCO) - Bà Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình về nhận công tác tại Ban Công tác đại biểu và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Công tác đại biểu, thuộc UBTVQH.

hội nghị covid
(TBTCO) - Sáng 10/4, phát biểu tại hội nghị trực tuyến toàn quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, ảnh hưởng của dịch Covid-19 nếu không có biện pháp mạnh thì nền kinh tế sẽ dễ bị đổ gãy. Do đó, cả nước phải quyết tâm để sau dịch, kinh tế phải có sự tăng trưởng tốt.

c
(TBTCO) - Chính phủ ban hành Nghị quyết về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

th
(TBTCO) - Chiều nay, 9/4, phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu các lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an xử lý nghiêm những người không thực hiện cách ly toàn xã hội, không đeo khẩu trang, không có việc cần thiết nhưng vẫn ra đường…

d
(TBTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về chuẩn bị nội dung Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương.

t
(TBTCO) - Chiều 9/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong bối cảnh có dự báo việc có thể ghi nhận trường hợp tại cộng đồng liên quan đến một số ca bệnh có lộ trình di chuyển phức tạp.

chống dịch
(TBTCO) - Việt Nam được các tổ chức quốc tế, báo chí truyền thông… đánh giá là một hình mẫu chống dịch COVID-19 hiệu quả. Đồng thời, cũng nhiều người thắc mắc: Đâu là sức mạnh để Việt Nam có thể kiềm chế được dịch bệnh hiệu quả như vậy?

fitch giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam
(TBTCO) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng tín nhiệm từ Tích cực sang Ổn định.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.