Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thuế với cuộc sống
qlrr
(TBTCO) - Ngày 27/5, Cục Quản lý rủi ro hải quan, Tổng cục Hải quan phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thảo hướng dẫn nghiệp vụ hải quan cho doanh nghiệp (DN).

đại lý thuế
(TBTCO) - Chỉ cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên, thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, kế toán, luật hoặc các chuyên ngành khác có tiết học thuộc các chuyên ngành trên từ 7% tổng số học trình… là đủ điều kiện dự thi. Nếu công tác trong ngành thuế từ 3-5 năm được miễn thi 1-2 môn.

Hải quan Hà Nội
(TBTCO) - Tính đến ngày 25/5/2017, Cục Hải quan Hà Nội đã thu ngân sách được 8.117 tỷ đồng, đạt 39,3% kế hoạch năm. Cục Hải quan Hà Nội đã và đang quyết liệt triển khai tất cả các giải pháp để số thu ngân sách đạt kết quả cao nhất.

đá quý
(TBTCO) - Tổng cục Hải quan vừa có văn bản đề nghị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam làm rõ việc áp dụng quy định khi xuất khẩu (XK) đá quý và những chứng từ cần xuất trình với cơ quan hải quan khi khai báo.

hq tp hcm

(TBTCO) - Theo Hải quan TP. Hồ Chí Minh, thống kê đến 15/5, số thu ngân sách của đơn vị đạt 37.850 tỷ đồng, bằng hơn 34,7%, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm trước.

mai
(TBTCVN) - Điều chỉnh khung thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với mặt hàng xăng chưa có nghĩa là tăng mức thuế hiện hành mà là tăng sự linh hoạt điều hành, chủ động ứng phó khi giá dầu thế giới có biến động lớn, đảm bảo lợi ích quốc gia khi hội nhập sâu.

cục thuế hải phòng
(TBTCO) - Cục Thuế TP. Hải Phòng, sau hơn 4 tháng triển khai thí điểm, đã giải quyết 22 lượt hồ sơ hoàn thuế điện tử của các doanh nghiệp xuất khẩu và dự án đầu tư, với tổng số tiền là 76,6 tỷ đồng...

dán tem đồng hồ cột bơm xăng
(TBTCO) - Báo cáo nhanh của Cục Thuế TP. Hà Nội cho biết, tính đến sáng 26/5, đã có 470 trong tổng số 471 cây xăng được dán tem đồng hồ tổng, chỉ còn duy nhất một cây xăng đang sửa chữa nên chưa triển khai được, đạt gần 100% kế hoạch đề ra.

dau
(TBTCVN) - Trao đổi với phóng viên TBTCVN, ông Phạm Đình Thi, Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính khẳng định.

cục thuế bà rịa - vũng tàu
(TBTCO) - Theo các chuyên gia về thuế, nếu kiểm soát tốt nguồn thu, hạn chế giảm nguồn thu thông qua khấu trừ chi phí lãi vay và các khoản chi phí tài chính khác thì có thể hạn chế được chuyển giá và trốn thuế.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.