Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
thach bich
(TBTCO) - Ngày 22/1, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích - Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm nước khoáng Chanh leo Thạch Bích có ga với dung tích 480ml đóng chai PET ra thị trường.

LVP
(TBTCO) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt. 

BIDV
(TBTCO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV vừa triển khai Gói tín dụng Tết Mậu Tuất 2018 mới với quy mô 10.000 tỷ đồng từ ngày 15/1/2018 đến 31/3/2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

da nang
(TBTCO) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của FWD nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước.

khoi cong nha may
(TBTCO) - Ngày 20/1 tại Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương), Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng, đã tổ chức khởi công nhà máy mới.

honda ô tô hà tĩnh
(TBTCO) - Ngày 20/1/2018, tại TP.Hà Tĩnh, Lễ khai trương Đại lý 5S Honda Ô tô Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Honda nói chung, của Kim Liên Group nói riêng.

Nông nghiệp
(TBTCO) - Hiện nay chính sách thu hút vào nông nghiệp đang triển khai kiểu "ngứa đầu gãi tai". Hai khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp (DN) khi đầu tư là đất đai và tín dụng không tháo gỡ được. 50-70% DN kêu thủ tục đất đai và tiếp cận nguồn vốn vay khó đến cực khó.

Xây dựng
(TBTCO) - Tại thời điểm 1/1/2017, tổng nguồn vốn được huy động vào sản xuất kinh doanh của khu vực doanh nghiệp (DN) là 30,2 triệu tỷ đồng, gấp 2,03 lần năm 2012. Bình quân giai đoạn 2012-2017 mỗi năm khu vực này thu hút thêm 15,2% nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh

TCTK
(TBTCO) - Số doanh nghiệp (DN) có hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa tăng mạnh, phù hợp với bối cảnh hội nhập; gia công hàng hóa với nước ngoài đóng góp lớn vào mức tăng kim ngạch xuất, nhập khẩu 5 năm qua.

EVN
(TBTCO) - Nối tiếp đà thăng hoa của năm 2017, thị trường chứng khoán đầu năm 2018 sẽ đón nhận một loạt đợt IPO của các DNNN với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, trong đó có đợt IPO của Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGenco3), một trong những doanh nghiệp (DN) hàng đầu về lĩnh vực phát điện ở Việt Nam.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.