Vietjet ‘xông đất’ sân bay Vân Đồn năm mới Tân Sửu

16:53 | 03/03/2021 Print
Ngày 3/3/2021, chuyến bay Vietjet từ TP. Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Vân Đồn đã chính thức khôi phục hoạt động của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn kể từ khi tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng lãnh đạo Vietjet đã có mặt tại sự kiện đón chuyến bay đầu tiên tới tỉnh Quảng Ninh trong năm mới Tân Sửu.

vietjet
Máy bay Vietjet có mặt tại sân bay Vân Đồn.

Có mặt trên chuyến bay, Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương bày tỏ tin tưởng sân bay Vân Đồn sẽ nhanh chóng nhộn nhịp trở lại. "Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang người dân, du khách trở lại với Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung một cách an toàn nhất. Vietjet tiên phong và đã sẵn sàng mọi phương tiện an toàn phòng chống dịch để khai thác trở lại các đường bay trong nước và quốc tế, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường và thúc đẩy các hoạt động kinh tế tại các địa phương" – lãnh đạo Vietjet nói.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, du khách, Vietjet sẽ khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn với tần suất tới 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần ngay trong tháng 3.

Vietjet vừa được Airlines Rating vinh danh trong top các hãng hàng không an toàn phòng dịch tốt nhất thế giới, bên cạnh những hãng danh tiếng như Emirates, Etihad Airways, Delta Air Lines, Lufthansa, Southwest, Air New Zealand, KLM…

Từ nay đến 31/3, Vietjet còn dành tặng khách hàng ưu đãi 20kg hành lý ký gửi miễn phí khi bay cùng Vietjet (áp dụng cho hạng vé Eco). Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng chọn kèm gói 20kg hành lý khi đặt vé trên tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ nay đến 25/4/2021./.

Duy Thái

Duy Thái

© Thời báo Tài chính Việt Nam