Trung tâm Phân phối Viettel hợp tác chiến lược với OPPO

23:21 | 01/10/2013 Print
Trung tâm Phân phối Viettel – Viettel Distribution, trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước MTV Thương mại và Xuất khẩu Viettel chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Khoa học OPPO Việt Nam vào ngày 1/10/2013.

Đại diện của Viettel Distribution và Oppo Việt Nam trong buổi lễ ký kết. Ảnh: H.Q

Theo đó, Viettel Distribution sẽ trở thành đối tác cung ứng sản phẩm điện thoại di động của OPPO tại thị trường Việt Nam. Thông qua sự kiện này Viettel Distribution mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc, góp phần giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm điện thoại di động của OPPO.

Tại buổi ký kết, ông Đỗ Quang Kha, Giám đốc kinh doanh của OPPO Việt Nam kỳ vọng với việc trở thành đối tác chiến lược, Viettel Distribution sẽ giúp OPPO có cơ hội tiếp cận thêm với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối.

Về sản phẩm mới nhất của hãng là Oppo N1, đại diện OPPO cho biết, thông thường máy sẽ có mặt ở các thị trường lân cận khoảng một tháng sau khi ra mắt. Như vậy, nhiều khả năng Oppo N1 - mẫu smartphone có camera xoay 206 độ độc đáo sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 10.

OPPO là chuỗi hệ thống điện thoại thông minh smart phone với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm thông minh này thâm nhập vào thị trường Việt Nam với mức giá từ 3,5 đến 10 triệu đồng. Đại điện của OPPO cho biết thị trường Việt Nam là một thị trường lớn và tiềm năng mà nhà sản xuất đang hướng tới./.

Hồng Quyên

Hồng Quyên

© Thời báo Tài chính Việt Nam