Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
cang bien
(TBTCO) - Trước sự quan tâm của dư luận cũng như nhiều ý kiến phản biện của cộng đồng doanh nghiệp, ngày 21/2 UBND Hải Phòng đã có thông báo về việc thu phí sử dụng khu vực cửa khẩu cảng biển.

buýt nhanh
(TBTCO) - Sở GTVT và Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã đề xuất mở tuyến xe buýt nhanh BRT mới. Tuyến xe này xuất phát từ Kim Mã đến Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, nơi tập trung nhiều cán bộ, viên chức, công nhân làm việc; dự kiến được triển khai trong quý I/2017, chậm nhất trong quý II/2017.

ret dam
(TBTCO) - Từ đêm 23/2, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi phía bắc có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C, vùng núi 11-14 độ C, vùng núi cao dưới 10 độ C.

nam trung yen
(TBTCO) - Chiều ngày 21/2, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, UBND quận Cầu Giấy đã thông tin về việc xử lý cán bộ vi phạm trong việc học sinh bị tai nạn tại trường Tiểu học Nam Trung Yên.

xe bien xanh
(TBTCO) - UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn về việc quản lý xe ô tô biển xanh đã thanh lý cho tư nhân nhưng người sử dụng vẫn giữ nguyên biển số để lưu thông.

Đàm phán gỗ
(TBTCO) -Trong 2 ngày 20 – 21/2/2017 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa diễn ra cuộc họp lần thứ 11 nhóm công tác của APEC về chống khai thác và buôn bán gỗ bất hợp pháp (EGILAT). Cuộc họp nằm trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp của APEC (SOM 1).

Đào tạo nghề nông thôn
(TBTCO) - Bộ NN&PTNT đặt mục tiêu trong năm 2017 sẽ hoàn thành kế hoạch đào tạo nghề nông nghiệp cho 290.430 người, trong đó đào tạo trình độ sơ cấp và dưới 3 tháng là 210.430 người; đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng là 80.000 người.

le hoi
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 06/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý, tổ chức lễ hội, lễ kỷ niệm.

tai nạn
(TBTCO) - Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Bộ và các cơ quan chức năng của tỉnh Thừa Thiên - Huế khẩn trương xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, sớm giải tỏa để thông tuyến nhanh nhất.

mua bao
(TBTCO) - Từ tháng 3-5, nhiệt độ trên toàn quốc sẽ cao hơn trung bình nhiều năm (TBNN); lượng mưa có thể thiếu hụt ở Bắc và Bắc Trung Bộ; bão, áp thấp nhiệt đới xuất hiện sớm trên Biển Đông và số lượng hoạt động nhiều hơn TBNN.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.