Ký kết hợp đồng dự án chuyển đổi số toàn diện trị giá 5 triệu USD

06:51 | 05/06/2021 Print
Tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Kim Tín và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết hợp đồng và khởi động Dự án chuyển đổi số toàn diện, với tổng trị giá 5 triệu USD.

anh moi

Tập đoàn Kim Tín và Tập đoàn FPT chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện. Ảnh: Gia Cư

Dự án hợp tác giữa Tập đoàn Kim Tín và Tập Đoàn FPT được xem là một trong những dự án chuyển đổi số có mức đầu tư lớn nhất và toàn diện nhất trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu của dự án là bộ máy của Tập đoàn Kim Tín vận hành đồng nhất và tối ưu quản trị chuỗi cung ứng toàn hệ thống, quản trị sản xuất thông minh, quản trị tài chính minh bạch và hiệu quả, số hóa quy trình làm việc nhằm tăng năng suất lao động và hỗ trợ hệ thống điều hành ra quyết định nhanh chóng, kịp thời trên một nền tảng dữ liệu tập trung.

Ông Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch Tập đoàn Kim Tín, chia sẻ: “Trong hơn 21 năm qua, tập đoàn là 1 trong những doanh nghiệp ứng dụng hệ thống quản trị ERP từ năm 2008. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phần mềm cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phát triển nhanh chóng của toàn hệ thống, vì vậy chúng tôi quyết định đầu tư hệ thống SAP phục vụ cho các nhu cầu phát triển hiện tại và tương lai".

Tập đoàn Kim Tín xác định chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào tất cả các hoạt động quản trị, sản xuất, kinh doanh sẽ là nền tảng tạo nên sức mạnh hợp lực cộng hưởng cho tập đoàn; đồng thời, kỳ vọng sự đầu tư này, cùng sự đồng hành của Tập đoàn FPT, sẽ nhanh chóng đưa Kim Tín vận hành thành công hệ thống SAP S/4HANA, S&OP và quản trị sản xuất thông minh MES, số hoá các phương thức hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng từ đó đưa Kim Tín trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và phụng sự xã hội”./.

Gia Cư

Gia Cư

© Thời báo Tài chính Việt Nam