Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xuân Kỷ Hợi 2019
a1
(TBTCVN) - Năm 2018 ghi dấu nhiều sự kiện quan trọng trong hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Bộ Tài chính. TBTCVN xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh điểm lại những hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Bộ Tài chính trong năm qua.

ct
(TBTCVN) - Năm 2019, Bộ Công thương sẽ tiếp tục bám sát diễn biến của thị trường, đẩy mạnh phát triển thị trường ngoài nước, khai thác tốt các FTA và ứng phó hiệu quả với các xu thế bảo hộ và hàng rào kỹ thuật, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam...

le hoi
(TBTCO) - “Giữ gìn nét văn hóa trong lễ hội cũng là cách để mỗi người dân trải nghiệm đời sống nội tâm sâu lắng hơn. Mỗi người dân, mỗi du khách hành hương, khi đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đều tìm hiểu về di tích nơi mình đến, cách hành lễ sao cho đúng nơi, đúng cách”.

Những nỗ lực của cán bộ ngành Hải quan
(TBTCVN) - Nếu đánh giá về sự tiên phong trong cải cách TTHC thì Bộ Tài chính là bộ tiên phong, đi đầu. Theo đó, Bộ Tài chính đã thực hiện những cải cách này bắt đầu từ năm 2014, đặc biệt là trong lĩnh vực thuế, hải quan, giúp giảm mạnh thời gian nộp thuế và thông quan hàng hóa.

xin chu
(TBTCO) - Khai bút đầu Xuân từ lâu đã được duy trì như một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Những nét chữ đầu tiên của năm thường gửi gắm mong muốn về những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc trong năm mới; đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng chữ nghĩa và đề cao sự học.

TP. Hồ Chí Minh luôn là đầu tàu về phát triển kinh tế. Ảnh: Thuận Trần
(TBTCVN) - Năm 2018 được đánh giá đã thực hiện thành công mục tiêu kép - vừa giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, vừa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Doanh nghiệp
(TBTCVN) - Thực hiện chủ trương nhất quán của Chính phủ về việc xây dựng “Chính phủ kiến tạo, Chính phủ phục vụ”, năm 2018, ngành Tài chính đã tham mưu và trực tiếp tổ chức thực hiện tốt các chính sách thuế hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

gao
(TBTCVN) - Với việc cấp phát gạo và nhu yếu phẩm mà ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) thực hiện mỗi năm, đã có biết bao em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa ấm lòng khi đến trường. Những hạt gạo nghĩa tình đó không chỉ đưa đến ấm no mà còn gieo niềm tin và hy vọng cho tương lai...

dn
(TBTCVN) - Bước sang năm 2019, các yếu tố bên ngoài vẫn mang tính bất định lớn, nhưng các yếu tố thuận lợi, mang tính cốt lõi trong nước vẫn chiếm ưu thế và ủng hộ thị trường chứng khoán (TTCK) phát triển ổn định.

hn
(TBTCVN) - Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đã từng ghi nhận những cải cách thủ tục hành chính thuế đã góp phần rất tích cực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Hà Nội, đưa Hà Nội là một trong những tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh...

Xem theo ngày
RadDatePicker
Open the calendar popup.