Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
hó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Quyết định cho đồng chí Trần Anh Tuấn
(TBTCO) - Sáng ngày 28/3, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã dự và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai và Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

cửa lò
(TBTCO) - Hiện nay do vũng quay trở tàu hẹp (đường kính thiết kế 187m) nên có rất nhiều tàu trọng tải từ 15.000-25.000DWT giảm tải có nhu cầu trả và nhận hàng tại cảng Cửa Lò nhưng không thể vào được

QB
(TBTCO) - Hiện đã có 60/62 xã, phường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được phê duyệt giá trị bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển với tổng số tiền trên 2.050 tỷ đồng, bằng 88% so với kê khai ban đầu.

phishing
(TBTCO) - Trong 3 tháng đầu năm 2017 đã xuất hiện khá nhiều vụ việc tội phạm mạng đánh cắp tài khoản người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, nhằm mục tiêu chiếm đoạt tiền.

cải cách hành chính
(TBTCO) - TP. Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) vừa tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai dịch vụ hành chính công và quản lý hành chính.

Hỗ trợ gạo cho học sinh nghèo
(TBTCO) - Ông Nguyễn Văn Chung- Cục trưởng cục DTNN khu vực Nam Trung bộ cho biết, trong tháng 3/2017, đơn vị triển khai công tác xay xát thóc thành gạo 20% để xuất gạo hỗ trợ học sinh cho các tỉnh, dự kiến sẽ đưa gạo đến với các em trước ngày 30/4 này.

chỉ số suc khoe
(TBTCO) - Tập đoàn Sun Life Financial tại Châu Á vừa công bố kết quả khảo sát về chỉ số sức khỏe tại một số quốc gia ở Châu Á.

Đào tạo nghề LĐNT
(TBTCO) - Dự kiến năm 2017, tỉnh Bình Phước sẽ tổ chức đào tạo nghề cho 34 lớp với 1.190 lao động nông thôn, tổng kinh phí đào tạo khoảng 2 tỷ đồng từ nguồn vốn trung ương; chỉ đạt khoảng 60% so với kế hoạch được giao, do không đủ kinh phí.

ném đá
(TBTCO) - Hành vi ném đá lên các phương tiện tham gia giao thông là hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông nghiêm trọng, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm, gây nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính
(TBTCVN) - Đó là thông tin được PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính cho biết trong cuộc trao đổi mới đây với phóng viên TBTCVN về một số điểm mới đáng lưu ý trong tuyển sinh đại học 2017 của Học viện Tài chính.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.