Geleximco và ABBANK đóng góp 20 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

11:06 | 20/06/2021 Print
Công ty cổ phần Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng TMCP An Bình đã chung tay đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

abbank

Đại diện ABBANK (bên phải) trao biểu trưng 10 tỷ đồng đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19. Ảnh: Nguyễn Hương

Ngày 19/6/2021, tại sự kiện “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”, Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Bà Nguyễn Thị Hương – Phó Tổng giám đốc ABBANK, cho biết: “Chúng ta đều đã chứng kiến dịch bệnh Covid-19 không chỉ tàn phá sức khoẻ của con người mà còn làm suy yếu sức khoẻ của nền kinh tế của thế giới ra sao. Đây là thời điểm mà tất cả chúng ta phải chung tay, san sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.”

Trước đó, trong năm 2020, ABBANK cũng nhiều lần ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đó 3 tỷ đồng được trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh để thực hiện bộ kit xét nghiệm Covid-19; 2 tỷ đồng trao cho bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 200 triệu đồng trao cho quỹ chống dịch khu vực Đà Nẵng và nhiều đóng góp khác của cá nhân các cán bộ nhân viên.

Mới đây, ABBANK cũng áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền đối với các giao dịch đóng góp với mục đích ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của khách hàng dưới mọi hình thức; đồng thời, thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn bởi dịch bệnh như cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất cho vay, miễn/giảm các loại phí giao dịch…/.

Ngọc Linh

Ngọc Linh

© Thời báo Tài chính Việt Nam