Định danh ưu tiên - Dẫn đầu trải nghiệm

07:00 | 24/06/2021 Print
Từ nay đến ngày 30/9/2021, VietinBank triển khai Chương trình ưu đãi “Định danh ưu tiên - Dẫn đầu trải nghiệm” dành cho các khách hàng đăng ký mở mới tài khoản số đẹp, hoặc giải ngân vốn vay lớn tại ngân hàng.

Trước đây để trở thành khách hàng ưu tiên (KHƯT), khách hàng cần phải duy trì số dư bình quân trong 3 tháng liền kề: Tiền vay từ 1 tỷ đồng hay tiền gửi từ 500 triệu đồng. Với Chương trình ưu đãi “Định danh ưu tiên - Dẫn đầu trải nghiệm”, khách hàng chỉ cần giải ngân vốn vay tối thiểu từ 1,5 tỷ đồng trong tháng hoặc mở mới tài khoản số đẹp với mức phí từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được ghi nhận trở thành KHƯT của VietinBank.

Với chương trình này, khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho KHƯT như tham gia gói tài khoản thanh toán Premium Account miễn phí với nhiều ưu đãi:

vietinbank

- Cộng thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến (online).

- Miễn phí duy trì VietinBank iPay.

- Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay.

- Miễn phí phát hành/quản lý thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking.

- Miễn phí thông báo biến động số dư qua SMS hoặc iPay Mobile.

- Không yêu cầu duy trì số dư bình quân tối thiểu hằng tháng.

- Ưu đãi giảm phí đến 70% khi đăng ký tài khoản số đẹp.

- Hạn mức chuyển khoản dành cho các KHƯT khi sử dụng gói tài khoản thanh toán Premium Account lên đến 5 tỷ đồng/lần và 15 tỷ đồng/ngày.

- Được cấp hạn mức chi tiêu vượt quá số dư Tài khoản thanh toán lên đến 500 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi về giá, phí, các KHƯT còn được tận hưởng đặc quyền: Ưu tiên phục vụ tại không gian chăm sóc chuyên biệt với đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của VietinBank; ưu đãi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế; sử dụng phòng chờ sân bay miễn phí cho KHƯT hạng Kim cương; tham gia các sự kiện dành riêng cho KHƯT của VietinBank…

Hãy liên hệ ngay với VietinBank để vừa có số đẹp, tài khoản sang, giải ngân vốn vay nhanh chóng và tận hưởng nhiều đặc quyền, tiện ích chỉ dành riêng cho KHƯT.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn./.

Gia Kỳ

Gia Kỳ

© Thời báo Tài chính Việt Nam