Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
cuu tro
(TBTCO) - Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam cũng cử 2 đoàn công tác trực tiếp đến các địa phương thăm hỏi và cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiệt hại do thiên tai tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

thứ trưởng Vũ Thị Mai
(TBTCO) - Ngày 30/10, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức chấm vòng chung kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ công chức, viên chức, người lao động Bộ Tài chính năm 2020”. Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai tới dự, thăm quan khu trưng bày ảnh và phát biểu động viên.

nb
(TBTCO) - Ngày 30/10, Ngoại trưởng Nhật Bản Toshimitsu Motegi cho biết, nước này đã hạ mức khuyến cáo đi lại đối với 8 quốc gia, trong đó có Việt Nam, trong bối cảnh tốc độ lây nhiễm dịch COVID-19 tại các quốc gia và vùng lãnh thổ này đang chậm lại.

vacxin
(TBTCO) - Việt Nam đang tiến hành tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19 trên khỉ sạch, đánh dấu bước tiến lớn mới trong nghiên cứu, phát triển vắc xin phòng bệnh này.

nghi tet
(TBTCO) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có Tờ trình Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh trong năm 2021. Tổng số ngày nghỉ chính, nghỉ bù trong dịp Tết Nguyên đán là 7 ngày và dịp Quốc khánh là 4 ngày.

qc
(TBTCO) - Ngày 30/10, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) đã ký kết quy chế phối hợp nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cơ quan về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong việc quản lý và phát triển du lịch.

bão số 9
(TBTCO) - Theo Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tính đến 22h ngày 29/10/2020, bão số 9 và mưa lũ đã khiến 23 người chết và 47 người mất tích.

co
(TBTCO) - Sáng 30/10, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng; hiện Việt Nam ghi nhận 1.177 trường hợp mắc.

ĐHQG
(TBTCO) - Theo thông tin từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Times Higher Education vừa công bố kết quả xếp hạng các trường đại học thế giới theo lĩnh vực năm 2021.

b
(TBTCO) - Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 511.000 ca mắc COVID-19 và trên 6.500 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 45 triệu ca, trong đó trên 1,18 triệu ca tử vong.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.