Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thuế với cuộc sống
cục thuế hà nội
(TBTCO) - Ông Nguyễn Thế Mạnh - Phó Tổng cục trưởng, kiêm Cục trưởng Cục Thuế TP.Hà Nội cho biết, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017, Cục Thuế sẽ siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

chi cục thuế đà lạt
(TBTCO) - Ông Trần Phương - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng cho biết, thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng cục Thuế về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, bộ phận “một cửa” đã được liên thông với nhiều sở ngành có liên quan.

ma túy
(TBTCO) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, Cục Hải quan Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ và xử lý hơn 180 vụ buôn lậu, trị giá hàng vi phạm hơn 6,5 tỷ đồng; trong đó, bắt giữ 3 vụ/4 đối tượng ma túy, thu giữ tang vật hơn 1,251 kg ma túy tổng hợp; 2,78 kg heroin.

iphone
(TBTCO) - Hải quan Hà Nội cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, đơn vị đã phát hiện và xử lý 370 vụ vi phạm pháp luật về xuất nhập khẩu, tổng số tiền phạt thu nộp ngân sách đạt 7,98 tỷ đồng.

bắt ma túy
(TBTCO) - Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi cục Hải quan các tỉnh, thành phố về việc phát động tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2017 của ngành Hải quan.

cục thuế hà nội
(TBTCO) - Ông Nguyễn Thế Mạnh - Phó Tổng cục trưởng, kiêm Cục trưởng Cục Thuế TP.Hà Nội cho biết, tính đến 31/5, Cục Thuế đã thu hồi được 5.300 tỷ đồng nợ thuế, trong đó có hơn 1.000 tỷ đồng nợ thuế đất đã kéo dài.

nợ thuế
(TBTCO) - Cục Thuế TP. Hà Nội vừa tiếp tục công khai nợ thuế đợt tháng 6/2017 danh sách 72 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ 85,661 tỷ đồng.

(TBTCO) -  Ông Nguyễn Hữu Tân - Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách (Tổng cục Thuế) cho biết, việc áp dụng khung giá tính thuế tài nguyên không ảnh hưởng đến những ưu đãi đối với đánh bắt thủy, hải sản.

ong vo van chanh
(TBTCO) - Đại diện các cơ quan, sở, ngành của tỉnh Đồng Nai đã lắng nghe và trả lời thoả đáng các vướng mắc của DN liên quan đến vấn đề thủ tục hải quan, thuế, chế độ bảo hiểm đối với người nước ngoài.

phỏng ván cục trưởng cục thuế Cần Thơ
(TBTCVN) - Trao đổi với phóng viên TBTCVN nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Nguyễn Đại Trí - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho rằng, báo chí là một kênh thông tin vô cùng quan trọng đối với ngành Thuế.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.