Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tiền tệ - Bảo hiểm
SHB
(TBTCO) - Đúng 1 tháng sau khi được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận chính thức, ngày 12/1/2017 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Công ty Tài chính cổ phần Vinaconex – Viettel (VVF) đã ký biên bản chính thức bàn giao để hoàn tất giao dịch sáp nhập.

trang 7
(TBTCVN) - Quan điểm nhất quán của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam là đảm bảo chuẩn hóa thông tin của người lao động (NLĐ) trên sổ BHXH, tránh tình trạng xảy ra sai sót thông tin.

VPBANK
(TBTCO) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang triển khai chương trình khuyến mãi “Vui xuân mới- Lãi nhân đôi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm.

dai-ichi
(TBTCO) - Thị trường bảo hiểm nhân thọ kết thúc năm 2016 với kết quả kinh doanh rất khả quan, đạt doanh thu 49.667 tỷ đồng, tăng 29,8% so với cùng kỳ. Xu hướng tích cực này được dự báo tiếp tục duy trì trong năm 2017, đang tạo đà cho những kế hoạch kinh doanh mới của DN bảo hiểm.

anh
(TBTCO) - Ngân hàng Nhà nước đã đề nghị Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tập trung chỉ đạo, tổ chức tăng cường công tác canh gác, trực bảo vệ trụ sở làm việc, kho tiền, nơi giao dịch tiền mặt với khách hàng.

SCB
(TBTCO) - Ngân hàng Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2017 sẽ đạt 6,6%, sau khi bị chậm lại trong năm 2016. Mức tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực sản xuất và xây dựng sẽ tiếp tục là động lực tăng trưởng chính trong năm 2017.

hai duong
(TBTCO) - Dư nợ cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, chất lượng tín dụng được nâng cao… là những kết quả nổi bật được nêu tại Hội nghị tổng kết hoạt động ngành ngân hàng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 do Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Dương tổ chức sáng 14/1.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc
(TBTCO) - Tại Nghị quyết số 01 vừa ban hành, Chính phủ đã yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu có lộ trình, giải pháp huy động và sử dụng vào sản xuất kinh doanh nguồn lực vàng, ngoại tệ.

kinh te viet nam
(TBTCO) - Ngân hàng Standard Chartered vừa đưa ra dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2017 sẽ đạt 6,6%, sau khi bị chậm lại trong năm 2016 do ảnh hưởng của hạn hán.

nha xa hoi
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.