Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin doanh nghiệp
cháy nổ
(TBTCO) - Với nguy cơ cháy nổ ngày càng xảy ra nhiều như hiện nay thì việc lắp đặt camera thông minh cảnh báo sớm cháy nổ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà của mình.

dms
(TBTCO) - Công ty Zott Việt Nam vừa tổ chức lễ khởi động và vận hành dự án cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE. Giải pháp do Viettel Telecom cung cấp, sẽ được triển khai cho gần 100 nhà phân phối và hơn 300 nhân viên bán hàng của Zott Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 15/8/2018.

vietjet
(TBTCO) - Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư TP. Cần Thơ, hãng hàng không Vietjet đã đón nhận Kỷ niệm chương của UBND TP. Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại thành phố này. Đồng thời, Vietjet và UBND TP. Cần Thơ cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Vietjet thuộc top 100 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2017
(TBTCVN) - Trao đổi với phóng viên TBTCVN, ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp lớn (DNL) của Tổng cục Thuế cho biết, thu ngân sách 7 tháng đầu năm 2018 của khối các doanh nghiệp (DN) trọng điểm tăng 11% so với cùng kỳ.

viettel
(TBTCO) - Từ ngày 15/8 đến hết ngày 14/9/2018, chào mừng Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) diễn ra tại Indonesia, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao chuyển vùng đến Indonesia.

xe buýt điện vinfast
(TBTCO) - Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast (VinFast) và Công ty Siemens Việt Nam (Siemens) vừa ký 2 hợp đồng về cung cấp công nghệ và linh kiện để sản xuất xe buýt điện.

shb
(TBTCO) - Ngày 10/8, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau.

(TBTCO) - 7 tháng đầu năm, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nộp ngân sách nhà nước (NSNN) đạt 61,8 ngàn tỷ đồng, vượt 46% kế hoạch 7 tháng và bằng 83% kế hoạch năm.

DCM
(TBTCO) - Phân Kali là một trong các nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản

BVSC
(TBTCO) - Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) vừa nhận được "cú đúp" giải thưởng là “Công ty chứng khoán tư vấn M&A tiêu biểu nhất năm 2017 - 2018” và “Công ty chứng khoán tư vấn M&A tiêu biểu của thập kỷ 2009 - 2018”, tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.