Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
ngay sach
(TBTCO) - Sáng 18/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5.

đường thủy nội địa
(TBTCO) - Dự án do Công ty CPĐT Bắc Kỳ là chủ đầu tư, có quy mô 2,5 ha, sức chứa khoảng 900 TEUs, bốn sà lan trọng tải 120 TEUs, công suất dự kiến hằng năm 200 nghìn TEUs.

ung thu
(TBTCO) - Bộ Y tế khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm Vinaca ung thư Co3.2 và đề nghị người dân khi phát hiện những cơ sở sản xuất tương tự cũng như các đối tượng đang rao bán những sản phẩm này thì báo ngay cho cơ quan chức năng nơi gần nhất kịp thời xử lý, ngăn chặn.

xe
(TBTCO) - Ngày 18/4, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức lễ trao tặng xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện cho 8 thư viện tỉnh Lạng Sơn, Điện Biên, Hoà Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Bình, Lâm Đồng và Cà Mau.

nhan su
(TBTCO) - Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc (Vietnam HR Awards) do Báo Lao động và Xã hội, Công ty Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu quản trị nguồn nhân lực Singapore, chính thức khởi động mùa giải thứ 3 vào ngày 18/4.

hop bao
(TBTCO) - Những doanh nghiệp nào vi phạm quy định về an toàn lao động có thể rút giấy phép sản xuất hoặc dừng thi công ở khu vực nguy hiểm. Khi các điều kiện làm việc tại khu vực có nguy cơ cao được kiểm soát về an toàn thì mới tiến hành sản xuất, kinh doanh.

phụ nữ biên cương
(TBTCO) - Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam vừa tổ chức trao vốn hỗ trợ 5 gia đình phụ nữ đặc biệt khó khăn thuộc xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng để nuôi lợn, phát triển kinh tế hộ gia đình.

tiem chung
(TBTCO) - Bộ Y tế vừa có công văn số 2080/BYT-DP gửi UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo sở y tế phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác phòng, chống bệnh sởi, không để bùng phát dịch.

nuoc
(TBTCO) - Năm 2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) sẽ dành 30% kinh phí, lực lượng phục vụ thanh tra đột xuất các vụ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường khi có thông tin hoặc được báo chí phản ánh.

nhan luc
(TBTCO) - Trong thời gian tới, tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ phải đối mặt với khá nhiều rào cản. Một trong những rào cản là chất lượng nguồn nhân lực. Phóng viên TBTCO đã có cuộc trao đổi với ông Eric Sidgwick - Giám đốc quốc gia Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.