Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
ung ho
(TBTCO) - Nhà nước khuyến khích và tôn vinh hoạt động thiện nguyện nhằm quyên góp tiền, hàng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai… Tuy nhiên, nguồn đóng góp phải được sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng.

MTQG
(TBTCO) - Sau 5 năm triển khai thực hiện, các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, nhiều mục tiêu chính đã vượt yêu cầu Quốc hội đề ra.

phát-triển-đô-thị-thông-minh-asean-2020.jpg
(TBTCO) - Phát biểu tại Diễn đàn cấp cao đô thị thông minh ASEAN năm 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Phát triển đô thị thông minh thực sự là một “cuộc chơi lớn” trong đó cần có những “người cùng chơi” có “tầm nhìn” và “tiềm lực”, hướng tới sự phát triển toàn diện của con người…

c
(TBTCO) - Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn 2020 (K-Food Fair Vietnam 2020) sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong các ngày 21-23/10 và 6-8/11 nhằm tăng cường mối quan hệ thương mại và văn hóa giữa hai nước, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19.

lu lut
(TBTCO) - Trước tình hình lũ lụt gây ảnh hưởng nặng nề lên cuộc sống và thậm chí cướp đi cả sinh mạng của người dân miền Trung, hàng loạt trường đại học đã có chính sách hỗ trợ cho các sinh viên ở khu vực này.

bay
(TBTCO) - Người dân miền Trung không đơn độc. Những tiếng gọi khẩn thiết giữa cơn lũ cấp đã được đáp lại kịp thời. Chúng ta đang chống lũ bằng cả hệ thống chính trị, bằng tinh thần chiến đấu chống covid, bằng “mệnh lệnh trái tim”.

zerologon
(TBTCO) - Tại Việt Nam đã có nạn nhân đầu tiên của chiến dịch tấn công bằng Zerologon. Tin tặc đã xâm nhập thành công vào hệ thống và kiểm soát toàn bộ tài khoản người dùng của doanh nghiệp này...

đô-thị-thông-minh.jpg
(TBTCO) - Ngày 22/10, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng chủ trì tổ chức Diễn đàn cấp cao về Đô thị thông minh ASEAN 2020. Trong khuôn khổ diễn đàn đã diễn ra hội thảo "Quy hoạch và quản lý đô thị thông minh trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị".

lu
(TBTCO) - Theo Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, từ ngày 6/10 đến sáng 21/10/2020, đã có 111 người chết, 22 người mất tích do mưa lũ ở miền Trung và Tây Nguyên.

c
(TBTCO) - Sáng 22/10/2020, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Tổng số ca mắc COVID-19 tại Việt Nam hiện là 1.145 ca.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.