Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
du lịch
(TBTCO) - Trong năm 2020, ngành du lịch phấn đấu đón khoảng 20,5 triệu lượt du khách quốc tế, phục vụ 90 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ du lịch đạt 830.000 tỷ đồng.

Rét đậm
(TBTCO) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khoảng chiều và tối mai (30 Tết) ở vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào. Riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa từ ngày 25/1 (mùng 1 Tết) trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

Tết canh tý
(TBTCO) - Tạo điều kiện thuận tiện cho người dân dễ dàng di chuyển khi vui chơi trong dịp tết, không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 24/1 (tức 30 Tết) đến hết ngày 2/2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Canh Tý)...

Nêu Tương Dương
(TBTCO) - Với ý nghĩa xua đuổi tà ma, mang lộc xuân vào trong nhà, những ngày Xuân 2020 đang cận kề trên các nẻo đường làng quê của các huyện, thị xã ở Nghệ An đều lung linh rực rỡ ánh đèn, cờ hoa từ các cây nêu.

pháo hoa
(TBTCO) -  Trong dịp Tết Canh Tý 2020 năm nay, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 30 điểm thuộc các quận, huyện với 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm tầm thấp. Kinh phí bắn pháo hoa từ nguồn xã hội hóa.

Hàng Lược
(TBTCO) - Với người dân Hà Thành (Hà Nội) nói đến sắm hoa ngày Tết không thể không nhắc đến chợ hoa phố cổ Hàng Lược. Là chợ hoa tết lâu đời nhất đất Hà Thành, chợ hoa Hàng Lược mỗi năm chỉ họp một phiên vào dịp Tết Nguyên đán.

Quảng An
(TBTCO) - Mỗi độ Tết đến Xuân về, trên khắp các đường phố Thủ đô đâu đâu cũng bắt gặp cảnh người người, nhà nhà mua sắm quất, đào đón tết. Một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất những ngày cận tết, chính các vườn đào Nhật Tân, vườn quất Tứ Liên và chợ hoa Quảng Bá (quận Tây Hồ, Hà Nội).

pháo hoa
(TBTCO) - Chào đón giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 điểm tầm cao và 5 điểm tầm thấp.

đường
(TBTCO) - Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa công bố 12 số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự ATGT trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Canh Tý 2020.

cổ vật
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.