Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xã hội
l
(TBTCO) - Đến năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đã giảm 489 biên chế công chức và 1.314 người làm việc so với năm 2015, đảm bảo lộ trình, tỷ lệ và mục tiêu đã đề ra theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh.

hà nội dự kiến phương án thi lớp 10
(TBTCO) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố 3 phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 để lấy ý kiến công luận.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị ngành giáo dục
(TBTCO) - TP. Hồ Chí Minh đang tính toán và cân đối ngân sách để có thể từ tháng 1/2019, học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được miễn học phí.

giao thong
(TBTCO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1038/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Hà Nội
(TBTCO) - Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đơn vị đã thanh tra kiểm tra 215 dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn thành phố. Trong đó, có 89 dự án đang tiếp tục thanh tra.

luong
(TBTCO) - Hôm nay, Hội đồng Tiền lương quốc gia (HĐTLQG) tổ chức phiên họp kín lần ba để thương lượng phương án điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 tại Đồ Sơn (Hải Phòng). Kết thúc phiên họp, với 15/15 phiếu tán thành, mức tăng được chốt là 5,3%.

atnd
(TBTCO) - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Đông Đông Nam, sau đó có khả năng đổi hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5km và mạnh lên thành bão.

ld
(TBTCO) - Bộ luật Lao động (sửa đổi) tiếp tục được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) lấy ý kiến để hoàn thiện, xin ý kiến toàn dân vào tháng 9 tới. Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất bộ luật cần hướng đến là phải thực chất đi vào cuộc sống, tránh chưa ban hành đã vướng.

nông thôn mới
(TBTCO) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định phân bổ hơn 40 tỷ đồng cho các địa phương trong tỉnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

ông Hiệp
(TBTCO) - Tiếng lành đồn xa, khu nhà trọ chỉ với 15.000 đồng cách ngay trước cổng bệnh viện Nhi trung ương (đường Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong suốt hàng chục năm qua.

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.