Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
tu chu
(TBTCO) - Tự chủ đại học không phải là cắt hết nguồn ngân sách nhà nước (NSNN), mà là thay đổi phương thức cấp và cách sử dụng nguồn NSNN này cho hiệu quả với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng giáo dục đại học (GDĐH).

sot xuat huyet
(TBTCO) - Từ đầu năm đến giữa tháng 10/2017, cả nước ghi nhận 148.261 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 30 trường hợp tử vong, trong đó số trường hợp nhập viện là 125.286 trường hợp.

xe
(TBTCO) - Để đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng, phối hợp Công an thành phố, Sở Du lịch, Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng và các đơn vị xây dựng, đề xuất phương án phân luồng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

quy hoach
(TBTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về việc Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.

mua
(TBTCO) - Khác với Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa ở vài nơi, Tây Nguyên và Nam bộ có khả năng xảy ra tố lốc, trong ngày 20/10, thời tiết ở Hà Nội khá thích hợp cho các hoạt động ngoài trời kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

bot tam nong
(TBTCO) - Nhà đầu tư dự án đường Hồ Chí Minh đoạn từ Quốc lộ 2 đến Hương Nộn và nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 32 đoạn từ Cổ Tiết đến cầu Trung Hà theo hình thức BOT đã không đồng thuận với phương án giảm giá vé chung cho tất cả phương tiện qua trạm thu giá của dự án.

lũ lụt
(TBTCVN) - Những ngày qua, miền Bắc và Bắc Trung bộ đã phải vật lộn với những trận mưa lũ lớn. Tuy nhiên, theo đại diện một số cục dự trữ nhà nước (DTNN) các địa bàn bị mưa lũ, kho tàng, hàng dự trữ vẫn tuyệt đối an toàn.

kk
(TBTCO) - Để kiểm soát chất lượng không khí, Hà Nội sẽ đầu tư hơn 80 trạm quan trắc không khí, đất, nước. Đồng thời, buộc cơ sở có phát sinh chất thải quy mô lớn phải lắp đặt các trạm quan trắc tự động và truyền dẫn số liệu về Sở Tài nguyên và Môi trường để theo dõi, giám sát.

duong
(TBTCO) - Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng sẽ tạm dừng một số hoạt động du lịch. Cùng với đó các công trình xây dựng trên 12 tuyến đường chính cũng sẽ tạm dừng thi công.

quoc lo 14
(TBTCO) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có đề xuất lên Bộ Giao thông Vận tải về giảm mức thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại trạm thu giá Km1747 của dự án đầu tư, nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn qua tỉnh Đắk Lắk.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Chuyên đề