Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
cap dien tro lai
(TBTCO) - Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết, đến 13 giờ ngày 23/10 đã cơ bản cấp điện trở lại cho các hộ dân vùng bị ngập lụt ở huyện Mỹ Đức và Chương Mỹ.

ha noi
(TBTCO) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 7216/QĐ-UBND phê duyệt danh sách và kinh phí tinh giản biên chế của thành phố (đợt 4) năm 2017.

Vẻ đẹp dung dị của Hà Nội
(TBTCO) - Hà Nội góp mặt trong tốp 10 thành phố tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới, theo khảo sát Các thành phố điểm đến toàn cầu năm 2017 do Mastercard vừa công bố.

Tổng cục dự trữ nhà nước
(TBTCO) - Chi cục DTNN Vĩnh Phúc, Cục DTNN khu vực Vĩnh Phú vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 2 thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và thực tập phương án chữa cháy năm 2017.

viettel
(TBTCO) - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa phối hợp với UBND huyện Đakrông đã tổ chức lễ khởi công công trình y tế xã Mò Ó (huyện Đăkrông, Quảng Trị), với tổng kinh phí 3,5 tỷ đồng. Trạm y tế dự kiến được xây kiên cố với 2 tầng và 13 phòng chức năng.

ga
(TBTCO) - Thời gian tới huyện Yên Thế (Bắc Giang) đặt mục tiêu mỗi năm cung ứng ra thị trường từ 11 - 13 triệu con gà thương phẩm với giá trị từ 1.300 - 1.500 tỷ đồng.

me tro
(TBTCO) - TP. Hồ Chí Minh đang tích cực kêu gọi các nhà đầu tư vào 9 dự án trọng điểm và 4 ngành công nghiệp trọng yếu để tạo tiền đề phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

dệt may
(TBTCO) - Bộ Công thương cho biết, trong giai đoạn 2014 - 2017, bộ này được đánh giá là điểm sáng về thực hiện tự chủ, khi đã có 6/23 trường công lập (gần 30%) trên cả nước được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thí điểm đổi mới về cơ chế hoạt động.

canhsat
(TBTCO) - Một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng đã và đang chỉ đạo thực hiện quyết liệt, là công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

cong chuc
(TBTCO) - Công chức TP. Hồ Chí Minh sẽ bị cấm mặc quần jeans, áo thun khi đến công sở mà trang phục chính sẽ là quần tây, áo sơ mi đối với nam và váy dài qua gối, áo có tay, không hở cổ hoặc áo dài truyền thống đối với nữ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Chuyên đề