Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
buôn lậu IPhone
(TBTCO) - Chiều 25/4, Hải quan Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền xử lý vụ việc đối tượng quốc tịch Trung Quốc quấn quanh người 140 chiếc điện thoại IPhone để vận chuyển lậu vào Việt Nam...

l
(TBTCO) - UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, toàn bộ vé của Chương trình "Rực rỡ Hạ Long 2017" sẽ được phát miễn phí. Tất cả 11.500 vé mời sẽ do UBND TP Hạ Long, Sun Group, Sở Du lịch và các địa phương trong tỉnh chuyển đến nhiều khách mời mà trong đó trọng tâm là người dân, khách du lịch.

cất hạ cánh
(TBTCO) - Việc phân chia phân khu vùng trời kiểm soát tiếp cận giúp cho các tàu bay có được quỹ đạo hoạt động tối ưu, chủ động biết trước thứ tự tiếp cận hạ cánh, tăng năng lực điều hành bay, góp phần giải quyết tắc nghẽn và tăng cường đảm bảo an toàn trên bầu trời Tân Sơn Nhất.

khiếu kiện
(TBTCO) - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát, xử lý, giải quyết các vụ việc khiếu kiện có đoàn đông người trên địa bàn thành phố.

dl
(TBTCO) - Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài, lượng khách đến các điểm du lịch dự báo sẽ tăng mạnh. Trước những lo ngại về việc quá tải của các điểm du lịch cũng như tình trạng chặt chém du khách, ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã có buổi trao đổi với báo chí.

Thí điểm áp dụng công nghệ mới tại Km 74 + 800, Quốc lộ 10 đoạn qua tỉnh Thái Bình.
(TBTCVN) - Công nghệ bảo dưỡng thường xuyên đường bộ vá trám vết nứt, sửa chữa ổ gà bằng hỗn hợp nhựa nguội là một giải pháp có thể áp dụng trong điều kiện thời tiết mưa.

thanh tra
(TBTCO) - Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết, trong quý 1/2017 đã tiến hành 1.885 cuộc thanh tra hành chính và 36.580 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành, phát hiện vi phạm về kinh tế 41.821 tỷ đồng và 168 ha đất.

luong
(TBTCO) - Mức lương đủ sống đối với công nhân tại thành thị là khoảng 6,43 triệu đồng/tháng, ở nông thôn là khoảng 3,99 triệu đồng/tháng. Trong khi thu nhập của công nhân thành thị chỉ đạt hơn 4,8 triệu đồng/tháng và nông thôn là 3,2 triệu đồng/tháng...

GMĐB
(TBTCO) - Từ chiều và đêm 27/4 các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 20 - 22oC, vùng núi 17 - 20oC.

MĐ
(TBTCO) - Tổ chức Cảnh sát Hình sự quốc tế (Interpol) vừa cảnh báo hàng trăm website ở khu vực ASEAN có nguy cơ nhiễm mã độc.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.