Mở bán gần 3.500 sản phẩm nhà ở xã hội và nhà ở cho nhu cầu thực

13:07 | 08/10/2013 Print
Thông tin trên được ông Nguyễn Ngọc Thành, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết tại buổi họp báo giới thiệu về Hội chợ, triển lãm thương mại phiên giao dịch BĐS lần 2 với chủ đề “Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực” diễn ra sáng nay (8/10).

Phiên giao dịch sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18-20/10/2013 tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia (Đường Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội).

“Sau hơn một tháng triển khai, đến nay phiên giao dịch đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2 nghìn sản phẩm nhà ở xã hội, 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao đến giá rẻ và đăng ký của hơn 2 nghìn khách hàng tiềm năng có nhu cầu về nhà ở quan tâm đến sản phẩm bất động sản (BĐS)”, ông Thành thông tin thêm.

Được biết, trong khuôn khổ phiên giao dịch lần này sẽ diễn ra hội thảo đánh giá, phân tích tình hình thực hiện Nghị quyết 02 của Chính phủ, toàn cảnh thị trường BĐS 9 tháng đầu năm, gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng từ các chuyên gia của Bộ Xây dựng, các viện nghiên cứu, công ty tư vấn quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư, các tổ chức tài chính ngân hàng, các nhà đầu tư tiềm năng và các nhà hoạch định chính sách gặp gỡ, mang lại nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

Đặc biệt, triển lãm còn tạo điều kiện để giới thiệu trực tiếp đến công chúng Quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 trên sa bàn./.

Thái Hằng

Thái Hằng

© Thời báo Tài chính Việt Nam