Bình Phước: Trên 98% đánh giá rất hài lòng với cơ quan thuế

11:14 | 26/01/2021 Print
Nhằm hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp trong kỳ quyết toán thuế năm 2020, phổ biến các chính sách thuế mới, giải đáp các vướng mắc cho người nộp thuế. Cục Thuế Bình Phước vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp quý I/2021.

anh moi

Phó Cục trưởng Nguyễn Xuân Thành phát biểu tại buổi gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp. Ảnh: Gia Cư

Hội nghị gặp mặt đối thoại doanh nghiệp quý I/2021 do Cục Thuế Bình Phước tổ chức được chia làm 04 cụm tại: Thị trấn Lộc Ninh, thị xã Phước Long, thị trấn Chơn Thành và thành phố Đồng Xoài với trên 800 đại diện doanh nghiệp, người nộp thuế tham dự.

Đại diện ban lãnh đạo và các phòng chuyên môn Cục Thuế tỉnh đã truyền đạt, thông báo các nội dung chi tiết về chính sách thuế mới, những quy định mới của Luật Quản lý thuế; quy định về hóa đơn điện tử, những quy định xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn; hướng dẫn khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2020 và một số lưu ý các lỗi thường gặp của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Trong phần đối thoại trực tiếp, lãnh đạo cùng các phòng chuyên môn của Cục thuế đã hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp qua các câu hỏi được nêu tại hội nghị. Đồng thời, phát phiếu khảo sát đánh giá sự hài lòng của người nộp thuế đối với chất lượng và sự phục vụ của cơ quan thuế cùng một số nội dung quan trọng khác.

Cũng tại 4 cụm gặp mặt, đối thoại doanh nghiệp quý I/2021 đã có trên 150 câu hỏi của các doanh nghiệp đã được lãnh đạo Cục Thuế và các phòng chuyên môn trực tiếp trả lời thỏa đáng.

Kết quả khảo sát tại hội nghị cho thấy, có trên 98% đánh giá rất hài lòng với chất lượng và sự phục vụ của cơ quan thuế.

Ông Lê Văn Thanh, Trưởng phòng Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế Cục Thuế Bình Phước cho biết, toàn bộ thông tin tài liệu, trả lời các câu hỏi vướng mắc của doanh nghiệp đều được đăng tải trên trang website của Cục Thuế tỉnh Bình Phước để các doanh nghiệp quan tâm vào xem và tra cứu./.

Gia Cư

Gia Cư

© Thời báo Tài chính Việt Nam