Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
 
Chia sẻ:
Gửi phản hồi
Họ và tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4)
Văn Luân
Ý kiến của Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng rất thẳng thắn và khách quan, mặc dù là Bộ có trách nhiệm quản lý nhà nước. Rõ ràng trong 2 cơn bão số 10 và 11 vừa qua, tình hình ngập lụt rất nặng nề - trong đó có trách nhiệm từ phía các công trình thủy điện. Trách nhiệm đã được chỉ ra, nhưng phải nghiêm trị những hành vi xả lũ thủy điện làm ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Phải "chỉ tận tay day tận trán" để có sức răn đe.
22/10/2013 09:47
Manh Hai
Tốt quá khi Bộ Công thương đã nhanh chóng kiểm tra và có đánh giá thât đầy đủ những hạn chế, sai sót trong quá trình xây dựng và hoạt động của các công trình thủy điện. Dù có tốn kém nhưng thời gian tới nhà nước cần nghiêm túc yêu cấu khắc phục những thiếu sót có thể đe dọa cuộc sống nhân dân của những công trình đã được xây dựng vội vàng ấy.
28/10/2013 18:36
Công Định
Thông tin từ bài báo cho bạn đọc được biết thêm rằng thực trạng của các hồ, đập hồ thủy điện hiện nay rất đáng báo động. Các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng cần được thông báo rộng rãi điều này để ra tay bảo vệ cuộc sống của nhân dân chứ không nên để phải khắc phục hậu quả như những vụ đã xảy ra.
28/10/2013 18:36
Thanh Thủy
Vấn đề đang rất được quan tâm này đã được cơ quan chức năng quan tâm, vào cuộc dù mới chỉ dừng lại ở việc kiểm tra. Nhân dân đang mong Bộ Công Thương phối hợp tốt với các địa phương kiểm tra, giám sát thật chặt chẽ cả quá trình xây dựng, vận hành các công trình thủy điện để tránh những thiệt hại cả về người, tài sản của nhân dân. Cảm ơn Thời báo tài chính đã thông tin tương đối kịp thời về vấn đề này.
28/10/2013 18:36