Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
tram sac vinfast
(TBTCO) - Cùng với Petrolimex và PV Oil, VNPOST là đối tác tiếp theo của Vingroup trong mục tiêu xây dựng 30.000 – 50.000 “tiện ích một điểm” cho hệ sinh thái xe máy và ô tô điện VinFast; đồng thời mở rộng các dịch vụ khác của tập đoàn đến tận các tuyến huyện/xã.

bank
(TBTCVN) - Đại diện Agribank cho biết, tính đến 31/10/2018, tổng dư nợ Agribank cho vay tái canh cây cà phê đạt trên 117,6 tỷ đồng, với 221 khách hàng.

lv
(TBTCO) - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận nâng cấp 147 phòng Giao dịch bưu điện thành Phòng Giao dịch ngân hàng.

cc
(TBTCO) - Công ty Nestlé Việt Nam vừa tổ chức chuyến đi dành cho các phóng viên quốc tế đến thăm mô hình canh tác cà phê bền vững NESCAFÉ Plan cũng như tìm hiểu hoạt động gắn kết với nông dân, hoàn thiện chuỗi giá trị cà phê từ trang trại cà phê đến người tiêu dùng.

dow
(TBTCO) - Công ty Dow Việt Nam vừa vinh dự được đón nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) trao tặng. Đây là năm thứ tư liên tiếp những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật của công ty được AmCham ghi nhận.

vé tàu
(TBTCO) - Đại diện Agribank cho biết, từ nay đến 31/12/2018, Agribank phối hợp cùng Vnpay triển khai chương trình ưu đãi giảm 100.000 đồng trên mỗi đơn hàng cho khách hàng mua vé tàu tại website https://dsvn.vn, và lựa chọn thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

c
(TBTCO) - Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 30/12/2018, sẽ chính thức mở đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Quảng Ninh thông qua Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là nội dung trọng điểm nằm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Quảng Ninh và Vietnam Airlines.

vi viet
(TBTCO) - Ví Việt vừa chính thức ra mắt nhiều dịch vụ mới trên cơ sở hợp tác giữa LienVietPostBank và Woori Bank Việt Nam.

điện thoại Vsmart
(TBTCO) - Ngày 14/12/2018, tại Toà tháp Landmark81 – TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của tập đoàn trong tương lai.

hapro
(TBTCO) - Tại Lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018 và Top 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2018, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) vừa được vinh danh là 1 trong 10 công ty uy tín ngành bán lẻ năm 2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.