Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
IDI
(TBTCVN) - Được thành lập năm 2016 bởi những người Hà Tĩnh đầy nhiệt huyết và đam mê, mong muốn đóng góp một phần công sức cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, Công ty CP Đầu tư IDI đã và đang góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện bộ mặt cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp Hà Tĩnh.

mt
(TBTCVN) - Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Hà Tĩnh tiền thân là Công ty TNHH một thành viên Quản lý công trình đô thị Hà Tĩnh, được thành lập năm 2010.

bank
(TBTCVN) - Xuất phát từ một phòng giao dịch nhỏ của Vietcombank Chi nhánh Vinh, được thành lập ngày 1/6/1994, qua 25 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Vietcombank Hà Tĩnh đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là điểm tựa cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp tỉnh nhà.

hoi nghi
(TBTCO) - Tập đoàn Amazon đã chính thức công bố Tập đoàn T&T là đối tác chiến lược, SHB là đối tác tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam.

BV
(TBTCO) - Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan, với tổng doanh thu hợp nhất đạt 32.568 tỷ đồng, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm 2018.

hanwha life
(TBTCO) - Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức khai trương Trung tâm phục vụ khách hàng Sài Gòn tại tòa nhà PARK IX, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm phục vụ khách hàng có quy mô lớn, hiện đại và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

xang
(TBTCVN) - Hà Tĩnh - quê hương tôi. Mỗi lần về quê gợi lại biết bao kỷ niệm thời ấu thơ. Quê mình giờ đã đổi thay. Lần này tôi về quê để tìm hiểu về Petrolimex Hà Tĩnh - doanh nghiệp vượt khó đi lên.

ss
(TBTCO) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có quyết định chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được áp dụng Thông tư 41/2016/TT-NHNN về tỷ lệ an toàn vốn (Basel II) trước thời hạn.

b
(TBTCO) - FPT IS vừa khởi động dự án “Mua sắm phần mềm quản trị nhân sự mới (HRM)” cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

PTI
(TBTCO) - Tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, PTI cùng với đối tác là Công ty Bảo hiểm Quốc dân Miin, tiến hành trao tặng 1.500 gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình cho người dân thuộc xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.