1 tỷ đồng bồi thường cho nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Lào Cai

09:20 | 03/09/2014 Print
Lãnh đạo Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, ước tính mức trách nhiệm bảo hiểm bồi thường tương đương 1 tỷ đồng cho các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại Lào Cai.

tai nạ lao cai

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường từ Sa Pa về thành phố Lào Cai. Ảnh: T.L

Vào khoảng 18 giờ 55' ngày 1/9/2014, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường từ Sa Pa về thành phố Lào Cai. Xe ô tô bị nạn đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội với mức bồi thường tối đa là 70 triệu/người/vụ; Ước tính tổng mức trách nhiệm bảo hiểm bồi thường của Bảo Việt cho các nạn nhân trong vụ tai nạn lần này khoảng 1 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt đã phối hợp, cử đoàn đại diện đến nắm bắt tình hình để thực hiện tạm ứng chi trả bảo hiểm cho gia đình các nạn nhân gặp nạn. Bảo Việt đã cử đại diện đến thăm hỏi các gia đình các nạn nhân bị nạn.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, sẽ khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác; giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính sau những tổn thất, mất mát vừa qua.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách giường nằm của hãng Sao Việt BKS 29B-085.82 xuất phát từ thị trấn Sa Pa, lúc 18h00 trên đường về thành phố Lào Cai đến km 18-19 thuộc Quốc lộ 4D đoạn Tòng Sành - Dốc 3 tầng (huyện Bát Xát) đã đâm vào một chiếc xe 4 chỗ dẫn đến mất lái và lao xuống vực sâu khoảng 200m.

Theo thông tin cập nhật, đoàn khách gồm 57 người, vụ lật xe khách đã khiến cho 12 người chết và những người còn lại đều bị thương./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam