Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
m
(TBTCO) - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa đề xuất tiếp tục đầu tư xây dựng các tuyến băng tải để đến năm 2020 cơ bản than được vận chuyển ra cảng và các nhà máy điện bằng băng tải; xây dựng cầu vượt nút giao cắt đường Bàng Nâu – Khe Dây với quốc lộ 18A.

xe cong
(TBTCVN) - Bộ Tài chính đang gửi xin ý kiến dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng xe ô tô trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước (thay thế Quyết định số 32/2015/QĐ- TTg (QĐ 32) ngày 4/8/2015).

Ông Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dự trữ nhà nước
(TBTCO) - Trong 6 tháng đầu năm, Cục DTNN khu vực Đà Nẵng đã hoàn thành mua 8.000 tấn gạo DTQG theo kế hoạch được giao năm 2017, đạt 100% kế hoạch.

Tổng cục dự trữ nhà nước
(TBTCO) - Thời gian qua, Cục DTNN khu vực Nghệ Tĩnh đã chỉ đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc hoàn thành nhập 14.000 tấn gạo, 3.000 chiếc phao tròn tăng nguồn lực dự trữ quốc gia kế hoạch năm 2017.

d
(TBTCO) - Mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy đã ký ban hành văn bản số 4525/UBND-DL1 về việc tăng cường quản lý hoạt động phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh.

c
(TBTCO) - Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan cùng Công ty CP Tập đoàn Indevco thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh trong việc thu hồi, vận chuyển và tiêu thụ than.

Đấu giá tài sản
(TBTCO) - Luật Đấu giá tài sản có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7 tới. Để triển khai tốt luật này trên địa bàn, thành phố Hải Phòng vừa tổ chức Hội nghị triển khai thi hành luật.

nha o cong nhan
(TBTCO) - Từ nay đến năm 2020, sẽ có 50 thiết chế công đoàn được xây dựng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước. Theo đó, sau khi hoàn thành sẽ giải quyết được một phần vấn đề nhà ở cũng như các nhu cầu thiết yếu khác của người lao động.

nguoi co cong
(TBTCO) - Chiều 23/6, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã trao quyết định khen thưởng tới 2 lão nông: Nguyễn Công Uẩn và Nguyễn Tiến Lãng vì đã có thành tích phát hiện gần 3.000 hồ sơ giả người có công giai đoạn 2010 - 2013.

binh dang gioi
(TBTCO) - Việt Nam đứng đầu danh sách tại châu Á về tỷ lệ người điều hành doanh nghiệp là phụ nữ.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.