Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
mua bao
(TBTCO) - Từ tháng 3-5, nhiệt độ trên toàn quốc sẽ cao hơn trung bình nhiều năm (TBNN); lượng mưa có thể thiếu hụt ở Bắc và Bắc Trung Bộ; bão, áp thấp nhiệt đới xuất hiện sớm trên Biển Đông và số lượng hoạt động nhiều hơn TBNN.

lai chau
(TBTCO) - Cơ quan chức năng đã thu hồi và tiêu hủy gần 5.000 lít rượu không rõ nguồn gốc ở 8 xã biên giới thuộc huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu) - nơi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 8 người thiệt mạng.

yen tu
(TBTCO) - Hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật ngày 18 và 19/2, lượng du khách đổ về Yên Tử lên đến hàng vạn người, vượt ngoài dự kiến của ban tổ chức. Ban tổ chức lễ hội Yên Tử đã phải vất vả làm việc hết công suất khi lượng khách hành hương về Yên Tử ngày càng đông.

trang 7
(TBTCVN) - Kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán đã qua nhưng những dư âm của nó dường như vẫn còn đọng lại trong hơn 1 triệu người nghèo tại 17 tỉnh, thành phố trong cả nước. Bởi họ đã được đón một cái tết no ấm nhờ sự trợ giúp kịp thời của Đảng và Nhà nước.

xe hợp đồng
(TBTCO) - Thời gian qua trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông qua đường dây nóng của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tiếp nhận nhiều phản ánh về hoạt động của loại hình xe hợp đồng Limousine ảnh hưởng lớn đến hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định.

Quốc lộ 2C
(TBTCO) - Tuyến đường Quốc lộ (QL) 37 và đường QL2C thuộc địa phận tỉnh Tuyên Quang là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông với các tỉnh trong khu vực, nhưng nền, mặt đường nhỏ hẹp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

KÍnh phòng hộ
(TBTCO) - 4 đầu máy và toa tàu chở khách thuộc dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh-Hà Đông đã chính thức về tới Hà Nội vào rạng sáng 19/2.

Cầu Giẽ - Ninh Bình
(TBTCO) - Dự án tạo bước phát triển đột phá về kinh tế - xã hội, thúc đẩy phát triển du lịch của vùng kinh tế biển tỉnh Nam Định nói riêng, của tỉnh Nam Định và khu vực đồng bằng sông Hồng nói chung; đảm bảo an ninh quốc phòng, phòng chống lụt bão.

giảm nghèo
(TBTCO) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành kế hoạch thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.

thời tiết
(TBTCO) - Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, đêm 18/2, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vài nơi, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa với nhiệt độ dao động từ 15 đến 24 độ C.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.