Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
formosa
(TBTCO) - Công ty Formosa Hà Tĩnh cơ bản hoàn thành việc khắc phục 52/53 lỗi vi phạm về bảo vệ môi trường.

trang 23
(TBTCVN) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết, trong năm 2017 sẽ tiến hành giải quyết căn bản 5.900 hồ sơ người có công còn tồn đọng.

Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Phạm Phan Dũng (đứng đầu tiên, bìa trái)
(TBTCVN) - Những năm qua, dự trữ quốc gia (DTQG) vừa là công cụ, vừa là tiềm lực tài chính của Nhà nước nhằm sẵn sàng, chủ động đáp ứng yêu cầu cấp bách về phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh.

euro auto
(TBTCO) - Đại diện Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) Bộ Công an xác nhận đã thi hành lệnh khám xét nơi ở và làm việc, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng giám đốc Euro Auto - đơn vị phân phối chính hãng xe BMW - để điều tra vụ án nhập xe bằng giấy tờ giả.

nhét
(TBTCO) - 11 số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới.

NHNN
(TBTCO) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 806/QĐ-NHNN ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2020.

họp báo
(TBTCO) - Cùng với quá trình cơ giới hóa phương tiện giao thông và sự phát triển của kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, tai nạn giao thông đường bộ liên quan đến vi phạm quy định về tốc độ đang có xu hướng gia tăng trong đó, nguyên nhân chính, trực tiếp là ý thức của người điều khiển phương tiện.

muc luong moi
(TBTCO) - Theo Nghị định 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 1/7/2017 mức lương cơ sở là 1.300.000 đồng/tháng (thay cho mức cũ là 1.210.000 đồng/tháng).

buôn lậu IPhone
(TBTCO) - Chiều 25/4, Hải quan Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền xử lý vụ việc đối tượng quốc tịch Trung Quốc quấn quanh người 140 chiếc điện thoại IPhone để vận chuyển lậu vào Việt Nam...

l
(TBTCO) - UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, toàn bộ vé của Chương trình "Rực rỡ Hạ Long 2017" sẽ được phát miễn phí. Tất cả 11.500 vé mời sẽ do UBND TP Hạ Long, Sun Group, Sở Du lịch và các địa phương trong tỉnh chuyển đến nhiều khách mời mà trong đó trọng tâm là người dân, khách du lịch.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.