Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
ht
(TBTCO) - Một trong những động lực quan trọng thúc đẩy nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo là cần có chính sách đãi ngộ và tiền lương tốt. Điều này sẽ giúp người giáo viên yên tâm công tác, cống hiến hết sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục.

lao dong di cu
(TBTCO) - Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) ước tính có 164 triệu người hiện là lao động di cư, tăng 9% kể từ năm 2013, khi con số này là 150 triệu người.

tat ban
(TBTCO) - Xác định vụ giáo viên để học sinh tát bạn có liên quan đến phương pháp giáo dục và nghiệp vụ sư phạm, nên cần được xử lý nghiêm và UBND quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra quyết định thành lập đoàn thanh tra xác minh làm rõ, nếu sai phạm xử lý nghiêm theo quy định.

rac thai
(TBTCO) - Sau khi bắt giữ 5 container rác thải làm thủ tục nhập khẩu, cán bộ Hải quan phối hợp với một số cơ quan chức năng kiểm tra và bắt tiếp 20 container rác thải khác, đều do 1 doanh nghiệp nhập khẩu.

l
(TBTCO) - Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức họp thống nhất chuyển hồ sơ các đơn vị trốn đóng BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm tự nguyện (BHTN) sang Cơ quan Cảnh sát điều tra.

dd
(TBTCO) - Du lịch là ngành tăng trưởng 2 lần trong nhiều năm qua, đóng góp 7,5% GDP và đóng góp gián tiếp 22,5% GDP. Nhưng nếu không có sự thay đổi trong những năm tiếp theo thì du lịch Việt Nam sẽ "chạm đến ngưỡng của giới hạn" và khó có thể "cất cánh" như kỳ vọng...

qn
(TBTCO) - Ngày 6/12, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 9 với việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

xe
(TBTCO) - Khi tuyến xe buýt được gắn thiết bị RFID đi qua, hệ thống sẽ tự động ghi nhận chính xác biển số, ngày giờ xuất bến, về bến… thay vì phương pháp thủ công có sự can thiệp của con người như trước kia.

dịch vụ cầm đồ
(TBTCO) - Loại hình kinh doanh tài chính, cầm đồ ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp.

chinh sach moi
(TBTCO) - Thêm đối tượng được miễn học phí; quy định mới về mức đóng bảo hiểm y tế; điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021; chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2018.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.