Lựa chọn giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhà giao dịch chủ động

16:13 | 19/06/2021 Print
(TBTCVN) - Với gói phí trả trước giao dịch chứng khoán TOMATO 30 của Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, nhà đầu tư có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí khi giao dịch chứng khoán cơ sở, đồng thời có cơ hội được miễn phí phí giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/ngày.

ck

TOMATO 30 được đánh giá là sản phẩm điểm nhấn của Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT trong năm 2021.

Sản phẩm trả trước giao dịch chứng khoán đầu tiên dành cho cá nhân

Tính đến thời điểm hiện tại, TOMATO 30 của Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) là sản phẩm trả trước giao dịch chứng khoán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân. TOMATO 30 được thiết kế phù hợp cho những nhà giao dịch chứng khoán cơ sở tần suất cao với 3 gói phí riêng biệt phù hợp nhu cầu giao dịch khác nhau của mỗi khách hàng, bao gồm: gói Trải nghiệm, gói Nâng cao và gói Vượt trội.

Với gói Trải nghiệm trị giá 500.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/tháng. Với gói Nâng cao trị giá 2 triệu đồng/tháng, giá trị giao dịch tối đa được miễn phí giao dịch là 121 triệu đồng/ngày, tương đương 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, gói Vượt trội cho phép miễn phí giao dịch với giá trị giao dịch tối đa 2 tỷ đồng/tháng và không giới hạn giá trị giao dịch theo ngày.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, nhà đầu tư chứng khoán cá nhân tại Việt Nam không chỉ phát triển về số lượng mà trình độ hiểu biết, kiến thức cũng ngày càng được cải thiện. Cùng với đó, ngày càng nhiều nhà đầu tư cá nhân mong muốn chủ động giao dịch thay vì dùng các gói dịch vụ tư vấn giao dịch của các công ty chứng khoán. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong sự phát triển chung của thị trường chứng khoán.

Việc áp dụng các gói phí trả trước không còn mới trong một số ngành như dịch vụ viễn thông, hàng tiêu dùng, tuy nhiên, tại thị trường chứng khoán Việt Nam, hình thức trả trước này chưa từng có tiền lệ. Việc VNDIRECT cho ra mắt gói trả trước phí giao dịch lần đầu tiên trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà giao dịch dự kiến có thể mở ra một xu hướng mới giữa các công ty chứng khoán.

Để đầu tư thành công và lâu bền, tối ưu chi phí chỉ là điều kiện cần

Chị Thanh Hương (Hà Nội) là một nhà đầu tư giao dịch tích cực trong vài năm trở lại đây chia sẻ: “Những ngày đầu tiên khi quyết định đầu tư chứng khoán, tôi đã tham khảo rất nhiều các sàn chứng khoán khác nhau để có thể chọn một công ty chứng khoán có mức phí giao dịch hợp lý nhất trong điều kiện tài chính của tôi”. Có thể thấy rằng, bên cạnh một số yếu tố khác như uy tín của công ty hay chất lượng dịch vụ,… thì mức phí giao dịch là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư sẽ đặt lên bàn cân khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chứng khoán này hay công ty chứng khoán khác.

Tuy nhiên, để có thể đồng hành lâu bền cùng khách hàng, phí giao dịch hấp dẫn mới chỉ là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ. Nhà đầu tư có thể bị thu hút ban đầu bởi mức phí hấp dẫn, nhưng nếu không có các công cụ giao dịch, thông tin chất lượng về thị trường, cổ phiếu cùng các dịch vụ hỗ trợ khác, nhà đầu tư rất có thể gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giao dịch mà không được giúp đỡ kịp thời hoặc rất có thể phải chứng kiến khoản tiền đầu tư của mình dần dần “bốc hơi”.

Đại diện VNDIRECT cho biết, doanh nghiệp luôn chú trọng đảm bảo chất lượng các dịch vụ hỗ trợ, nền tảng dành riêng cho nhà đầu tư chủ động giao dịch. Khách hàng đăng ký TOMATO 30 sẽ được tiếp cận không giới hạn hệ sinh thái sản phẩm và công nghệ của VNDIRECT, bao gồm: Giao dịch ký quỹ - DMARGIN; hỗ trợ đảo danh mục trong ngày – TPLUS; nền tảng giao dịch trực tuyến đa tài sản, đa tiện ích - DBOARD; cổng thông tin thị trường và cổ phiếu - DSTOCK; nền tảng chuyên biệt dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp - PROTRADE; bộ lệnh điều kiện chuyên biệt.

VNDIRECT tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhóm nhà đầu tư cá nhân

Trải qua 15 năm phát triển, từ định vị là công ty chứng khoán giao dịch trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam với khẩu hiệu “Go Online – Go Direct”, Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) đã từng bước xây dựng nền tảng hoạt động của một định chế tài chính trung gian, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ dịch vụ giao dịch chứng khoán, đến dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản, dịch vụ tài chính doanh nghiệp và hoạt động ngân hàng đầu tư.

Với phương châm Hội tụ trí tuệ - Lan tỏa thành công (Wisdom to Success) và sứ mệnh kiến tạo con đường “Tích sản tài chính và An tâm đầu tư” cho mọi khách hàng, VNDIRECT đã từng bước hoàn thiện năng lực tổ chức và mở rộng điều kiện kinh doanh mới, đáp ứng nhu cầu dịch vụ đầu tư tài chính ngày càng gia tăng ở Việt Nam, từ đối tượng khách hàng trẻ của thế hệ số đã có cơ hội tích lũy tài sản đến các khách hàng tích lũy truyền thống đang tìm kiếm sự chuyển dịch tài sản trong môi trường lãi suất đi xuống, hay các doanh nghiệp đang cần tìm kênh dẫn vốn mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư.

Trong 5 tháng đầu năm 2021, VNDIRECT đã đón nhận trên 114.000 tài khoản giao dịch chứng khoán mới, tăng trưởng trên 130% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm trên 90% số lượng của cả năm 2020, nâng tổng số tài khoản VNDIRECT đang quản lý lên đến trên 500.000 tài khoản. Gói phí trả trước TOMATO 30 được đánh giá là sản phẩm điểm nhấn của VNDIRECT trong năm 2021, giúp VNDIRECT tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhóm nhà đầu tư cá nhân, hướng đến tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đầu tư cực kỳ đơn giản cho mọi người ở mọi nơi.

Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký tư vấn về Gói phí trả trước TOMATO 30 của VNDIRECT, vui lòng truy cập https://tomato30.vndirect.com.vn/
Tìm hiểu thông tin chi viết về hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đầu tư của VNDIRECT tại: https://www.vndirect.com.vn/

Quỳnh Như

Quỳnh Như

© Thời báo Tài chính Việt Nam