OceanBank lại đổi ‘ghế’ chủ tịch

10:01 | 30/12/2014 Print
OceanBank vừa có công bố thông tin thay đổi chức danh Chủ tịch HĐQT và Phó Tổng giám đốc của ngân hàng này.

ogc thay doi chu tich

Công bố mới nhất của OceanBank về các thành viên Hội đồng quản trị. Nguồn: oceanbank.com.vn

Thông tin công bố cho biết, Nghị quyết của phiên họp bất thường thứ 31 của Hội đồng quản trị (HĐQT) OceanBank (NQ 31) đã nhất trí để bà Nguyễn Minh Thu thôi giữ chức danh Chủ tịch HĐQT, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thành viên HĐQT OceanBank.

Đồng thời nhất trí thông qua việc bầu bà Đào Thị Thúy, thành viên HĐQT độc lập, đảm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT OceanBank thay thế cho bà Nguyễn Minh Thu.

Nghị quyết của cũng nhất trí thông qua việc bổ nhiệm ông Vũ Nhật Lâm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách thay thế cho bà Nguyễn Thị Mai Hương. Bà Nguyễn Thị Mai Hương tiếp tục thực hiện nhiệm vụ Phó Tổng giám đốc OceanBank.

Như vậy, chỉ vẻn vẹn sau 2 tháng giữ “ghế” Chủ tịch Hội đồng quản trị (từ ngày 29/10) thay thế cho ông Hà Văn Thắm (bị bắt ngày 24/10), bà Nguyễn Minh Thu đã lại "nhường ghế" này lại cho bà Đào Thị Thúy – là thành viên độc lập của HĐQT ngân hàng này.

Điều khác biệt của sự “đổi ghế” chủ tịch HĐQT của OceanBank lần này so với cách đây 2 tháng, đó là sự thay đổi vị trí giữa 2 thành viên trong Hội đồng quản trị, còn người rời “ghế’ chủ tịch là xuất phát từ lý do “xin từ nhiệm” và vẫn tiếp tục có tên trong Hội đồng quản trị của ngân hàng này./.

M.A

M.A

© Thời báo Tài chính Việt Nam