BIC ưu đãi tới 40% nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV

07:45 | 21/04/2022 Print
(TBTCO) - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (26/4/1957 – 26/4/2022), từ ngày 20/4/2022 đến ngày 20/5/2022, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật BIDV”, giảm tới 40% phí nhiều sản phẩm bảo hiểm.
BIC ưu đãi tới 40% nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV
BIC ưu đãi tới 40% nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV. Ảnh: T.L

Để tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể liên hệ các phòng kinh doanh, công ty thành viên hoặc các đại lý của BIC trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi tại website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hoặc BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android). Toàn bộ quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thông qua ứng dụng BIC Online, khách hàng có thể thực hiện khai báo và nhận tiền bảo hiểm sức khỏe đơn giản và nhanh chóng.

Chương trình "Ưu đãi tưng bừng, mừng sinh nhật BIDV" là lời tri ân gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ, đồng hành với BIDV và BIC trong những năm qua. Với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của BIDV, BIC luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần hoàn thiện gói sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm của BIDV./.

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam