Cảnh báo xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN

19:40 | 04/08/2022 Print
(TBTCO) - Ngày 4/8/2022, Bộ Công thương có cảnh báo về hiện tượng trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: https://app.chuanqd.com.

Theo đó, EVN khẳng định trang web tại địa chỉ https://app.chuanqd.com hoàn toàn không phải của EVN, cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng một số nội dung, hình ảnh, logo có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Cảnh báo xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN
Cảnh báo xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN.

Hiện nay, EVN chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, EVN có đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn, hoặc liên hệ các trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc các tổng công ty điện lực để được hỗ trợ.

EVN bày tỏ cầu thị và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, ý kiến góp ý của khách hàng sử dụng điện về các hoạt động sản xuất kinh doanh để tập đoàn tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong công tác dịch vụ khách hàng./.

Nguyễn Vân

© Thời báo Tài chính Việt Nam