Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
bao
(TBTCO) - Sáng nay, 22/8, bão Hato (bão số 6) đã vượt qua khu vực phía bắc đảo Luzon (Philippines) đi vào Biển Đông.

xe
(TBTCO) - Với hình thức sử dụng tiện lợi, đơn giản và hệ thống chấm điểm minh bạch tập trung vào lợi ích tối đa cho hành khách, Uber đã trở thành một trong những giải pháp di chuyển hàng đầu của người dùng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

khu cong nghiep
(TBTCO) - Dạo quanh một số khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc vào thời điểm này, nơi đâu cũng thông báo tuyển dụng lao động với số lượng lớn.

nang
(TBTCO) - Hà Nội mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 59 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

bo nhiem
(TBTCO) - Ngày 21/8, UBND TP. Hà Nội đã công bố các quyết định bổ nhiệm 2 Giám đốc Sở Du lịch, Tư pháp và 2 Phó Giám đốc Sở Tài chính, Quy hoạch – Kiến trúc.

nhat thuc
(TBTCO) - Ngày 21/8, trên toàn nước Mỹ sẽ diễn ra hiện tượng nhật thực toàn phần hy hữu, lần đầu tiên trên toàn nước Mỹ kể từ 99 năm qua.

nguoi cao tuoi
(TBTCO) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam, vừa ký quyết định thay đổi thành viên Ủy ban này.

hoi nghi
(TBTCO) - Để đổi mới chất lượng giáo dục cần sớm bãi bỏ hết những quy định cứng nhắc theo kiểu "cầm tay chỉ việc", không phát huy được tính chủ động sáng tạo, đặc biệt là các quy định có tính hình thức.

dongho
(TBTCO) - Đáp ứng nhu cầu giúp các bậc phụ huynh giám sát và liên lạc với con mọi lúc mọi nơi, MobiFone dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với sản phẩm đồng hồ thông minh TioKid nhân dịp năm học mới 2017.

kham
(TBTCO) - 38 bệnh viện Trung ương trên cả nước đã chính thức liên thông kết quả xét nghiệm từ ngày 1/8 vừa qua. Tuy nhiên, theo đại diện một số BV, các kết quả xét nghiệm liên thông không nhiều, đồng nghĩa việc giảm chi phí và thời gian cho người bệnh cũng chưa đạt hiệu quả.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.