Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
 
Chia sẻ:
Gửi phản hồi
Họ và tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6)
Văn Sáng
Đúng quá. 1 like cho ý kiến chỉ đạo này của Thủ tướng! Nếu các ngân hàng thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin như doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán thì tất nhiên phải công bố rõ các cổ động lớn nắm giữ cổ phần. Như thế làm gì mà còn hiện tượng "cổ đông trong bóng tối" nữa. Muốn hoạt động theo cơ chế thị trường, muốn hoạt động của nền kinh tế được minh bạch, thống kê số liệu không bị méo mó - hãy làm theo qui định của thị trường chứng khoán ấy. Như thế thì sẽ minh bạch ngay thôi.
19/12/2013 09:51
Nam Nguyễn
Mình thích cái chỉ đạo này! Giải pháp này không chỉ đối với mấy ông "buôn tiền", mà còn cả với mấy ông doanh nghiệp nhà nước nữa. Khi cái lĩnh vực ngân hàng và lĩnh vực kinh tế quốc doanh được công khai minh bạch thật sự, thì nền kinh tế mới lành mạnh được. Minh bạch cũng sẽ là vùng đất chết cho mầm sống của tham nhũng. Hãy lấy bài học quản lý của chứng khoán, để áp dụng vào quản lý kinh tế quốc doanh, quản lý bộ máy nhà nước. Đã quá muộn để bàn rồi. Thủ tướng nên chỉ đạo bắt buộc các ông công bộc ăn lương nhà nước chịu khó vì dân vì nước mà nhảy vào thực hiện ngay đi thôi. Tôi cũng có 1 like cho chỉ đạo này của Thủ tướng!
28/12/2013 10:49
danngheo
Trước tới nay Đảng ta nhiều định hướng, chỉ đạo, nghị quyết... rất hay rồi, nhưng triển khai thực tế lại phần nhiều dở ẹc. "Trên bảo dưới vẫn nghe", nhưng nghe xong rồi để đấy... vẫn là chuyện thường ngày ở huyện rồi. Đồng ý với Nam Nguyễn. Mình chưa tin sẽ được triển khai ngay và cũng chưa tin bên các ông ngân hàng thực hiện ngay - bởi sẽ hàng tỷ triệu lý do cho mà xem, nhưng mình vẫn đồng ý nếu minh bạch, công khai sẽ tốt hơn cách "áo gấm đi đêm", rồi để cho hiểm họa "thế lực ngầm" thao túng thì còn lâu mới lớn được.
28/12/2013 12:38
pham hoa
Híc, Thủ tướng chỉ đạo ngành ngân hàng phải học ngành chứng khoán. hay rồi đây, không biết ông ngân hàng lại có "tự ái" rồi lắc đầu với chỉ đạo của Thủ tướng không nhỉ?!
28/12/2013 12:39
Hong Hoa Pham
Nói trúng, chỉ đạo trúng rồi. Nhưng cần làm đúng, làm trúng nữa các bạn ơi! "Bầu Kiên" còn nhiều bạn bè lắm!
28/12/2013 12:39
Trang 1/2