Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thời sự
TT
(TBTCO) - Quan trọng nhất để phục hồi kinh tế là chuyển mô hình chống dịch và thời điểm này cần phải có mệnh lệnh từ Trung ương, nếu mỗi tỉnh một kiểu, thì các hoạt động kinh tế - xã hội không thể thông suốt.

TT
(TBTCO) - Theo các chuyên gia, việc thay đổi quan điểm chống dịch và kế hoạch chống dịch phải đồng bộ nhất quán mới có thể mở cửa trở lại. Để phục hồi kinh tế, cũng cần phải có chính sách khung để áp dụng trên cả nước, nếu không sẽ xảy ra tình trạng mỗi địa phương áp dụng một kiểu.

ct
(TBTCO) - Sáng 27/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Tọa đàm tham vấn chuyên gia về kinh tế - xã hội.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Phiên thảo luận Cấp cao Đại hội đồng LHQ lần thứ 76
(TBTCVN) - Một Việt Nam vững tin, tự cường, khát khao hòa bình và hạnh phúc cho toàn nhân loại; một Việt Nam thủy chung, nghĩa tình, không vì lợi ích cho riêng mình mà quên đi tình bạn…

tbt
(TBTCO) - Ngày 26/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam-Campuchia-Lào.

Thủ tướng Phạm Minh Chính
(TBTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc công nhận "hộ chiếu vắc xin”.

tt1
(TBTCO) - Sáng 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19.

tt1
(TBTCO) - Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Kon Tum.
(TBTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6858/VPCP-KTTH ngày 24/9/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Tổ công tác đặc biệt tại các bộ, cơ quan, địa phương về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

ctn1
(TBTCO) - Bên lề phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp quốc khóa 76, sáng 24/9 (theo giờ địa phương), tại New York, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.