Giảm đến 30% giá trị hóa đơn nhà hàng cho chủ thẻ VPBank MasterCard

20:39 | 14/07/2014 Print
Từ ngày 15/7 đến 5/8/2014, chủ thẻ VPBank MasterCard sẽ được giảm đến 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán ở các nhà hàng lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

VPBank.

Theo đó, tại Hà Nội khách hàng sẽ được giảm 30% khi thanh toán tại các nhà hàng: Gia Viên, Thế Giới Hải Sản, GoldMalt; và giảm 20% cho buffet tại nhà hàng Kimono, Sariwon và Social House& Desert.

Tại TP.Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được giảm 30% tại các nhà hàng Phố Ngân, Amigo Steak&Grill, Café Central Nguyễn Huệ, Café Central An Đông Kisso, Top of the Town, Buffet Đức Bảo, Rơm BBQ và 20% tại nhà hàng Chili Thai.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động khuyến mại thường niên dành cho các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế của VPBank.

Bên cạnh những chương trình giảm giá đặc biệt, VPBank vẫn duy trì thực hiện chương trình giảm giá 10% cho các chủ thẻ VPBank thanh toán tại các nhà hàng lớn trên toàn quốc như: Seoul Garden,Thai Express (HN), King BBQ, King BBQ Deli, Tasaki BBQ, Alfresco&Pepperonis, Buffet Ngọc Mai Vàng, Ngọc Mai Đỏ, Au Lac Do Brazil, Thai Village.../.

Hường Trịnh

Hường Trịnh

© Thời báo Tài chính Việt Nam