Tổng cục Thuế thông tin trường hợp nghi mắc Covid-19

11:20 | 24/05/2021 Print
Ngày 23/5/2021, một trường hợp công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế có tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net + Café đã dương tính với SARS-Covid-2. Trong ngày hôm nay (24/5), toàn bộ công chức thuế sẽ ở lại cơ quan để thực hiện các biện pháp phòng dịch.

tổng cục thuế

Cán bộ, công chức đến cơ quan được đo nhiệt độ trước khi vào làm việc. Ảnh: NM.

Sáng 24/5 Tổng cục Thuế đã phát đi thông báo cho biết, từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với CDC Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội và các cơ quan y tế; đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5/2021 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc Covid-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế./.

Nhật Minh

Nhật Minh

© Thời báo Tài chính Việt Nam