Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thuế với cuộc sống
cục thuế bắc ninh
(TBTCO) - Đại diện Cục Thuế Bắc Ninh cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm 2020, dự kiến số nộp ngân sách nhà nước (NSNN) từ khu vực doanh nghiệp nhà nước (DNNN) trung ương trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh ước sẽ giảm 215 tỷ đồng so với dự toán được giao.

Thuế Hải Phòng
(TBTCO) - Kết thúc quý I, số thu nội địa tại Hải Phòng không đạt như kế hoạch đề ra. Ông Hà Văn Trường, Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng cho biết, ngoài một số sắc thuế có tiến độ thu đạt thấp và giảm so với cùng kỳ thì nguyên nhân chủ yếu vẫn là do tác động của dịch Covid-19.

doanh nghiệp
(TBTCO) - Trao đổi với phóng viên TBTCO, ông Chu Tường Anh-Cục trưởng Cục Thuế Hưng Yên cho biết, dịch Covid-19 trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của các DN, hộ cá nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

HQ
(TBTCO)- Các chứng từ là bản chụp, được người khai hải quan chuyển đổi sang chứng từ điện tử, được xác nhận bằng chữ ký số và gửi cho cơ quan hải quan qua Hệ thống dữ liệu điện tử thì công chức hải quan không được yêu cầu phải có xác nhận, ký tên, đóng dấu của người khai hải quan trên các chứng từ.

Cục Thuế Ninh Bình
(TBTCO) - Thông tin từ Cục Thuế Ninh Bình, số thu nội địa quý I của tỉnh đạt trên 2.351 tỷ đồng, đạt 26% dự toán HĐND tỉnh giao, tăng 64% so với cùng kỳ năm trước.

cục thuế hà nội
(TBTCO) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và UBND TP.Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Cục Thuế Hà Nội đã yêu cầu cán bộ, công chức phải đảm bảo thời gian làm việc và báo cáo công việc qua hệ thống mạng nội bộ.

cao bằng
(TBTCO) - Theo báo cáo của Cục Thuế Cao Bằng, 3 tháng đầu năm 2020, tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh đạt gần 325 tỷ đồng, bằng 25,9% so với dự toán, tăng 2,8% so với cùng kỳ năm 2019.

cục thuế quảng bình
(TBTCO) - Theo báo cáo của Cục Thuế Quảng Bình, thu ngân sách do đơn vị quản lý trong 3 tháng đầu năm 2020 ước đạt 1.457 tỷ đồng, bằng 34,3% dự toán, tăng 51,6% so với cùng kỳ năm 2019.

Chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các giao dịch thuế
(TBTCVN) - Bên cạnh việc khảo sát doanh thu một số ngành nghề bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 để có giải pháp ứng phó và các phương án hỗ trợ người nộp thuế (NNT) hữu hiệu, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh còn đề xuất cơ quan cấp trên một số giải pháp miễn, giảm thuế cho các DN bị ảnh hưởng trên địa bàn.

Người nộp thuế làm thủ tục quyết toán thuế tại Cục Thuế Hà Nội.
(TBTCVN) - Trao đổi với phóng viên TBTCVN, luật sư Nguyễn Đức Nghĩa - Chủ nhiệm CLB Đại lý thuế TP. Hồ Chí Minh cho biết, cộng đồng doanh nghiệp (DN) đang rất mong chờ nghị định về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất sớm được ban hành.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.