Dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 0%

18:00 | 15/07/2014 Print
Từ nay đến 3/10, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tung ra gói hỗ trợ lãi suất lên tới 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/năm.

Dành 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 0%

Nội dung này nằm trong chương trình “Giải pháp vay nhanh – Dành ích lợi lớn”, triển khai trên toàn quốc của LienVietPostBank, nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn ngắn, trung và dài hạn cho cả khoản vay Việt Nam đồng (VNĐ) và USD của khách hàng.

Khoản vay ngắn hạn được áp dụng cho khách hàng chưa từng phát sinh dư nợ tại LienVietPostBank, với lãi suất tối thiểu cố định đến 3 tháng và 6 tháng kể từ ngày giải ngân lần lượt là 7,5%/năm; 8%/năm cho VNĐ và 3,0%/năm; 3,5%/năm cho USD.

Riêng với các khách hàng đang có dư nợ và/hoặc tài sản bảo đảm thế chấp/cầm cố tại các tổ chức tín dụng khác và có nhu cầu chuyển về giao dịch tín dụng tại LienVietPostBank sẽ có cơ hội vay các khoản vay ngắn hạn, trung và dài hạn với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản.

Với các khoản vay trung, dài hạn bằng Việt Nam đồng khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 hình thức ưu đãi lãi suất hấp dẫn: 0%/năm trong 2 tháng đầu tiên, 6,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 9%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Với các khoản vay bằng USD, khách hàng được lựa chọn lãi suất tối thiểu 3%/năm trong 3 tháng đầu tiên và 3,5%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành của LienVietPostBank.

H.L

H.L

© Thời báo Tài chính Việt Nam