Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thuế với cuộc sống
Cán bộ Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn quyết toán thuế TNCN năm 2018.
(TBTCVN) - Cũng như mọi năm, chương trình hỗ trợ người nộp thuế (NNT) quyết toán thuế năm 2018 được Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh tổ chức triển khai trong 10 ngày làm việc, bắt đầu từ 18/3 và kéo dài cho đến hết 1/4.

đất nông nghiệp
(TBTCO) - Ông Phùng Văn Thịnh (Phú Yên) là người Kinh, vợ ông là người dân tộc thiểu số. Ông có 2 thửa đất nông nghiệp cạnh nhau.

cục thuế bà rịa vũng tàu
(TBTCO) - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2018, Cục Thuế Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ hỗ trợ tại trụ sở người nộp thuế về những thủ tục liên quan đến công tác quyết toán thuế.

Sẽ xóa bỏ phần lớn thuế xuất nhập khẩu trong CPTPP
(TBTCO) - Theo Bộ Tài chính, Dự thảo nghị định Biểu thuế xuất khẩu ưu đãi, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) giai đoạn 2019 - 2022 đã được hoàn thiện để trình Chính phủ sau khi lấy ý kiến rộng rãi.

VinGroup
(TBTCVN) - Bộ Tài chính vừa hoàn thiện và gửi xin ý kiến dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 125/2017/NĐ-CP (Nghị định 125) sửa đổi, bổ sung Nghị định 122/2016/NĐ-CP của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu (XK),

Tiếp tục rà soát chặt chẽ, thận trọng để xoá nợ thuế không có khả năng thu
(TBTCO) - Chiều 13/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp của người nộp thuế đã phá sản, giải thể, không còn sản xuất kinh doanh và không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.

công chức thuế
(TBTCO) - Từ kết quả phân tích, đánh giá mức độ hoàn thành nghĩa vụ thuế và mức độ rủi ro về thuế của doanh nghiệp (DN), Cục Thuế Nghệ An vừa công khai danh sách 39 DN trên địa bàn tỉnh có mức độ rủi ro cao về thuế phải chuyển sang thực hiện mua hóa đơn của cơ quan thuế.

hộ kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp nhỏ và vừa
(TBTCO) - Theo Tổng cục Thuế, mã số thuế của hộ kinh doanh (HKD) khi chấm dứt hiệu lực vẫn được tiếp tục sử dụng làm mã số thuế cá nhân của người đại diện HKD.

hai quan tphcm
(TBTCO) - Theo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN) do đơn vị thực hiện trên toàn địa bàn tính đến ngày 13/3 được 21.700,5 tỷ đồng, tăng 16,76% so với cùng kỳ năm 2018 (18.585 tỷ đồng).

cục thuế phú yên
(TBTCO) - Ông Trần Ngọc Dư – Phó chi cục trưởng Chi cục Thuế thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, trong tháng cao điểm hỗ trợ quyết toán thuế, dự kiến chi cục sẽ hỗ trợ cho 1.753 tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân năm 2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.