CEO của Dai-ichi Việt Nam được vinh danh trong top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu

14:29 | 04/09/2014 Print
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

Người duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ được vinh danh doanh nhân trẻ tiêu biểu

Đây là giải thưởng uy tín do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xét trao tặng theo định kỳ 3 năm/lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Ông Trần Đình Quân là người duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ được trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

Được biết, với hơn 13 năm kinh nghiệm và cống hiến trong ngành bảo hiểm nhân thọ, ông Trần Đình Quân đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của Dai-ichi Life Việt Nam, trong đó phải kể đến việc đề xuất và giám sát thực hiện thành công dự án đầu tư thay đổi, nâng cấp toàn bộ hệ thống tin học, phần mềm quản lý, cũng như xây dựng lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty.

Cùng với Ban Lãnh đạo cấp cao của công ty, ông Trần Đình Quân đã góp phần trong việc đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, tạo nền móng vững chắc và định hướng phát triển đúng đắn cho công ty, đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay./.

H.C

H.C

© Thời báo Tài chính Việt Nam