Vietjet đã bán vé Tết với giá hấp dẫn

08:01 | 08/09/2015 Print
Hôm nay (7.9), để phục vụ nhu cầu của hành khách, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn, mua càng sớm giá càng tiết kiệm, cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế.

Vietjet cho biết thêm, Hãng cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ngày), TP. Hồ Chí Minh – Huế (4 chuyến khứ hồi/ngày), TP. Hồ Chí Minh – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ngày), TP. Hồ Chí Minh - Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ngày), TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ngày).

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ. Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h – 14h trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm.

Được biết, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku./.

Duy Thái

Duy Thái

© Thời báo Tài chính Việt Nam