Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thuế với cuộc sống
cục-thuế-khánh-hòa-đối-thoại-chính-sách-thuế.jpg
(TBTCO) - Cục Thuế Khánh Hòa vừa phối hợp với Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa (VCCI Khánh Hòa) tổ chức hội nghị đối thoại, cập nhật chính sách thuế cho 90 doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

tổng cục thuế
(TBTCO) - Từ ngày 20/10/2020 đến 30/10/2020, Ủy ban Chuyên gia Liên Hợp quốc về hợp tác quốc tế trong các vấn đề về thuế đã tổ chức họp phiên thứ 21 dưới hình thức trực tuyến, với sự tham gia của hơn 150 đại diện của các nước và các tổ chức quốc tế.

cục-thuế-bắc-ninh-1.jpg
(TBTCO) - Cục Thuế Bắc Ninh vừa phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị đối thoại và khen thưởng người nộp thuế năm 2020. Hội nghị có sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

ma túy
(TBTCO) - Trong một tháng trở lại đây, toàn ngành Hải quan đã chủ trì, phối hợp phát hiện bắt giữ tổng số 1.194 vụ việc vi phạm, qua xử lý thu ngân sách hơn 55,5 tỷ đồng.

cục-thuế-bắc-ninh-thu-nợ.jpg
(TBTCO) - Cục Thuế Bắc Ninh và các chi cục thuế trực thuộc vừa ban hành hàng loạt quyết định cưỡng chế tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp để thu hồi nợ đọng thuế. Công ty CP Đức Phát Kinh Bắc bị cưỡng chế thu hơn 118 tỷ đồng nợ đọng thuế.

quảng ninh
(TBTCO) - Thống kê đến cuối tháng 10/2020, Cục Hải quan Quảng Ninh đã tiến hành hoàn tất 96 cuộc kiểm tra sau thông quan, truy thu nộp ngân sách nhà nước 11,54 tỷ đồng.

cục thuế đồng tháp
(TBTCO) - Trên thế giới, nhiều nước đã đưa ra một hệ thống thang điểm thông báo công khai, minh bạch đến người nộp thuế biết. Đây chính là biện pháp áp dụng quản lý thuế theo mức độ tín nhiệm về kê khai, nộp thuế. Nói cách khác là cấp “thẻ xanh” cho người nộp thuế “sạch”.

(TBTCO) - Triển khai công tác thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2020, Tổng cục Thuế đã ban hành Thông báo thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2020.

XK thuy san
(TBTCVN) - Trong bối cảnh nguồn thu bị “co hẹp”, cơ quan thuế tỉnh Hậu Giang đã nỗ lực, phấn đấu đảm bảo số thu 9 tháng đầu năm đạt tiến độ dự toán, tạo đà cho mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ thu của năm 2020.

cục-thuế-long-an-vn.jpg
(TBTCO) - Để việc thực hiện Nghị quyết số 94/2019/QH14 của Quốc hội có hiệu quả, Cục Thuế Long An vừa công khai danh sách 415 doanh nghiệp được đề nghị xóa nợ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.