TP. Hồ Chí Minh: Ra mắt Cổng thông tin tích hợp Covid -19

14:10 | 03/08/2021 Print
Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh vừa ra mắt Cổng thông tin Covid -19 tích hợp thông tin từ các kênh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố và các dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác.

anh moi

Mô hình truy cập tại Cổng thông tin Covid -19 TP.Hồ Chí Minh. Ảnh: Gia Cư

https://covid19.hochiminhcity.gov.vn là địa chỉ duy nhất mà người dân có thể truy cập thông tin được tích hợp đầy đủ, dễ dàng thông suốt…

Theo đó, Cổng thông tin Covid -19 sẽ cung cấp các thông tin về tình hình diễn biến dịch Covid -19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; bản đồ Covid -19 TP. Hồ Chí Minh; bản đồ phân tích nguy cơ của Ban chỉ đạo quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; biểu đồ thi đua mở rộng vùng xanh; các số liệu công tác ứng phó phòng, chống dịch của thành phố (TP) đang nỗ lực từng ngày như khoanh vùng, phong tỏa, truy vết, công tác xét nghiệm, công tác tiêm vắc xin.

Cùng với đó là các hướng dẫn y tế, thông tin phục vụ chăm sóc sức khỏe; các văn bản điều hành mới nhất của TP; kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng, chống dịch của TP; các liên kết đến Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia; các dịch vụ tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid -19; cổng tiếp nhận, giải đáp thông tin thông tin 1022, các thông tin số điện thoại, đường dây nóng của các trung tâm y tế quận - huyện và TP. Thủ Đức…

Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh cho biết, những thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ TP, chi tiết đến từng quận - huyện, TP. Thủ Đức thông qua dữ liệu và báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP và các cơ quan hữu quan về Trung tâm phân tích dữ liệu của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid -19 TP.Hồ Chí Minh./.

Gia Cư

Gia Cư

© Thời báo Tài chính Việt Nam