Lời cảm ơn của Thời báo Tài chính Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

09:29 | 22/06/2022 Print
(TBTCO) - Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Thời báo Tài chính Việt Nam đã vinh dự được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các đồng chí, đồng nghiệp...
Lời cảm ơn của Thời báo Tài chính Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), Thời báo Tài chính Việt Nam đã vinh dự được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm động viên, khích lệ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các đồng chí, đồng nghiệp..., đã gửi hoa, đến chúc mừng, động viên lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Thời báo Tài chính Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp này, sáng ngày 20/6/2022, đồng chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ đã trực tiếp tới thăm, chúc mừng, động viên Thời báo Tài chính Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng và biểu dương Thời báo Tài chính Việt Nam thời gian qua đã hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thông tin chính xác, chất lượng, hiệu quả và có sức lan tỏa cao, người đứng đầu ngành Tài chính đã yêu cầu Thời báo Tài chính Việt Nam cần phải xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, giữ gìn đạo đức cách mạng của người làm báo, thực hiện tuyên truyền theo đúng tôn chỉ mục đích, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, phương pháp làm việc chuyên nghiệp để các bài viết được lan tỏa...

Đây là sự quan tâm, tình cảm quý báu, là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo của Thời báo Tài chính Việt Nam tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lời cảm ơn của Thời báo Tài chính Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng ngày 20/6/2022, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đã trực tiếp tới thăm, chúc mừng, động viên Thời báo Tài chính Việt Nam. Ảnh: Văn Tuấn.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm và tin yêu đó, mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Thời báo Tài chính Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “tâm sáng, bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, xứng đáng là tờ báo hàng đầu về kinh tế, là cơ quan thông tin chính thống của ngành Tài chính đất nước.

Đồng thời, Thời báo Tài chính Việt Nam cũng sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò “cầu nối” truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp đến với các cơ quan quản lý Nhà nước; thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với mọi tổ chức, doanh nghiệp và người dân, cùng góp sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội đất nước./.

Thời báo Tài chính Việt Nam

© Thời báo Tài chính Việt Nam