Hà Nội: Trao 40 phần quà cho nạn nhân chất độc màu da cam

18:20 | 30/07/2015 Print
Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và hướng tới Ngày vì nạn nhân chất độc Da cam Việt Nam (10/8), ngày 28/8, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Đống Đa, Hà Nội cùng Tập đoàn quốc tế Siberian Health đã trao tặng 40 phần quà cho thương binh - nạn nhân chất độc Da cam quận.

trao qua nạn nhân chất độc da cam

Ông Lê Thanh Hải, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Đống Đa trao quà cho các nạn nhân.

Bà Anastasiya‏ Cherdantseva Giám đốc đại diện của Tập đoàn Siberian Health tại Việt Nam cho biết, đây là một trong những hoạt động từ thiện của Tập đoàn quốc tế Siberian Health tại Việt Nam.

Siberian Health mong muốn với các nghiên cứu khoa học nghiêm túc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến của DN sẽ giúp hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe con người nói chung cũng như các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam nói riêng, đẩy lùi được bệnh tật trong môi trường ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Theo ông Lê Thanh Hải, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin quận Đống Đa, Hội nạn nhân chất độc màu da cam thường xuyên tổ chức trao tặng quà cho các nạn nhân chất độc Da cam nhằm hỗ trợ thêm phần nào về kinh tế, động viên và sưởi ấm tinh thần cho những nạn nhân chất độc màu da cam./.

Thu Thủy

Thu Thủy

© Thời báo Tài chính Việt Nam