Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
Kien A
(TBTCO) - Ông Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch HĐQT của Kiến Á Group đã được chọn là nhân vật bất động sản (BĐS) của năm - giải duy nhất được lựa chọn bởi các biên tập viên của Tạp chí PropertyGuru Property Report.

e1
(TBTCO) - Dự án khu đô thị cao cấp có giá bình dân đang xôn xao dư luận thời gian gần đây là Eurowindow River Park do tập đoàn Eurowindow làm chủ đầu tư. Đặc biệt, dự án có chương trình bắt thăm để có thể sở hữu căn hộ với giá 0 đồng.

h3
(TBTCO) - “Cùng con khám phá siêu nhà máy sữa của Vinamilk” là hoạt động đặc biệt Vinamilk tổ chức cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và dịp hè 2018. Điểm đến của chuyến tham quan là Nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) tại Bình Dương – 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới.

vinfast
(TBTCO) - Công ty AAPICO Hitech (Thái Lan) và Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST (Việt Nam) – thành viên Tập đoàn VINGROUP đã ký kết biên bản ghi nhớ thành lập nhà máy liên doanh dập và hàn các chi tiết thân vỏ xe.

FPT IS
(TBTCO) - Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS ) và Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang vừa chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp - Oracle ERP Cloud”. Sau khi hoàn thành, hệ thống này giúp Điện Quang giảm nhiều chi phí.

BIC
(TBTCO) - Theo Bảng xếp hạng top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017 vừa được công bố, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) tiếp tục vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được công nhận là 1 trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

đạm phú mỹ
(TBTCO) - Sản phẩm made in Vietnam như Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ tiếp tục bền bỉ và lặng thầm phục vụ bà con nông dân để giữ mãi màu xanh của cây trái, niềm hy vọng cho nương rẫy Tây Nguyên gặt hái mùa bội thu.

Viettel
(TBTCO) - Khi công nghệ dần trở nên quan trọng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống con người, sự gắn kết gia đình cũng dần thay đổi. Với sự trợ giúp của công nghệ và viễn thông, những thành viên trong gia đình vẫn có thể trò chuyện, trao gửi yêu thương mọi lúc, mọi nơi.

ký kết
(TBTCO) - Chiều ngày 11/6/2018, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược chương trình hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

SSI
(TBTCO) - Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018”. Theo đó, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tiếp tục được vinh danh là công ty có kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhóm ngành tài chính. Đây là năm thứ 5 liên tiếp SSI nằm trong danh sách này.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.