Panasonic đạt danh hiệu “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất”

22:12 | 10/01/2021 Print
Tại Lễ trao giải Tech Award 2020 do VnExpress tổ chức, Panasonic đã đạt danh hiệu “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất”.

panasonic

Gian hàng trưng bày các sản phẩm diệt khuẩn của Panasonic thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ảnh: TL

Ông Azuma Yusuke - Trưởng phòng Cấp cao Phòng Marketing – ngành hàng tủ lạnh, máy giặt Panasonic Việt Nam cho biết: “Trong suốt 50 năm có mặt tại Việt Nam, Panasonic khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất điện tử hàng đầu mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại và tích cực trong những hoạt động cộng đồng. Định hướng kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam trong 50 năm tiếp theo là chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Việc phát triển các dòng sản phẩm diệt khuẩn là bước quan trọng trong việc hiện thực hóa định hướng này trước tình trạng ô nhiễm không khí và chất lượng thực phẩm đang là mối đe dọa với người dân. Giải thưởng “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất” là niềm tự hào và cũng là sự khích lệ đối với chúng tôi trong hành trình mới này.”

Panasonic đã đạt giải thưởng nhờ vào các công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn độc đáo, tiên tiến trên các dòng tủ lạnh hiện đại của hãng.

panasonic
Ông Azuma Yusuke - Trưởng phòng Cấp cao Phòng Marketing – ngành hàng tủ lạnh, máy giặt, đại diện Panasonic Việt Nam nhận giải thưởng Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất tại TechAward do VNExpress bình chọn tháng 1/2021. Ảnh: TL

Nanoe-X – công nghệ diệt khuẩn chủ động: Nanoe-X có tác dụng vô hiệu hóa quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí và có khả năng làm yếu các liên kết trong thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả, khiến thuốc trừ sâu dễ dàng bị rửa sạch bằng nước, loại bỏ mùi và diệt đến 99,99% vi khuẩn nấm mốc.

Blue Ag+ - khử và diệt đến 99,99% vi khuẩn: Công nghệ Blue Ag+ được Panasonic áp dụng vào ngăn đồng mềm chuẩn -3 độ C, nhờ đó diệt 99,99% vi khuẩn, giúp thực phẩm vừa tươi ngon trong 7 ngày liền mà không cần rã đông hay ứng dụng trong máy giặt cho tính năng giặt diệt khuẩn bằng nước lạnh trên máy giặt Panasonic.

Ag Clean – công nghệ kháng khuẩn khử mùi: Các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh.

Lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả bằng công nghệ lọc carbon và vật liệu kháng khuẩn

Tủ lạnh Panasonic còn được biết đến với khay lấy nước bên ngoài kháng khuẩn khử mùi tiện lợi./.

L.T

L.T

© Thời báo Tài chính Việt Nam