Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
dầu khí
(TBTCO) - Trong tháng 1/2019, cơ bản các chỉ tiêu sản xuất của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.

David Beckham tham dự sự kiện ra mắt xe VinFast tại Paris Motor Show. Ảnh: PL
(TBTCVN) - VinFast dù mới khởi động 15 tháng nhưng đã đạt tốc độ đáng kinh ngạc khi trình làng 3 dòng xe Sedan, SUV và CUV cỡ nhỏ.

viettel dam bao mang luoi
(TBTCO) - Vào thời điểm trước, trong và sau giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, toàn bộ mạng lưới Viettel được duy trì an toàn, thông suốt ở tất cả các dịch vụ và địa phương, khu vực tập trung đông người trên toàn quốc.

vietjet
(TBTCO) - Chào đón năm mới, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc – Hong Kong (Trung Quốc). Đường bay mới kết nối thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam với điểm đến du lịch, trung tâm tài chính, thương mại quan trọng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

agribank
(TBTCO) - Năm 2018, hoạt động tiền tệ - kho quỹ trong toàn hệ thống Agribank tiếp tục đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đảm bảo an toàn tài sản; đóng góp tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tiền giả, trả lại tiền thừa cho khách hàng trên 136 tỷ đồng.

sim
(TBTCO) - Ngày 1/2/2019, Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp eSIM (Embedded SIM) và miễn phí chuyển đổi dịch vụ từ SIM cũ sang eSIM cho 2019 khách hàng đầu tiên trước khi cung cấp đại trà ra thị trường.

PVN
(TBTCO) - Trong tháng 1/2019, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) ước đạt 56,8 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước ước đạt 8,2 nghìn tỷ đồng.

agribank
(TBTCO) - Phát huy trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Agribank mong muốn đem đến cho người nghèo trên cả nước có một cái tết ấm no về vật chất và tinh thần. Theo đó, Agribank quyết định dành 40 tỷ đồng để triển khai chương trình tết cho người nghèo tại các địa phương trên cả nước.

ABBANK
(TBTCO) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp cùng Trung tâm tin tức VTV 24 đã tổ chức gala “Cặp lá yêu thương – Tết An Bình: Ươm mầm hạnh phúc”, sẽ được phát sóng trên kênh VTV 1 vào 21h ngày 29 Tết (ngày 3/2/2019).

fubon
(TBTCO) - Hoạt động tặng quà xuân và biểu diễn nghê thuật tại bệnh viện và mái ấm tình thương là một phần trong hành trình Fubon Life Việt “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.