Bảo hiểm PVI và VETC ký kết hợp tác kinh doanh

14:01 | 19/01/2021 Print
Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty TNHH Thu phí tự động VETC vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

bảo hiểm PVI

Thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và VETC tạo thêm cơ hội phát triển kinh doanh cho hai bên. Ảnh: T.L

Theo đó, ngay sau lễ ký, thỏa thuận sẽ được triển khai tới các đơn vị thành viên của Công ty Bảo hiểm PVI và các kênh bán hàng, hệ thống đại lý của VETC trên toàn quốc.

Thông qua thỏa thuận này, các sản phẩm của Bảo hiểm PVI sẽ có thêm các kênh mới để tiếp cận với khách hàng của VETC và khách hàng của VETC cũng sẽ mua các sản phẩm bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng hơn qua website, ứng dụng trên điện thoại và hệ thống đại lý của VETC.

Tại buổi lễ, ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, phát biểu: “Với mong muốn cùng hợp tác chặt chẽ, bền vững và lâu dài, VETC và Bảo hiểm PVI tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác sẽ không những tạo thêm cơ hội phát triển kinh doanh mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ cho cả hai bên”.

Ông Trần Ngọc Kiên – Phó Tổng giám đốc VETC, nhấn mạnh: “VETC rất mong muốn cùng Bảo hiểm PVI trở thành các đối tác chiến lược lớn, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của cả hai bên thông qua hợp tác phát triển, đa dạng hóa sản phẩm. VETC tin tưởng, hai bên sẽ cụ thể hóa hợp tác, triển khai các hoạt động đạt hiệu quả cao và mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng”.

Được biết, VETC giữ vai trò “tiên phong” trong xu thế dịch chuyển công nghệ giao thông thông minh tại Việt Nam, là nhà cung cấp đầu tiên triển khai công nghệ thu phí tự động đường bộ và đi đầu trong phát triển và ứng dụng công nghệ để triển khai lắp đặt tại các trạm BOT trên toàn quốc./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam