Biểu dương nhiều cá nhân điển hình của Học viện Tài chính

11:09 | 11/06/2015 Print
Chiều ngày 10/6, Học viện Tài chính đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2015. Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Học viện Tài chính

Thứ trưởng Vũ Thị Mai và Giám đốc Học viện Tài chính Nguyễn Trọng Cơ trao tặng, chúc mừng các cá nhân nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành Tài chính.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ- Giám đốc Học viện Tài chính cho biết, trong bối cảnh mới của đất nước, công tác thi đua khen thưởng cũng đang không ngừng đổi mới và phát triển.

Những đóng góp to lớn của học viện cho ngành Tài chính và cho đất nước đã ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước: Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Tài chính, Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo…

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Vũ Thị Mai ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Học viện Tài chính đã đạt được. Thứ trưởng đề nghị, trong giai đoạn mới 2015- 2020, học viện cần quán triệt nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng, gắn thi đua khen thưởng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Thứ trưởng yêu cầu học viện cần tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; triển khai sâu rộng hơn các phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”…

Hội nghị cũng đã thông qua “Quyết tâm thư” gửi tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính. Cũng tại hội nghị, Thứ trưởng Vũ Thị Mai đã trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành Tài chính cho các cá nhân tiêu biểu của Học viện Tài chính./.

Sâm Linh

Sâm Linh

© Thời báo Tài chính Việt Nam