TP. Hồ Chí Minh cung cấp danh sách các website bán nông sản, thực phẩm thiết yếu

21:17 | 11/07/2021 Print
Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh cho biết vừa đưa vào hoạt động trang web về nông sản, thực phẩm thiết yếu để người dân có thể mua sắm trong mùa dịch.

websize

Sở Công thương TP Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt trang web cung cấp các trang bán nông sản uy tín để người dân lựa chọn mua sắm trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Theo đó, website có tên miền: https://nongsan.congthuong.hochiminhcity.gov.vn chuyên cung cấp cho người dân địa chỉ mua sắm trực tuyến các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu và các sản phẩm phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt trang web cung cấp các trang bán nông sản uy tín để người dân lựa chọn mua sắm trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16. Ảnh chụp màn hình

Đại diện Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh cho biết, trang web này sẽ giới thiệu cho người dân các địa chỉ bán gạo, thực phẩm đóng gói, rau củ quả, trái cây, sữa… trực tuyến để người dân dễ dàng đặt mua. Đặc biệt, giao dịch trên website bán hàng trực tuyến là giao dịch trực tiếp giữa người dân và doanh nghiệp.

Theo Sở Công Thương, điều kiện để website bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp tham gia trên web của Sở là phải có đăng kí hoạt động kinh doanh theo quy định pháp luật; hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ và là những doanh nghiệp đã đồng hành cùng Sở Công thương trong chương trình bình ổn thị trường.

Ngoài ra, những website này phải có giao dịch mua sắm trực tuyến thật sự chứ không chỉ là nơi đăng thông tin quảng bá một chiều mà không có tương tác với khách hàng.

“Website vừa mới ra mắt đã thu hút 75 doanh nghiệp tham gia, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận đăng kí tham gia của doanh nghiệp và hoàn toàn miễn phí” - đại diện Sở Công thương cho biết.

Theo TTXVN

Theo TTXVN

© Thời báo Tài chính Việt Nam